1 bảng/tháng

Đó là giá thuê một phòng đôi ở thành phố được xem là một trong những nơi đắt đỏ nhất hành tinh: London. Người thuê còn được hưởng các tiện ích khác trong căn nhà như 2 phòng tắm, 1 khu vườn.

Điều này có vẻ như không tưởng, nhưng một chủ nhà ở Stratford đã cho quảng cáo về mức giá thuê đó. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Người thuê phải là một sinh viên công nghệ thông tin và phải giúp chủ nhà phát triển những kỹ năng về web và điện thoại di động. Dù vậy, đó cũng là cái giá quá rẻ để tiết kiệm được khoảng 7.200 bảng/năm (245,7 triệu VNĐ) vì giá thuê phòng ở khu vực đó vào khoảng 600 bảng/tháng.

1 bảng/tháng ảnh 1

Easy Roommate, trang đăng quảng cáo cho thuê nhà trên, vẫn khuyến nghị người thuê nên cẩn thận. “Dù những quảng cáo này giống như cơ hội ngàn năm có một, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận. Một số chủ nhà muốn tận dụng tâm lý “khát” chỗ thuê giá rẻ của người thuê phòng và có thể đòi hỏi cao hơn những gì bạn có thể cung cấp cho họ” -  Easy Roommate viết.

 (Theo Mirror)

Anh Kiệt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

Sinh viên Trung Quốc ngày càng gay gắt trước sự bất bình đẳng

(ĐTTCO) - Vào tháng 5, một nhóm thanh niên Trung Quốc, nhiều người trong số họ là những sinh viên mới tốt nghiệp đại học, đã bắt đầu một câu lạc bộ trên nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc Douban có tên là “Five”, phát âm gần giống với “Feiwu” hay kẻ thua cuộc trong tiếng Quan Thoại.

Hồ sơ

Nhân vật