Với đủ số người được tiêm chủng, Covid-19 sẽ được quản lý giống như cúm thông thường.

Singapore vạch lộ trình 'sống chung' với Covid-19

(ĐTTCO) - Singapore đang lên kế hoạch để có thể xem Covid-19 như một phần trong cuộc sống hàng ngày của họ và mọi người vẫn có thể làm việc, du lịch và mua sắm mà không cần kiểm dịch và khóa cửa.

Ngân hàng Mỹ cấm cửa người chưa tiêm vaccine

(ĐTTCO) - Các nhân viên và khách hàng của Morgan Stanley chưa tiêm vắc-xin Covid-19 sẽ bị cấm vào các văn phòng của ngân hàng ở New York, theo một bản ghi nhớ nội bộ được Financial Times tiếp cận.
Ảnh: AFP

Dân Singapore đổ xô mua vắc xin Sinovac

(ĐTTCO) - Bất chấp cơn mưa như trút nước vào sáng sớm 18-6, hàng chục người đã xếp hàng dài bên ngoài một phòng khám không chuyên khoa ở Bedok, một khu dân cư ở phía đông Singapore.
Báo cáo cho thấy việc tăng thuế của Biden sẽ ảnh hưởng đến 60% người Mỹ. Nguồn ảnh: FOX News

Biden sẽ tăng thuế đối với “mọi người ở Mỹ”

(ĐTTCO) – Một báo cáo từ Trung tâm Chính sách Thuế cho thấy việc tăng thuế của Tổng thống Biden có thể ảnh hưởng lên 60% người Mỹ. Cựu nghị sĩ Wisconsin Sean Duffy đã có thảo luận về báo cáo này.
Ảnh minh họa.

Báo cáo: Hạt Maricopa bỏ qua khâu xác minh chữ ký lá phiếu tại 20 điểm bầu cử Tổng thống 2020

(ĐTTCO) - Ken Bennett, liên lạc viên Thượng viện với cơ quan kiểm toán bầu cử Hạt Maricopa, Arizona, Mỹ, nói rằng các kiểm toán viên đã được nhân viên bầu cử của hạt thông báo rằng các tiêu chuẩn xác minh chữ ký cho các lá phiếu gửi qua thư ban đầu đã bị hạ thấp và cuối cùng bị bỏ qua tại các điểm bầu cử Tổng thống vào tháng 11/2020.
Ảnh minh họa.

Bitcoin thấp nhất 2 tuần, Ether dưới $ 2K

(ĐTTCO) - Hợp đồng tương lai Bitcoin của CME rơi vào tình trạng "thụt lùi" và dòng tiền BTC đổ vào các sàn giao dịch tăng lên khi "FUD" của Trung Quốc tiếp tục.
Ma trận rửa tiền điện tử

Ma trận rửa tiền điện tử

(ĐTTCO) - Trong thế giới tội phạm trực tuyến, tiền điện tử ẩn danh là phương thức thanh toán được ưa thích. Nhưng tại một số thời điểm, tiền ảo cần được biến thành tiền mặt để có thể tiêu xài, và khi đó bọn tội phạm cần đến những người mà chúng gọi là "Treasure Man" (người giữ kho báu).