Putin bị công kích

(ĐTTCO) - Tờ The Sun tổng hợp nhiều thông tin từ truyền thông nước này, đặt nghi vấn có phải Tổng thống Nga Vladimir Putin mới là người bí mật giàu nhất thế giới.

Nhiều nguồn tin cho rằng ông Putin có khối tài sản lên tới gần 200 tỷ USD, giàu gấp đôi tài sản cá nhân của lãnh đạo Microsoft là Bill Gates.

Hiện tại, Bill Gates được coi là người giàu nhất hành tinh, với tài sản cá nhân khoảng 79 tỷ USD.

 Putin bị công kích ảnh 1

 Tổng thống Putin bị nghi là giàu nhất thế giới. Ảnh: The Sun

Mức lương điện Kremlin chi trả cho Tổng thống Putin là 100.000 USD.

Mới đây, tờ Telegraph nói về tin đồn tỷ phú Roman Abramovich tặng ông Putin chiếcdu thuyền siêu sang trị giá 35 triệu USD.
Các luật sư của ông Abramovich bác bỏ cáo buộc này, nói rằng những thông tin này ‘chỉ là những góp nhặt từ những phỏng đoán và tin đồn’.

Ngoài ra, có nhiều tin đồn cho rằng ông Putin sở hữu một cung điện tại Biển Đen trị giá khoảng 997 triệu USD và bộ sưu tập đồng hồ trị giá ít nhất 641.000 USD.Chiếc đồng hồ mà Tổng thống Nga đang đeo ước tính
có giá khoảng 427.000, làm từ platinum và da cá sấu.

Điện Kremlin nói rằng những đồn đoán này không đáng để trả lời vì đó chỉ là ‘thuần túy là hoang đường’.

Vietnamnet

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một phút lơ là  thổi bay thành quả chống dịch

Một phút lơ là thổi bay thành quả chống dịch

(ĐTTCO)-Số ca lây nhiễm Covid-19 đang tăng nhanh từng ngày và có những diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều tỉnh và thành phố đã thực hiện giãn cách xã hội, TPHCM đang cân nhắc thực hiện Chỉ thị 19 của Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều này khiến cho chúng ta có vẻ như đang tiến đến gần việc phải thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch theo nội dung Chỉ thị 16 một lần nữa. 

Hồ sơ

Nhân vật

Mukesh Ambani top 10 giàu nhất thế giới

(ĐTTCO) - Theo Bloomberg, tài sản ròng của Mukesh Ambani, Chủ tịch Công ty Công nghiệp Reliance, đã tăng vọt lên mức 64,5 tỷ USD, trở thành tỷ phú châu Á duy nhất nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới. Reliance là công ty tư nhân lớn nhất của Ấn Độ, được xếp vào danh sách 500 công ty lớn nhất thế giới.