“Xuân sum vầy, Nhà sung túc” cùng LienVietPostBank

“Xuân sum vầy, Nhà sung túc” cùng LienVietPostBank ảnh 1

(ĐTTC) - Từ ngày 15-12-2011 đến 13-3-2012, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Xuân sum vầy, Nhà sung túc” với tổng giá trị giải thưởng gần 4 tỷ đồng.

Chương trình áp dụng với các khách hàng gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ và USD. Khách hàng tham gia chương trình “Xuân sum vầy, Nhà sung túc” của LienVietPostBank có thể nhận ngay “Quà tặng may mắn” hoặc “Quà tặng phát lộc” là Bình nước Lock&Lock hoặc ấm đun nước siêu tốc Panasonic.

Tùy mức tiền gửi và kỳ hạn gửi, khách hàng sẽ nhận được một số dự thưởng tương ứng và có tới 4 cơ hội tham gia quay số cho mỗi số dự thưởng với nhiều giải thưởng giá trị trong chương trình.

Với đợt quay số mỗi tháng, khách hàng có cơ hội nhận được 1 trong 5 bộ quà tặng “Nhà hiện đại” gồm: 1 tủ lạnh, 1 tivi, và 1 máy giặt, hoặc 1 trong 10 bộ quà tặng “Bếp ấm cúng” gồm 1 lò vi sóng, 1 bộ nồi thủy tinh cao cấp và 1 bộ chén bát 22 chiếc.

Với đợt quay số cuối kỳ, khách hàng tiếp tục có cơ hội trúng thưởng 25 xe máy Yamaha Nozza, hoặc vui “Xuân rộn ràng” với 1 trong 48 dàn âm thanh Sony. 

Hoàng Thủy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Chi tiêu không dùng tiền mặt tiện lợi và an toàn

(ĐTTCO) - Những năm gần đây, làn sóng thanh toán qua thẻ với xu hướng “không tiền mặt” đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách. 

Vàng - ngoại tệ