Western Union ACB: Mang niềm vui đến mọi người

Vừa qua, Western Union và Ngân hàng Á Châu (ACB) đã tổ chức công khai lễ quay số và xác định danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mại “Tiền lộc sinh sôi, Tết vui gấp bội”. Là ngân hàng có thế mạnh và uy tín lâu năm trong dịch vụ chuyển tiền nhanh, ACB đang mang đến cho khách hàng không chỉ tiện ích an toàn, nhanh chóng mà còn những niềm vui may mắn.

“Tiền lộc sinh sôi, Tết vui gấp bội”

Chương trình “Tiền lộc sinh sôi, Tết vui gấp bội” được khởi động từ ngày 1-12-2011 đến ngày 31-1-2012, áp dụng trên toàn mạng lưới của Western Union với hơn 8.000 điểm giao dịch khắp cả nước.

Đây là chương trình khuyến mại dành cho dịch vụ chuyển tiền của Western Union được nhận tại hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của ACB, các đại lý phụ của ACB và các đại lý khác của Western Union với hình thức quay số xác định trúng thưởng bằng phần mềm máy tính.

Trong thời gian khuyến mại, khi khách hàng giao dịch nhận tiền tại quầy của Western Union, mỗi mã số trên phiếu nhận tiền của khách hàng được sử dụng như mã số dự thưởng. Tại hệ thống Western Union ACB, chương trình có tổng giá trị giải thưởng gần 300 triệu đồng bao gồm 1 giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng; 10 giải nhì mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và 200 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.

Chương trình đã thu hút nhiều khách hàng tham gia và nhận những phản hồi rất tích cực. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Western Union tại Việt Nam nhằm góp phần mang đến tài lộc và may mắn đầu năm cho khách hàng.

Sau 2 tháng diễn ra chương trình, Western Union và ACB đã xác định được những khách hàng may mắn trúng các giải thưởng có giá trị. Trong đó, giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thị Dung, cư ngụ tại tỉnh An Giang.

Chuyển tiền khắp thế giới

Western Union là công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền. Cùng với Vigo, Orlandi Valuta và Pago Facil, Western Union cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những cách thức gửi và nhận tiền nhanh chóng, tiện lợi và đáng tin cậy cũng như các dịch vụ chi trả và thanh toán trên toàn thế giới.

Năm 2010, Western Union đạt được 214 triệu lượt giao dịch chuyển tiền giữa các khách hàng cá nhân trên toàn thế giới, với tổng giá trị 76 tỷ USD; và đạt 405 triệu lượt giao dịch thanh toán giữa các doanh nghiệp. ACB là một trong những đại lý cấp 1 đầu tiên của Western Union tại Việt Nam.

Sau gần 18 năm tham gia, hiện nay ACB có hơn 1.000 điểm giao dịch của Western Union, bao gồm: Hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của ACB, đại lý phụ là một số ngân hàng TMCP khác hoặc một số tổ chức kinh tế phi ngân hàng.

 Western Union ACB: Mang niềm vui đến mọi người ảnh 1

 Giao dịch tại ACB. Ảnh: LÃ ANH

Nhiều năm qua, dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của ACB đã tạo được niềm tin của khách hàng. Với dịch vụ nhận và chi trả kiều hối của Western Union, chỉ trong vài phút chuyển tiền, khách hàng sẽ nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB - Western Union. Khách hàng không cần mở tài khoản, không giới hạn số tiền chuyển. Đặc biệt, tiện ích của dịch vụ chuyển tiền là khách hàng có thể nhận tiền VNĐ hoặc USD.

Khách hàng không phải chịu bất kỳ loại phí nào khi nhận tiền. Hệ thống ACB và hệ thống đại lý Western Union phủ đều trên toàn quốc giúp khách hàng nhận tiền chuyển một cách nhanh chóng và an toàn. Đặc biệt, qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng qua điện thoại - Callcenter 247, khách hàng có thể liên lạc để được phục vụ tư vấn 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài qua hệ thống mạng Western Union giúp khách hàng có thể chuyển tiền đến các nước trên thế giới chỉ trong vòng 10 phút để phục vụ cho các mục đích như học tập ở nước ngoài, chữa bệnh cho bản thân hay thân nhân ở nước ngoài; trợ cấp cho thân nhân ở nước ngoài, chuyển tiền cho người thừa kế ở nước ngoài, đi công tác ở nước ngoài, định cư ở nước ngoài…

Chơi golf thỏa thích với ACB Visa Platinum

(ĐTTC) - Từ nay đến ngày 31-12, các chủ thẻ tín dụng ACB Visa Platinum và một khách hàng đi cùng sẽ được ưu đãi giảm 50% phí chơi golf tại 5 câu lạc bộ golf tại Việt Nam. Khách hàng là người thứ 2 đi cùng chủ thẻ cũng sẽ được hưởng 10% giảm giá phí Green Fee so với phí dành cho khách hàng vãng lai. Ngoài ra, chủ thẻ ACB Visa Platinum cũng sẽ được giảm giá 30% phí Green Fee chơi golf tại 300 câu lạc bộ trên toàn thế giới.

Tối thiểu 3 người chơi mỗi nhóm vào các ngày trong tuần và 4 người chơi mỗi nhóm vào những ngày cuối tuần. Không yêu cầu phải có khách chơi cùng. Để đăng ký các chương trình ưu đãi, khách hàng liên hệ Trung Tâm Dịch vụ khách hàng tại Việt Nam (OAAG) qua số điện thoại: (08). 3824 0590.

Chủ thẻ Visa Platinum sẽ không được hưởng các ưu đãi trên nếu không đặt trước thông qua Dịch vụ khách hàng của OAAG.

Thế Tường

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đưa lãi suất tiền gửi về 0%: Nhiều hệ lụy

Đưa lãi suất tiền gửi về 0%: Nhiều hệ lụy

(ĐTTCO) - Theo phân tích của các chuyên gia AFA, đề xuất của VAFI nếu áp dụng sẽ gây ra nhiều hệ quả, thậm chí mức độ khó lường được, nó là đề xuất yếu và thiếu kiến thức chung về kinh tế, thị trường.


 

Ngân hàng

Đề xuất giảm lãi suất tiền gửi về 0%: Phi thực tế

(ĐTTCO) - Ngày 22-6, Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính (VAFI) có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Bộ KH-ĐT, Ban Kinh tế Trung ương kiến nghị 5 giải pháp để hạ dần lãi suất tiền gửi VND về mức 0%/năm. 

Vàng - ngoại tệ