VPBank: 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

VPBank: 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa ảnh 1

(ĐTTC) - Ngày 29-7, tại Thanh Hóa, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức lễ trao kinh phí tài trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa (ảnh).

Tại buổi lễ, VPBank đã trao 500 triệu đồng trong tổng ngân sách 5 tỷ đồng của chương trình an sinh xã hội năm 2013 để hỗ trợ xây 10 căn nhà tình nghĩa.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình an sinh xã hội VPBank năm 2013 với chủ đề “Hành động vì những ước mơ”.

Với tổng kinh phí 5 tỷ đồng cho năm 2013, VP Bank đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, bao gồm 1 tỷ đồng trao học bổng tại Đại hội gia đình khuyến học và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó thông qua Quỹ khuyến học Vòng tay Đồng đội thuộc Quỹ Khuyến học Việt Nam; 4 tỷ đồng dành cho các chương trình an sinh xã hội và hỗ trợ cộng đồng tại 11 tỉnh/thành thuộc 3 vùng kinh tế Tây Bắc, Tây nguyên và Tây Nam bộ gồm: Hòa Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Thanh Hóa, Gia Lai, Long An, An Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Kiên Giang và Đồng Tháp.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ