VietinBank trao thưởng chuyến du lịch Singapore

VietinBank trao thưởng chuyến du lịch Singapore ảnh 1
(ĐTTC) - Sáng 21-11, tại TPHCM, VietinBank đã trao giải thưởng chương trình khuyến mại Enjoy thẻ Cremium MasterCard.

Tại buổi lễ, khách hàng Đào Thị Chinh đã nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình là chuyến du lịch Singapore thượng hạng trị giá lên đến 120 triệu đồng dành cho 2 người.

Đây là chương trình do VietinBank tổ chức từ ngày 25-7 đến 10-9 dành cho khách hàng có thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard (bao gồm cả thẻ phụ, thẻ đồng thương hiệu, thẻ liên kết) do VietinBank phát hành thực hiện các giao dịch thanh toán dịch vụ trên POS VietinBank và NH khác, giao dịch trực tuyến với giá trị giao dịch tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking trước thời điểm giao dịch.

Từ đầu năm 2013 đến nay, VietinBank đã triển khai gần 10 chương trình khuyến mại tại hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc và thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Nhiều khách hàng khi mua sắm và thanh toán thẻ Vietinbank đã may mắn nhận được các giải thưởng lớn như khách hàng Bùi Anh Dũng trúng chuyến du lịch Hawaii-Hoa Kỳ trong chương trình “Hưởng thụ cuối năm với thẻ VietinBank”, 30 khách hàng trúng 100 triệu đồng trong chương trình “Bạn muốn 100 triệu đồng mỗi ngày - đến VietinBank mở thẻ JCB ngay”…

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ