VietinBank hỗ trợ tín dụng vay mua nhà

VietinBank hỗ trợ tín dụng vay mua nhà ảnh 1

Royal City, Vincom Village và Times City là 3 dự án lớn của Tập đoàn Vingroup đang được xây dựng với tiến độ khẩn trương và luôn đề cao yếu tố hiệu quả, chất lượng công trình.

Nằm trong gói ưu đãi tín dụng 5.000 tỷ của chương trình “5.000 tỷ Chung tay xây nhà mơ ước”, VietinBank mang cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp tại 3 dự án này với chế độ ưu đãi đặc biệt đến với các khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Khách hàng vay vốn tại VietinBank để mua nhà dự án Khu đô thị sinh thái Vincom Village từ nay đến hết 31/12 sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 10%/năm cố định trong 6 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo Hợp đồng tín dụng.

Trong 6 tháng tiếp theo, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm lãi suất lên tới 5%/ năm so với mức lãi suất cho vay tương ứng tại VietinBank. Với thời gian cho vay tối đa lên tới 20 năm và mức cho vay tối đa đáp ứng 70% nhu cầu của khách hàng, đây thực sự là cơ hội hấp dẫn để khách hàng có thể sở hữu một căn nhà với mức giá hợp lý.

Hai dự án lớn khác của Vingroup là Royal City và Times City cũng đang được đảm bảo tiến độ xây dựng, hoàn thiện dần các hạng mục công trình. Khách hàng ký hợp đồng và giải ngân trong thời gian từ nay đến hết 31/12/2012 sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 12%/năm, cố định trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo Hợp đồng tín dụng. Thời gian cho vay tối đa khi mua căn hộ tại 2 chung cư này là 15 năm.

Thời gian gần đây, với sự hỗ trợ của các ngân hàng bằng việc giảm lãi suất cho vay mua nhà, thị trường bất động sản đang trở nên hấp dẫn hơn. Chương trình cho vay ưu đãi mua nhà “5.000 tỷ Chung tay xây nhà mơ ước” của VietinBank là giải pháp thiết thực và kịp thời giúp khách hàng có thể tiếp cận các khoản vay tốt hơn, giảm bớt gánh nặng lãi suất dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà ở/nhận quyền sử dụng đất ở; vay mua nhà dự án được VietinBank tài trợ vốn; xây dựng và sửa chữa nhà ở.

Ngoài các ưu đãi dành cho khách hàng vay mua nhà tại 3 dự án của Vingroup, VietinBank còn đưa ra nhiều cơ hội lựa chọn nhà ở với mức giá hợp lý, lãi suất hấp dẫn cho các khác hàng khi vay mua nhà tại hơn 40 dự án liên kết trên toàn quốc. Chi tiết về mức lãi suất và danh sách sự án liên kết với VietinBank được liên tục cập nhật trên website www.vietinbank.vn.

Để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng một cách dễ dàng nhất, các thủ tục, hồ sơ vay vốn mua nhà của khách hàng đều được đơn giản hóa và khách hàng được tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, tận tình. Liên hệ Hotline: 04.39349590 (máy lẻ 6410) để biết thêm thông tin chi tiết.

(Vietstock)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ