VietinBank Đông Sài Gòn tri ân khách hàng

VietinBank Đông Sài Gòn tri ân khách hàng ảnh 1
Bà Văn Thị Ánh Tuyết, GĐ VietinBank Chi nhánh
Đông Sài Gòntrao kỷ niệm chương cho các đối tác.

(ĐTTC) - Ngày 11-2-2012, VietinBank Đông Sài Gòn đã tổ chức họp mặt, tri ân khách hàng đầu năm 2012. Đến tham dự có bà Trần Thị Hạnh - Phó Chủ tịch UBND quận Thủ Đức, bà Bùi Như Ý - Phó Tổng giám đốc VietinBank, lãnh đạo các ban ngành, nhiều doanh nghiệp có trụ sở tại quận Thủ Đức và trên 400 khách hàng thân thiết, truyền thống và tiềm năng.

Bà Văn Thị Ánh Tuyết - Giám đốc VietinBank Đông Sài Gòn cảm ơn các khách hàng đã luôn tin cậy, đồng hành với chi nhánh vượt qua mọi khó khăn để cùng phát triển đi lên và hy vọng trong thời gian tới tiếp tục là người bạn đồng hành theo suốt các doanh nghiệp trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trong năm qua VietinBank Đông Sài Gòn đã đạt được những bước tiến quan trọng như: Tổng nguồn vốn huy động đạt 2.340 tỷ đồng, tăng 35% so với năm 2010, đạt 98% kế hoạch; tổng dư nợ cho vay nền kinh tế đạt 1.062 tỷ đồng, tăng 35% so với năm 2010, đạt 106% kế hoạch; thu phí dịch vụ đạt 5,96 tỷ đồng, tăng 91% so với năm 2010.

Bên cạnh đó, hoạt động phát triển thẻ, lắp đặt máy POS… đều tăng trưởng tốt. Trong năm 2011, VietinBank Đông Sài Gòn đã được Công ty TNHH TUVNORD Việt Nam cấp Giấy chứng nhận ISO 9001:2008.

Ông Ma Đức Tú, Phó Tổng giám đốc Timexco, đại diện các doanh nghiệp phát biểu ghi nhận sự đồng hành có hiệu quả của chi nhánh trong việc cùng các doanh nghiệp vượt qua những khó khăn chung của nền kinh tế thời điểm hiện tại và hy vọng mối quan hệ giữa ngân hàng và doanh nghiệp ngày càng khăng khít, tốt đẹp hơn.

Cũng trong dịp này, VietinBank Đông Sài Gòn đã trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình “Gửi tiền ngay - Quay trúng lớn”.

Vân Châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng an toàn,  lãi suất càng khó giảm

Tăng an toàn, lãi suất càng khó giảm

(ĐTTCO) - Từ lâu NHNN đã muốn giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn về mức 30%, nhằm hạn chế tình trạng NHTM cho vay các lĩnh vực rủi ro, nâng cao an toàn chung của hệ thống. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ