VietinBank chuẩn bị phát hành trái phiếu quốc tế

VietinBank chuẩn bị phát hành trái phiếu quốc tế ảnh 1

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đang chuẩn bị loạt roadshow tại các thị trường lớn ở nước ngoài để chuẩn bị cho kế hoạch phát hành trái phiếu quốc tế.

Loạt roadshow giới thiệu cơ hội đầu tư này sẽ bắt đầu từ ngày 19-3, tại các thị trường Singapore, Hồng Công, London, Boston, New York, Los Angeles và San Francisco.

Đây là loạt sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư, chuẩn bị cho kế hoạch phát hành trái phiếu quốc tế của VietinBank. Giao dịch phát hành trái phiếu quốc tế theo hình thức 144A/Quy chế S có thể sẽ được chính thức tiến hành sau đó, tùy thuộc vào các điều kiện của thị trường.

Ông Lê Đức Thọ, Phó Tổng giám đốc VietinBank, cho biết ngân hàng này sẽ tiến hành roadshow ở một số nước và tiếp xúc với các nhà đầu tư tiềm năng ở các thị trường, sau đó mới có thể định giá trái phiếu và đưa ra khối lượng phát hành phù hợp.

Mục đích huy động vốn trung dài hạn để đáp ứng nhu cầu vốn cho hoạt động kinh doanh, phục vụ các dự án đầu tư phát triển và để nâng cao hình ảnh của VietinBank trên các thị trường tài chính thế giới.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch vụ gội đầu cắt tóc, sửa chữa đồ dùng gia đình... đều phải chịu thuế từ ngày 1-8-2021. Ảnh: Người lao động

Cắt tóc, gội đầu phải đóng thuế từ đầu tháng 8

(ĐTTCO) - Các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, vũ trường, bida, internet, game; may đo, giặt là, cắt tóc, gội đầu, sửa chữa máy vi tính và các đồ dùng gia đình... sẽ phải chịu mức thuế giá trị gia tăng 5% và thuế thuế thu nhập cá nhân 2%.

Ngân hàng

Tăng trưởng tín dụng 6 tháng dự kiến 5,5 - 6%

(ĐTTCO) - Theo lãnh đạo NHNN, với nhiều các giải pháp tổng thể của Chính phủ và của ngành NH đã tạo đà phục hồi tăng trưởng tín dụng. Dự kiến đến cuối tháng 6 tăng trưởng tín dụng có thể đạt khoảng 5,5 - 6%. 

Vàng - ngoại tệ