“Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry”

VietABank: Niềm vui người trong cuộc

Khi gửi tiền tiết kiệm, ưu tiên lựa chọn của khách hàng là an toàn cho số tiền nhàn rỗi; sinh lời cao; được phục vụ tận tình, chu đáo và nhiều tiện ích. Với tổng giá trị giải thưởng hơn 3,2 tỷ đồng và mang đến cho khách hàng gần 300 cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị, chương trình huy động dự thưởng "Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry" của Ngân hàng Việt Á (VietABank) đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong cả nước. ĐTTC có cuộc trao đổi với một số khách hàng tham gia chương trình này.

VietABank: Niềm vui người trong cuộc ảnh 1 

 Khách hàng trúng thưởng tại chi nhánh VietABank Hội An.

-TRẦN THỊ CHANH, khách hàng tại chi nhánh VietABank Hội An:

Gửi tiền an toàn và cơ hội trúng thưởng hấp dẫn

Thật quá bất ngờ! Tôi không dám tin mình trúng giải đặc biệt của tuần. Tôi có một ít tiền dành dụm, biết rằng đầu tư kinh doanh có thể sinh lời cao nhưng cũng có thể mất trắng, nhất là giữa lúc kinh tế nhiều biến động như hiện nay.

Hơn nữa, người miền Trung chúng tôi phải thường xuyên đối mặt với thiên tai, nên việc “làm khi lành, để dành khi đau” là đương nhiên. Chính vì vậy tôi chọn gửi tiết kiệm, vì đây là cách an toàn nhất cho số tiền nhàn rỗi.

Đã tham gia nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng, nhưng khi đến với VietABank tôi mới được quay số để trúng thưởng mỗi tuần.

Tôi rất vui với cảm giác mỗi tuần có một điều may mắn đang chờ đợi, do những số dự thưởng không bị loại mà được tiếp tục tham gia quay số đến cuối chương trình.

- ĐẶNG THỊ PHƯƠNG HOAN, khách hàng tại phòng giao dịch Phùng Hưng:

Trúng thưởng xe Honda SH, tôi thấy mình may mắn

Tôi chưa từng tin vào các chương trình khuyến mại trúng thưởng. Vì vậy, tôi rất bất ngờ khi được VietABank thông báo đã trúng thưởng xe Honda SH. Không những thế, mỗi tuần vẫn còn cơ hội trúng tiếp những giải thưởng hấp dẫn của chương trình "Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry" của VietABank.

Riêng thứ hai là ngày tôi hồi hộp nhất, do vẫn có thể trúng thưởng xe Honda SH tiếp theo, vì số dự thưởng của tôi vẫn được tham gia quay số đến cuối chương trình. Đó là chưa kể xe hơi Camry - giải thưởng hấp dẫn nhất - cuối chương trình.

Đối với tôi gửi tiết kiệm là cách giữ tiền an toàn và sinh lời, được trúng thưởng lớn. Đến với chương trình này của VietABank, tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

LÊ VŨ THANH TRÚC, khách hàng tại Sở giao dịch:

Phong cách phục vụ tận tình mang đến sự tin tưởng

Tôi gắn bó với VietABank nhờ phong cách phục vụ tận tình, uy tín luôn mang cho tôi sự tin tưởng. Tôi chưa bao giờ may mắn trúng thưởng, nhưng vẫn luôn hy vọng vì đó là niềm vui.

Vì vậy tôi đã tham gia tất cả chương trình dự thưởng từ trước đến nay của VietABank. Tuy không trúng thưởng nhưng tôi cũng nhận được những ưu đãi từ chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết rất tốt của ngân hàng này.

Hiện nay chương trình vẫn chưa kết thúc, tôi vẫn có cơ hội trúng thưởng, biết đâu tôi trúng giải đặc biệt.

Đến ngày 7-11-2011, chương trình "Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry"  đã xác định được hơn 50 khách hàng may mắn; trong đó có 4 khách hàng sở hữu xe Honda SH.

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 10-12-2011 và còn nhiều giải thưởng lớn mỗi ngày đang chờ đợi những khách hàng may mắn.

Đặc biệt, lễ quay số cuối chương trình sẽ mang đến cho khách hàng tham gia chương trình cơ hội trúng 111 giải thưởng hấp dẫn, cụ thể: giải đặc biệt xe Toyota Camry 2.4; 2 giải nhất xe Honda SH 125/giải; 3 giải nhì ti vi  LCD Sony KDL - 40EX 720 ME6 + Dàn máy Sony BDV - E880/MSP1/giải; 5 giải ba tủ lạnh Toshiba/giải; 100 giải khuyến khích lò vi sóng SHARP - 399 VN/giải.

Hãy là những chủ nhân may mắn của chương trình “Gửi tiền trúng liền: Cuối tuần SH - Cuối kỳ Camry” cùng VietABank. Mọi chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập tại website: www.vietabank.com.vn hoặc gọi đến (08) 39 140 280 – (08) 38 211 456.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch vụ gội đầu cắt tóc, sửa chữa đồ dùng gia đình... đều phải chịu thuế từ ngày 1-8-2021. Ảnh: Người lao động

Cắt tóc, gội đầu phải đóng thuế từ đầu tháng 8

(ĐTTCO) - Các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, vũ trường, bida, internet, game; may đo, giặt là, cắt tóc, gội đầu, sửa chữa máy vi tính và các đồ dùng gia đình... sẽ phải chịu mức thuế giá trị gia tăng 5% và thuế thuế thu nhập cá nhân 2%.

Ngân hàng

Tăng trưởng tín dụng 6 tháng dự kiến 5,5 - 6%

(ĐTTCO) - Theo lãnh đạo NHNN, với nhiều các giải pháp tổng thể của Chính phủ và của ngành NH đã tạo đà phục hồi tăng trưởng tín dụng. Dự kiến đến cuối tháng 6 tăng trưởng tín dụng có thể đạt khoảng 5,5 - 6%. 

Vàng - ngoại tệ