Gửi tiền trúng thưởng: “Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" SJC”

VietABank - “Ngân hàng vàng của bạn”

Với tổng giá trị giải thưởng gần 15 tỷ đồng và mang đến cho khách hàng hơn 45.000 cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị, chương trình gửi tiền trúng thưởng “Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" SJC” của Ngân hàng Việt Á (VietABank) đã mang đến niềm vui năm mới cho khách hàng trong cả nước. ĐTTC đã có cuộc trao đổi với  khách hàng TRƯƠNG ĐÌNH PHÙNG tại Phòng giao dịch Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam - chủ nhân lượng vàng SJC đầu tiên của chương trình.

Ngạc nhiên nối tiếp ngạc nhiên

PHÓNG VIÊN: - Là chủ nhân đầu tiên 1 lượng vàng SJC của chương trình dự thưởng mới của VietABank, ông có thể chia sẻ cảm xúc về may mắn này?

Khách hàng TRƯƠNG ĐÌNH PHÙNG: - Rất ngạc nhiên! Quả thực tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tham gia chương trình này của VietABank. Với chút tiền dành dụm ít ỏi, “chọn mặt gửi vàng” cho an toàn đã mừng lắm rồi. Miền Trung chúng tôi đời sống bấp bênh theo khí hậu khắc nghiệt, "làm khi lành để dành khi đau" mà.

Không ngờ, khi đi gửi tiền tôi đã được cào trúng thưởng các thẻ cào may mắn từ 10.000 đồng đến 200.000 đồng. Đầu năm nhận lộc thật may mắn, chủ yếu là niềm vui khai lộc đầu năm.

Chưa hết, ngay đầu tuần tôi được các giao dịch viên của VietABank thông báo trúng 1 lượng vàng của chương trình quay số trúng thưởng mỗi tuần. Cả nhà tôi đều ngạc nhiên, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 VietABank - “Ngân hàng vàng của bạn” ảnh 1

 Khách hàng Trương Đình Phùng (trái) nhận giải 1 lượng vàng của VietABank.

- Được biết, điểm riêng của chương trình này là khách hàng đã trúng thưởng vẫn tiếp tục được quay số đến cuối chương trình, ông có nghĩ mình có thể là chủ nhân nhiều giải thưởng tiếp theo?

- Bây giờ thì tôi thực sự tin mình có thể là người rinh thêm nhiều giải thưởng may mắn nữa (cười). Chẳng phải may mắn đã bất ngờ gõ cửa nhà tôi đó sao. Chương trình rất công khai, minh bạch nên trúng hay không tôi vẫn có niềm vui được dò số mỗi tuần và cuối chương trình.

Cầm vàng nói chuyện đầu năm

- Theo quan niệm dân gian nhiều người mua vàng đầu năm để lấy may, nay không cần mua đã có vàng. Ông nghĩ gì về quan niệm này?

- Khỏi cần nói cũng biết là tôi sẽ may mắn cả năm rồi, mọi người phải mua mới có vàng còn tôi không cần mua đã trúng cả lượng. Với may mắn đến đầu năm này tôi hy vọng cho một năm nhiều khởi sắc. Ai cũng cầu mong năm mới được may mắn, bình yên, phát tài, phát lộc…

Tôi cũng vậy thôi. Với lại, chỉ riêng tham gia chương trình gửi tiền trúng thưởng “Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" SJC” của VietABank cơ hội dành cho tôi đã được nhân lên nhiều lần rồi, trúng tiền, trúng “lượng” rồi trúng “ký”.

Không những vậy, mỗi tuần quay số không phải giải thưởng 1 lượng vàng mà còn 20 chỉ vàng khuyến khích cho 20 khách hàng nên sẽ có nhiều người cầm vàng đầu năm may mắn giống tôi. Nhiều bà con hàng xóm của tôi cũng tích cực tham gia chương trình để có thêm cơ hội may mắn đầu năm. Đầu năm cầm vàng nhiều người lại nghĩ đến Việt Á - “Ngân hàng vàng của bạn”!

- Xin cảm ơn ông.

Chương trình gửi tiền trúng thưởng “Mỗi ngày trúng tiền - Cuối tuần trúng "lượng" - Cuối kỳ trúng "ký" SJC” của VietABank còn kéo dài đến hết ngày 24-3-2012 nên còn đến gần 300 chỉ vàng mỗi tuần và 1kg vàng trúng thưởng cuối kỳ nữa. Khách hàng tham gia sẽ nhận ngay các thẻ cào may mắn và cơ số dự thưởng để trúng thưởng mỗi tuần và cuối chương trình. Sự ủng hộ của đông đảo khách hàng đã làm nên thành công vang dội của chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Xuân Nhâm Thìn 2012 của VietABank.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ