VietABank : Dịch vụ hiện đại, tận dụng ưu đãi

Dù còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, tốn thời gian và công sức cho việc sử dụng tiền mặt, tuy nhiên thói quen của người Việt vẫn chưa thể thay đổi một sớm một chiều. Nhằm thúc đẩy sự thay đổi về thói quen và nhận thức trong vấn đề này, Ngân hàng Việt Á (VietABank) đã mở rộng các dịch vụ ngân hàng hiện đại với nhiều tiện ích thiết thực, tạo bước chuyển trong công nghệ thanh toán.

Mua sắm trong tầm tay

Cổng thanh toán trực tuyến của VietABank là bước tiến mới trong việc áp dụng một trong những công nghệ thanh toán hiện đại nhất thế giới: Chỉ với một cái nhấp chuột, mọi người có thể giảm tải tối đa những khó khăn về thời gian, sức khỏe và tiền bạc…

Với cổng thanh toán trực tuyến của VietABank, khách hàng có thể thoải mái ngồi nhà mua sắm các thứ cần thiết cho cuộc sống, thanh toán các loại hóa đơn, phí sinh hoạt… Nhiều khách hàng cho biết khi trải nghiệm những tiện ích do cổng thanh toán trực tuyến của VietABank cung cấp mới thực sự tin công nghệ có thể làm thay đổi cuộc sống.

Thế giới mua sắm và thanh toán sẽ trong tầm tay của mọi người với cổng thanh toán trực tuyến của VietABank tại địa chỉ website: https://paymentonline.vietabank.com.vn. Thông qua cổng thanh toán này, khách hàng có thể mua các loại thẻ cào điện thoại, game online, pin phần mềm máy tính… với giá ưu đãi. Cổng còn là tiện ích giúp khách hàng thực hiện nhanh chóng việc nạp tiền vào các ví điện tử Moneta của công ty MX, WMV của Webmoney để giao dịch mua bán hàng hóa trên 2 website www.mxnet.com.vnwww.wmtransfer.com.

Để trở thành chủ nhân của những công cụ này, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của VietABank, điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký, sau đó VietABank sẽ tự gửi thông tin tài khoản gồm username, password vào thư điện tử của khách hàng; đồng thời kích hoạt tài khoản thanh toán nếu khách hàng chưa có.

Khi đó khách hàng chỉ cần đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên cổng thanh toán điện tử tại địa chỉ https://paymentonline.vietabank.com.vn để mua sắm, thanh toán các hóa đơn, nạp tiền ví điện tử…

Tận hưởng nhiều ưu đãi

VietABank thấu hiểu khách hàng sẽ thực sự an tâm và thoải mái với nhiều ưu đãi thiết thực khi sử dụng một sản phẩm mới ra mắt trên thị trường. Vì vậy, VietABank cung cấp thẻ tín dụng quốc tế VietABank Visa với nhiều tiện ích và ưu đãi. Thẻ tín dụng quốc tế đánh dấu bước chuyển mình mở rộng thị trường thanh toán đến toàn cầu của VietABank.

Với thẻ tín dụng quốc tế VietABank Visa, khách hàng được cấp trước một hạn mức tín dụng để có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu. Khi sở hữu chiếc thẻ VietABank Visa Credit, những phiền phức do tiền rách, tiền giả, tiền lẻ... không còn là mối lo.

VietABank : Dịch vụ hiện đại, tận dụng ưu đãi ảnh 1

Chủ thẻ cũng có thể sử dụng thẻ thực hiện các dịch vụ ngân hàng tự động tại các máy ATM của VietABank và của các ngân hàng thành viên Visa, như: kiểm tra hạn mức còn được chi tiêu, rút tiền mặt, tra cứu thông tin tài khoản ngân hàng, in sao kê tại ATM/POS và quầy giao dịch.

Đặc biệt, trong thời gian đầu phát hành, lãi suất cho vay thẻ tín dụng của VietABank áp dụng với mức cạnh tranh và được miễn lãi trong 45 ngày. Kiểm soát được tài chính của mình thông qua các thống kê báo cáo nhanh nhất là cách để mỗi người có thể hoạch định các kế hoạch một cách hiệu quả.

Từ ngày 28-7, VietABank đã chính thức phát hành 2 hạng thẻ Visa Credit Card tại tất cả điểm giao dịch: thẻ chuẩn và thẻ vàng. Với thẻ chuẩn, khách hàng có hạn mức tín dụng từ 10-50 triệu đồng.

Với thẻ vàng, hạn mức tín dụng của khách hàng có thể từ 50-100 triệu đồng. Hạn mức này tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng, nhưng chỉ với mức lương từ 4 triệu đồng/tháng và hợp đồng lao động còn tối thiểu 1 năm, ai cũng có thể trở thành chủ nhân của thẻ VietABank Visa Credit với nhiều tiện ích.

Cột mốc 8 năm thành lập của VietABank được đánh dấu với 2 dịch vụ ngân hàng tiện ích trên. Đồng thời, thay lời tri ân đến khách hàng, VietABank đã tổ chức lễ quay số cuối chương trình huy động dự thưởng “Hè gọi, trúng lớn mỗi ngày” để xác định khách hàng may mắn của 1.004 giải thưởng trị giá hơn 6,1 tỷ đồng.

Trong đó, 2 giải nhất trị giá 100 chỉ vàng SJC/giải đã thuộc về khách hàng may mắn có số dự thưởng 62298 (khách hàng Đinh Nguyễn Kim Long tại Sở giao dịch) và  38778 (khách hàng Ngô Thị Anh Đào tại chi nhánh Sài Gòn).

THỦY DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

Đồng hành cùng DNNVV vượt khó

(ĐTTCO) – Đó là chia sẻ của ông Trần Minh Bình, Tổng giám đốc Vietinbank tại hội thảo “VietinBank SME Stronger – Cùng doanh nghiệp vững vàng vượt sóng” diễn ra ngày 7-7 tại TPHCM.

Vàng - ngoại tệ