Viet Capital Bank-Smartlink ký hợp tác toàn diện

Viet Capital Bank-Smartlink ký hợp tác toàn diện ảnh 1

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Viet Capital Bank và CTCP Dịch vụ Thẻ Smartlink (Smartlink) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu sự kiện NH Bản Việt trở thành thành viên thứ 39 tham gia kết nối trực tiếp với hệ thống Smartlink.

Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, Smartlink và Viet Capital Bank sẽ tập trung triển khai dịch vụ kết nối liên thông hệ thống ATM và POS với mạng lưới 51 NH và định chế tài chính của liên minh Smartlink.

Thông qua kết nối này, khách hàng sử dụng thẻ nội địa của Viet Capital Bank trên toàn quốc có thể thực hiện giao dịch tại 16.000 máy ATM, 90.000 điểm chấp nhận thẻ (POS) của các NH, định chế tài chính đã kết nối với hệ thống Smartlink và ngược lại.

Ngoài ra, 2 bên cũng cam kết hợp tác triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng khác, như dịch vụ chuyển tiền liên NH qua thẻ, cổng thương mại điện tử, dịch vụ nạp tiền và thu hộ cước phí, dịch vụ NH đại lý ứng tiền mặt cho các loại thẻ quốc tế tại ATM...

Viet Capital Bank sẽ miễn 100% phí phát hành thẻ cũng như phí dịch vụ của thẻ, như phí thường niên, phí rút tiền, phí chuyển khoản… cho quý khách hàng trong thời gian từ ngày 1-10 đến hết 31-12-2012. Ngoài ra, với chương trình “Mở thẻ nhận niềm tin”, khi quý khách mở thẻ, tài khoản sẽ được nhận ngay 100.000 đồng.

Mai Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank thông qua việc chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%

(ĐTTCO) -  NHTMCP Phát triển TPHCM (HoSE: HDB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên (ĐHĐCĐ) 2020. Tại đại hội, toàn bộ các báo cáo và tờ trình của Hội đồng Quản trị (HĐQT) bao gồm Tờ trình về phương án chia cổ tức 25% đã được cổ đông thông qua với sự đồng thuận cao.

Vàng - ngoại tệ