Vay vốn rẻ “10 ngày vàng” tại ACB

Từ ngày 20-3 đến 30-3-2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay thấp trong 10 ngày dành cho khách hàng cá nhân vay hiện hữu có nhu cầu vay thêm. Đây là một trong những NHTMCP tiên phong trong việc đưa ra liên tục các chương trình ưu đãi lãi suất tín dụng, phù hợp với định hướng của NHNN tiếp tục giảm lãi suất cho vay để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp cũng như vực dậy nền kinh tế.

Vay lãi suất 10,99%/năm

Trong “10 ngày vàng” từ 20-3 đến 30-3-2013, các khách hàng vay hiện hữu tại ACB khi vay thêm số tiền tối thiểu 300 triệu đồng sẽ được hưởng mức lãi suất rất thấp chỉ 10,99%/năm đối với các khoản vay có mục đích sản xuất kinh doanh.

Chương trình này đáp ứng tốt nhu cầu vay vốn của khách hàng là hộ sản xuất cá thể, giúp khách hàng nhanh chóng có nguồn vốn giá rẻ để triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Ngoài ra, những khoản vay tiêu dùng, xây dựng, sửa chữa nhà cũng được hưởng mức lãi suất rất thấp từ 11,99%/năm.

Đặc biệt, khi khách hàng giải ngân khoản vay mới sẽ đồng thời được giảm lãi suất của các khoản vay hiện hữu xuống còn 14,99%/năm. Theo lãnh đạo ACB, hướng đến lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu trong hoạt động của ACB.

Mục tiêu này được ACB cụ thể hóa bằng việc triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay đặc biệt nhằm tri ân các khách hàng hiện hữu đã gắn bó lâu dài cùng ngân hàng và mở rộng đối tượng khách hàng mới dễ dàng tiếp cận nguồn vốn giá rẻ trong thời điểm kinh tế còn nhiều khó khăn hiện nay.

Vay vốn rẻ “10 ngày vàng” tại ACB ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: C.THĂNG 

Là một trong những ngân hàng bán lẻ có dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam, các sản phẩm tín dụng và chương trình khuyến mại của ACB được xây dựng căn cứ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Đặc biệt, ACB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc đẩy mạnh vay tiêu dùng cá nhân.

Để gia tăng tiện ích và giảm áp lực cho khách hàng vay, ACB đã cải tiến các chương trình cho vay tiêu dùng như: tăng thời hạn vay vốn, đa dạng hóa phương thức trả nợ và đặc biệt giảm lãi suất để khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm tín dụng của ACB.

Một trong những động thái tích cực đó là việc ACB triển khai chương trình “Ưu đãi vay tiêu dùng thế chấp” dành cho khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi cố định trong 12 tháng hoặc 6 tháng đầu tiên. Theo đánh giá của nhiều khách hàng cá nhân vay vốn tại ACB, các chương trình tín dụng của ACB mở ra kênh vốn với lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn.

Khách hàng sẽ giảm bớt áp lực tài chính khi chi tiêu phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống. Đồng thời, thủ tục vay vốn nhanh gọn, giải quyết hồ sơ trong vòng tối đa 3 ngày làm việc sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian.

Hỗ trợ tích cực khách hàng

Có thể thấy, mặc dù 2 tháng đầu năm 2013 tín dụng đã tăng trưởng trở lại, nhưng mức tăng còn thấp, nhiều doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh tế cá thể còn e ngại vay vốn để làm ăn do hàng tồn kho ứ đọng, sức mua của nền kinh tế yếu.

Trong bối cảnh ấy, việc giảm lãi suất không chỉ là giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ chi phí với doanh nghiệp, hộ sản xuất cá thể mà còn là giải pháp kích cầu tiêu dùng với khách hàng cá nhân.

Trong cuộc họp mới đây, Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình cũng cho rằng: “Với độ chênh lệch 3% ở lãi suất cho vay với lãi suất tiền gửi cũng đảm bảo ngân hàng hoạt động và có lãi, nên việc hạ lãi suất cho vay từ 15%/năm hiện nay là có cơ sở. Năm 2013, lãi suất cho vay phải về dưới 13%/năm, phổ biến ở mức 11-13%/năm. Với những khách hàng làm ăn tốt, uy tín với ngân hàng, lãi suất cho vay có thể linh hoạt ở các mức khác nhau…”.

Nắm bắt định hướng ấy từ NHNN, trong thời gian qua ACB đã có các sản phẩm tín dụng linh hoạt và chương trình ưu đãi đặc biệt, nhiều tiện ích cũng như mức lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh với mong muốn sẽ hỗ trợ tích cực cho hoạt động kinh doanh của các hộ kinh doanh cá thể cũng như giúp các khách hàng cá nhân thực hiện được những kế hoạch tiêu dùng của mình trong năm 2013.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm lãi suất, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi) hoặc Website: www.acb.com.vn.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank triển khai dự án Treasury - FIS Front Arena

(ĐTTCO)-Với mục tiêu nâng cao năng lực quản trị ngân hàng cũng như mở rộng, phát triển hoạt động kinh doanh nguồn vốn, tiền tệ, giấy tờ có giá và sản phẩm phái sinh trên thị trường, HDBank đưa vào sử dụng hệ thống Treasury - FIS Front Arena. 

Vàng - ngoại tệ