Vay sản xuất kinh doanh lãi suất 10,99%/năm tại ACB

Tín dụng cá nhân đang là lĩnh vực tiềm năng được nhiều NHTM bán lẻ nhắm đến trong mục tiêu tăng trưởng tín dụng. Trong đó, bên cạnh cải tiến dần các chính sách vay phù hợp với nhu cầu sử dụng vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, các NHTM còn đẩy mạnh ưu đãi lãi suất, nhất là với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn hoạt động sản xuất kinh doanh.

“30 ngày ưu đãi đặc biệt”

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai trên toàn quốc chương trình “30 ngày ưu đãi đặc biệt” dành cho khách hàng cá nhân. Chương trình này có hiệu lực từ đầu tháng 4 đến hết ngày 30-4-2013.

Theo đó, chỉ với số tiền giải ngân mới từ 300 triệu đồng, các khách hàng mới tiềm năng và khách hàng hiện hữu thân thiết của ACB được hưởng mức lãi suất ưu đãi hấp dẫn với 2 hình thức lựa chọn linh hoạt: Lãi suất cố định trong 3 tháng đầu tiên từ 10,99%/năm hoặc lãi suất cố định trong 12 tháng đầu tiên từ 12,99%/năm. Ngoài ra, đối với các khách hàng hiện hữu thân thiết, ACB đặc biệt điều chỉnh giảm lãi suất đối với các khoản vay đang còn dư nợ lãi suất cao về mức lãi suất ưu đãi tối thiểu 14,99%/năm.

Vay sản xuất kinh doanh lãi suất 10,99%/năm tại ACB ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: CAO THĂNG

Như vậy, với chương trình “30 ngày ưu đãi đặc biệt” khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình kinh doanh cá thể có cơ hội tiếp cận nguồn vốn giá rẻ, đặc biệt với những khách hàng vẫn còn dư nợ lãi suất cao trước đây ở ACB cũng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi lãi suất.

Điều này giúp khách hàng tiết kiệm, giảm áp lực chi phí, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trong hoạt động kinh doanh. Theo một chuyên gia ngân hàng, nền kinh tế quý I-2013 đã có nhiều thay đổi tích cực so với năm ngoái, nhưng vốn tín dụng vào khu vực sản xuất vẫn chưa có nhiều cải thiện vì khả năng hấp thụ vốn của nền kinh tế còn yếu.

Việc các NHTM giảm lãi suất vay cũng như đưa ra mức lãi suất vay cố định sẽ có tác dụng kích thích, giúp các hộ sản xuất kinh doanh cá thể tin tưởng về sự ổn định của chính sách lãi suất thấp, từ đó mạnh dạn vay vốn mở rộng sản xuất kinh doanh khi thấy tín hiệu thị trường khả quan.

Phát triển tín dụng “gói”

Trong định hướng tín dụng từ nay đến cuối năm, NHNN đã yêu cầu các NHTM phải tiết giảm tối đa chi phí để giảm lãi suất vay, chia sẻ với khách hàng và nền kinh tế. Từ đầu năm đến nay, ACB được xem là một trong những ngân hàng tiên phong thực hiện nhiều chương trình liên tiếp kéo lãi suất các khoản vay cũ xuống để chia sẻ với khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân.

Để các chương trình giảm lãi suất của ACB phát huy hiệu quả, bản thân ACB đã thường xuyên cập nhật tình hình thị trường, đồng hành cùng khách hàng thông qua các chương trình tư vấn, giúp khách hàng nhất là hộ sản xuất cá thể có thể cơ cấu lại hoạt động kinh doanh theo hướng hiệu quả và bền vững hơn.

Hơn thế, khách hàng cá nhân hiện nay còn có cơ hội tham gia bó sản phẩm “Hỗ trợ kinh doanh trọn gói” của ACB - một giải pháp tài chính toàn diện ưu đãi lãi suất trong suốt thời gian vay, mang lại sự thuận tiện tối đa cũng như giảm thiểu thời gian và các thủ tục cho khách hàng.

Tham gia bó sản phẩm, khách hàng sẽ được tiếp cận nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm, dịch vụ khác của ACB như: miễn các phí liên quan đến thẻ MasterCard/Visa, phí quản lý tài khoản, phí quản lý gắn kết hạn mức thấu chi, phí giao dịch trực tuyến cùng ACB Online…

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm lãi suất, khách hàng có thể liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi); hoặc tại website: www.acb.com.vn.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.