Ưu đãi vượt trội khách VIP

Để trở thành khách hàng VIP của một ngân hàng không đơn giản. Tuy nhiên, khi là khách VIP các nhà băng sẽ dành cho khách hàng những ưu đãi vượt trội, ưu tiên được phục vụ và có thể tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp. Dịch vụ dành cho khách hàng VIP của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) là một trong những điển hình.

Xứng tầm đẳng cấp

Dịch vụ khách hàng VIP của Eximbank được thiết kế hoàn toàn riêng biệt, với tiêu chí cung cấp cho khách hàng cá nhân VIP các dịch vụ tài chính nhanh nhất và hiệu quả nhất, xứng tầm khách hàng VIP của một ngân hàng cao cấp.

Gói dịch vụ Eximbank VIP sẽ thực sự mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại Eximbank. Để trở thành khách hàng VIP của Eximbank, trong 6 tháng liên tục, mỗi tháng khách hàng có số dư tiền gửi bình quân trong 2 tháng từ 2 tỷ đồng trở lên, hoặc số dư tiền vay bình quân trong tháng từ 3 tỷ đồng trở lên và không phát sinh nợ xấu.

Những khách hàng này sẽ được những ưu đãi về tài chính như cộng lãi suất tiền gửi, giảm lãi suất tiền vay, giảm phí dịch vụ, được xem xét phát hành tín chấp thẻ Paltinum không cần tài sản bảo đảm với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng (với VIP kim cương) và hạn mức 900 triệu đồng (với VIP vàng).

Ngoài ra, khách hàng VIP còn được xem xét phát hành tín chấp thẻ tín dụng không cần tài sản bảo đảm với hạn mức từ 200-500 triệu đồng.

 Ưu đãi vượt trội khách VIP ảnh 1

Khách hàng VIP của Eximbank được nhiều ưu đãi về dịch vụ tài chính. Ảnh: CAO THĂNG  

Không chỉ được ưu đãi tài chính, khách hàng VIP còn được ưu tiên phục vụ như phục vụ tại quầy VIP, phòng VIP của Eximbank và không phải lấy số thứ tự chờ đợi. Khách hàng VIP cũng sẽ được tư vấn, giải đáp các sản phẩm dịch vụ Eximbank thông qua số điện thoại dành riêng cho khách hàng VIP, được đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhất phục vụ chăm sóc, được ưu tiên thực hiện nhanh các giao dịch, giải quyết nhanh hồ sơ, được Eximbank cung cấp các dịch vụ thu, chi tiền mặt, dịch vụ cho vay, dịch vụ thẻ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Eximbank có sản phẩm thẻ V-TOP VIP là thẻ ghi nợ nội địa được thiết kế và phát hành riêng cho khách hàng VIP của Eximbank. Ngoài chức năng rút tiền mặt, thanh toán giống như thẻ ATM, thẻ V-TOP VIP còn dùng để nhận diện khách hàng VIP khi đến giao dịch tại quầy VIP của Eximbank.

Chăm sóc đặc biệt

Bên cạnh những ưu đãi tài chính, ưu tiên phục vụ, khách hàng VIP của Eximbank còn được hưởng những chăm sóc đặc biệt như được tặng thiệp chúc mừng sinh nhật, tặng quà khách hàng VIP kim cương, vàng, bạc; tặng quà cho khách hàng VIP nữ nhân ngày 8-3 và 20-10; được tặng thiệp chúc mừng năm mới, tặng lịch tết được thiết kế dành riêng cho khách hàng VIP.

Đặc biệt, khách hàng được ưu đãi giảm giá, chiết khấu khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị Eximbank có hợp tác liên kết. Những sản phẩm dịch vụ cho khách hàng VIP của Eximbank nhằm hướng đến phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng VIP.

 Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các NHTM hiện nay, hầu hết NHTM nội địa lẫn nước ngoài đều nhắm vào đối tượng khách hàng VIP, khách hàng cao cấp. Do vậy, đòi hỏi ngân hàng không chỉ phục vụ tận nơi với nhiều sản phẩm trọn gói, mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khách hàng VIP là đối tượng khách hàng tiềm năng được các NHTM hiện nay đang nhắm đến, mặc dù là đối tượng khách hàng khó tiếp cận và có những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Nhưng khi đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng VIP, mọi chuyện sẽ dễ dàng và đây chính là khách hàng trung thành của ngân hàng.

Việc thiết kế những sản phẩm dịch vụ khách hàng VIP của Eximbank là bước đột phá trong hoạt động chăm sóc khách hàng, tạo sự khác biệt so với các ngân hàng khác đối với việc cung cấp chất lượng dịch vụ khách hàng cao cấp.

Khách hàng linh hoạt chọn ngày ra sao kê thẻ tín dụng

(ĐTTC) - Nhằm mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích và thuận lợi trong việc kiểm tra chi tiêu hàng tháng, Eximbank vừa cung cấp tiện ích giúp khách hàng linh hoạt chọn ngày ra sao kê thẻ tín dụng Eximbank. Theo đó, khách hàng có thể chủ động chọn ngày ra sao kê phù hợp với điều kiện và thời gian thanh toán dư nợ. Chương trình chỉ áp dụng đối với chủ thẻ tín dụng cá nhân, không áp dụng đối với chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp (thẻ Eximbank-Visa Businees). Dịch vụ được cung cấp miễn phí cho tất cả chủ thẻ tín dụng của Eximbank. Để biết thêm thông tin, khách hàng liên hệ các địa điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc hoặc Bộ phận Dịch vụ khách hàng 24/7, điện thoại: (08) 3821 0046 - 3821 0051, Email: card@eximbank.com.vn.

Thế Tường

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ