Ưu đãi vượt trội khách VIP

Được thiết kế hoàn toàn riêng biệt, với tiêu chí cung cấp khách hàng cá nhân VIP các dịch vụ tài chính nhanh nhất và hiệu quả nhất, xứng tầm đẳng cấp khách hàng VIP của một ngân hàng cao cấp, dịch vụ Eximbank VIP của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng VIP của Eximbank.

Dịch vụ tương xứng đẳng cấp

Dịch vụ ngân hàng cao cấp (VIP Banking) đã được các ngân hàng nước ngoài triển khai tại Việt Nam từ năm 2009. Nhưng từ khi các NHTM trong nước tham gia vào lĩnh vực này, VIP Banking mới bắt đầu trở nên sôi động.

Như tại Eximbank, khách hàng có giao dịch thường xuyên, liên tục trong 6 tháng, mỗi tháng có số dư tiền gửi bình quân trong tháng từ 2 tỷ đồng trở lên, hoặc số dư tiền vay bình quân trong tháng từ 3 tỷ đồng trở lên, không phát sinh nợ xấu sẽ trở thành thành viên VIP, được tận hưởng hàng loạt ưu đãi theo dịch vụ Eximbank VIP. Để phục vụ đối tượng khách hàng đặc biệt này, các ngân hàng đều xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng VIP, đồng thời, tổ chức đội ngũ phục vụ riêng với phong cách chuyên nghiệp, chu đáo, phục vụ một cửa, tận nơi, tư vấn, chia sẻ tận tình để khách hàng có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính.

Tất cả ưu điểm này đều có trong dịch vụ Eximbank VIP và còn hơn thế nữa, Eximbank đã thể hiện sự ấn tượng so với mặt bằng chung khi kèm theo hàng loạt ưu đãi vượt trội giúp khách hàng được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Ưu đãi vượt trội khách VIP ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại Eximbank.  Ảnh: LONG THANH 

Khi sở hữu thẻ VIP của Eximbank, khách hàng được ưu tiên phục vụ tại quầy VIP, phòng VIP của Eximbank không phải lấy số thứ tự, được ưu tiên thực hiện nhanh các giao dịch, giải quyết nhanh hồ sơ thông qua đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhất. Khách hàng còn được tư vấn, giải đáp các sản phẩm, dịch vụ Eximbank thông qua số điện thoại dành riêng cho khách hàng VIP.

Với các dịch vụ thu, chi tiền mặt, dịch vụ cho vay, dịch vụ thẻ, Eximbank sẽ xem xét cung cấp tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Xác định đây là nhóm khách hàng đặc biệt nên tấm thẻ VIP cũng phải đặc biệt. Do vậy, Eximbank thiết kế và phát hành một sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa dành riêng cho khách hàng VIP mang tên V-TOP VIP, hiệu lực sử dụng kéo dài 2 năm.

Ngoài ra, thẻ V-TOP VIP còn có thể sử dụng để rút tiền mặt và thanh toán như thẻ ATM. Một điểm hấp dẫn các chủ thẻ V-TOP VIP nữa là khi thanh toán hóa đơn mua sắm, ăn uống, du lịch bằng thẻ này, khách hàng được hưởng các dịch vụ ưu đãi, giảm giá của các đơn vị Eximbank có hợp tác liên kết.

Chu đáo và tận tâm

Ngân hàng sử dụng “chuẩn” xếp hạng khách VIP thông qua số dư tiền gửi, số dư tiền vay, mỗi ngân hàng đưa ra những con số cụ thể theo từng thời kỳ, phù hợp chiến lược kinh doanh riêng để khuyến khích khách hàng gắn bó lâu dài.

Giao dịch với ngân hàng được phục vụ tốt là nhu cầu chung của nhiều người. Song ngoài việc được phục vụ tốt, khách hàng còn mong muốn được hưởng nhiều ưu đãi thiết thực hơn, nhất là những khách hàng được xếp hạng VIP. Nắm bắt tâm lý này, Eximbank đã cộng thêm hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng VIP như gửi tiền được cộng thêm lãi suất, còn vay vốn sẽ được giảm lãi suất tiền vay.

Với các giao dịch bất kỳ có thu phí, chủ thẻ V-TOP VIP sẽ được giảm phí dịch vụ. Khách hàng VIP được xem xét phát hành tín chấp thẻ tín dụng không cần tài sản đảm bảo với hạn mức từ 200-500 triệu đồng. Trong đó, khách hàng VIP Kim cương được cấp hạn mức tín chấp thẻ tín dụng 500 triệu đồng, khách hàng VIP Vàng được cấp hạn mức tín chấp 400 triệu đồng và khách hàng VIP Bạc là 200 triệu đồng.

Đặc biệt, Eximbank sẽ xem xét phát hành tín chấp thẻ Platinum không cần tài sản đảm bảo với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng cho khách hàng VIP Kim cương và hạn mức 900 triệu đồng cho khách hàng VIP Vàng.

Theo một số khách hàng VIP của Eximbank, dịch vụ này đã cho họ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp với chất lượng vượt trội. Các tiện ích và ưu đãi được Eximbank triển khai rộng rãi trong từng giao dịch, từng đối tượng khách hàng cụ thể giúp họ cảm thấy thoải mái khi thực hiện các giao dịch.

Một ấn tượng đẹp nữa Eximbank đã để lại trong lòng nhiều khách hàng là ngoài việc ưu tiên giao dịch, ưu đãi dịch vụ, Eximbank còn quan tâm đến việc tạo ra những niềm vui nho nhỏ, bất ngờ. Nhiều khách hàng chia sẻ rất xúc động khi nhận được thiệp và quà chúc mừng từ Eximbank vào dịp sinh nhật cũng như cảm thấy ấm áp khi được nhận những thiệp chúc mừng năm mới, lịch tết, bao lì xì được thiết kế riêng dành cho khách hàng VIP.

Các khách hàng nữ được Eximbank chăm sóc chu đáo khi ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 đều gửi quà tặng nhân thêm niềm vui. Khi tặng quà, nhân viên chăm sóc khách hàng không tùy tiện chọn quà mà luôn rà soát thông tin khách hàng VIP được lưu trữ, căn cứ vào đó lựa chọn quà tặng, hình thức trao quà tặng phù hợp tâm lý từng khách hàng để người nhận quà cảm thấy thích thú nhất. Sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình này đã giúp Eximbank lấy được niềm tin của nhiều khách hàng, từ đó tạo dựng một thương hiệu vững mạnh như hiện nay.

Cát Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ