ACB-Citimart Visa Prepaid

Ưu đãi thẻ trả trước quốc tế

Hiện nay, việc chọn một món quà hoàn hảo, an toàn và tiện dụng cho bản thân trở nên dễ dàng hơn đối với thẻ trả trước quốc tế. Không cần tài khoản ngân hàng, không duy trì số dư tối thiểu, không phí phát hành, không phải chờ đợi nhiều ngày (vì được phát nhanh trong vòng 15 phút)… đó là những tiện ích người tiêu dùng có thể nhận được khi sở hữu thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu ACB-Citimart Visa Prepaid của Ngân hàng Á Châu (ACB).

Món quà hoàn hảo từ thẻ trả trước quốc tế

ACB-Citimart Visa Prepaid được ACB nâng cấp từ thẻ trả trước quốc tế ACB-Citimart Visa Electron trước đây. Đây là sản phẩm thẻ trả trước quốc tế kết hợp giữa ACB và Citimart, có khả năng thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ mang biểu tượng Visa.

Đây là thẻ thuộc dòng sản phẩm thẻ trả trước quốc tế Visa Prepaid có các tính năng và ưu điểm vượt trội, vừa là thẻ thành viên của Citimart, đồng thời được sử dụng làm phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và được chấp nhận toàn cầu.

Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid sẽ được tận hưởng các chương trình ưu đãi cho chủ thẻ như được giảm 5% trên các hóa đơn mua sắm tại hệ thống Citimart trên toàn quốc và đặc biệt giảm lên đến 10% vào các dịp giảm giá đặc biệt như ngày 8 hàng tháng tại Citimart.

Chủ thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid còn được tận hưởng ưu đãi giảm giá dành cho chủ thẻ Visa với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm… tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chủ thẻ còn được tận hưởng lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với số dư trong thẻ và không cần duy trì số dư tài khoản thẻ, như vậy có thể sử dụng toàn bộ số tiền có trong thẻ

Ưu đãi thẻ trả trước quốc tế ảnh 1 

Chủ thẻ ACB được hưởng nhiều tiện ích ưu đãi. Ảnh: C.THĂNG 

Ngoài các ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm trong thanh toán trên, thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid có tất cả các ưu đãi và tiện ích tương tự như thẻ Visa Prepaid hiện hành, bao gồm: Tặng bảo hiểm rút tiền mặt tại các máy ATM trên toàn thế giới; phát hành nhanh trong vòng 15 phút; rút tiền đơn giản tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới; thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm có biểu tượng Visa trên toàn thế giới; thanh toán hàng hóa, dịch vụ thuận tiện qua mạng internet; thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp... thông qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247 của ACB.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể nộp tiền bất cứ lúc nào, tại bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào của ACB, hoặc thông qua ACB Online tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB hoặc thông qua CallCenter 247.

Thêm sự lựa chọn khách hàng dùng thẻ

Hạn mức giao dịch của thẻ ACB Citimart Visa Prepaid cũng rất linh hoạt phù hợp với từng kênh giao dịch của khách hàng. Như, hạn mức giao dịch tối đa là 50 triệu đồng/ngày (bao gồm thanh toán, rút tiền mặt), nếu giao dịch thanh toán qua mạng tối đa 25 triệu đồng/ngày. Số lần giao dịch tối đa trong 1 ngày là 20 lần, hạn mức giao dịch tối đa/lần từ 5-50 triệu đồng/lần tùy vào việc khách hàng giao dịch thanh toán, rút tiền tại ATM hay thanh toán qua mạng…

Có thể thấy việc ACB nâng cấp thẻ trả trước quốc tế ACB-Citimart Visa Electron thành thẻ trả trước quốc tế ACB-Citimart Visa Prepaid là một trong những nỗ lực của ngân hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng thẻ.

Thẻ này phù hợp với những khách hàng năng động thường xuyên mua sắm trong và ngoài nước sẽ được tiết kiệm số tiền tiêu dùng qua sử dụng thẻ. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tính an toàn và bảo mật khi dùng thẻ trong thanh toán trong và ngoài nước.

Tính năng an toàn của thẻ cao, mất thẻ khách hàng vẫn có thể đảm bảo tiền trong tài khoản nếu chủ thẻ thông báo kịp thời cho ACB.

Thủ tục cấp thẻ khá đơn giản: khách hàng chỉ cần CMND (công dân Việt Nam) hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài); giấy đề nghị cấp thẻ trả trước quốc tế (theo mẫu ACB). Khách hàng có thể đăng ký tại Trung tâm Thẻ, Sở giao dịch hoặc bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; qua website: www.acbcard.com.vn; qua CallCenter 247 của ACB số điện thoại: 08.8 247 247 - 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi)…

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ