Ưu đãi phí dịch vụ giữ hộ vàng

Kể từ ngày 31-1-2013 đến hết 30-6-2013, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) triển khai chương trình “Ưu đãi phí dịch vụ giữ hộ vàng” áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giữ hộ vàng miếng SJC rồng vàng 99,99 loại vàng miếng 1 lượng tại Eximbank.

Theo chương trình này, đối tượng áp dụng là khách hàng cá nhân đang có vàng gửi tại Eximbank trước ngày 31-1-2013 (bao gồm vàng giữ hộ, vàng chứng chỉ, tiết kiệm vàng), tiếp tục sử dụng dịch vụ giữ hộ vàng của Eximbank đối với số vàng đã gửi.

Phí ưu đãi dịch vụ giữ hộ vàng (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT) bao gồm: khách hàng gửi vàng với thời hạn giữ hộ không thời hạn, phí là 6.000 đồng/lượng/tháng (mức cũ 12.000 đồng/lượng/tháng); thời hạn 1 tháng, 2 tháng phí giữ hộ 5.000 đồng/lượng/tháng (mức cũ 10.000 đồng/lượng/tháng); thời hạn 3-12 tháng phí giữ hộ 4.000 đồng/lượng/tháng (mức cũ 8.000 đồng/lượng/tháng).

Mỗi lần thu phí tối thiểu 30.000 đồng. Các thời hạn giữ hộ tiếp theo: Eximbank thu phí giữ hộ vàng theo quy định của Eximbank tại thời điểm đến hạn. Khách hàng có thể nộp phí giữ hộ tự động bằng hình thức trích tiền từ tài khoản không kỳ hạn VNĐ mở tại Eximbank, hoặc đến trực tiếp Eximbank để nộp tiền phí giữ hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp các điểm giao dịch Eximbank hoặc Trung tâm Hỗ trợ khách hàng 1900545474.

Ưu đãi phí dịch vụ giữ hộ vàng ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: C.THĂNG 

Vốn là ngân hàng có thế mạnh ở mảng kinh doanh ngoại hối từ trước đến nay, Eximbank là một trong số những NHTM đầu tiên được NHNN cấp phép kinh doanh vàng miếng và triển khai dịch vụ giữ hộ vàng cho khách hàng theo Nghị định 24 của Chính phủ.

So với các NHTM khác, Eximbank được đánh giá là ngân hàng có chính sách mua bán vàng linh hoạt và tiện ích, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, khách hàng có nhu cầu bảo toàn vốn theo vàng, đầu tư để thu lợi nhuận qua phán đoán sự biến động về giá vàng, Eximbank sẵn sàng cung cấp các phương thức giao dịch tiên tiến, phù hợp thị trường với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Loại vàng giao dịch mua, bán là vàng SJC 99.99 (1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng).

Phương thức giao dịch mua bán vàng tại Eximbank rất đơn giản, nhanh chóng tại bất kỳ điểm giao dịch của Eximbank và qua điện thoại. Tất cả cá nhân, doanh nghiệp có đầy đủ năng lực pháp lý theo luật định đều có thể tham gia mua bán vàng tại Eximbank.

Thời gian thanh toán mua bán vàng trong vòng 2 ngày làm việc và bao gồm cả giao dịch trong ngày (today) và ngày mai (tomnext). Lợi thế cho khách hàng khi mua bán vàng tại Eximbank là giá giao dịch cạnh tranh với khối lượng lớn, có thể thỏa thuận giá trong từng thời điểm nhất định.

Với bề dày kinh nghiệm về giao dịch trên thị trường của Eximbank cùng với hệ thống mạng lưới điểm giao dịch rộng khắp cả nước, thông tin giá cả và thị trường được cập nhật liên tục cùng với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, hy vọng khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng khi đến giao dịch tại Eximbank.

Trong nhiều năm hoạt động qua, hiểu được sự tin cậy của khách hàng, Eximbank triển khai dịch vụ giữ hộ vàng dành cho khách hàng cá nhân. Với dịch vụ an toàn, tiện lợi này, Eximbank mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và hài lòng khi quyết định gửi gắm tài sản.

Khách hàng có thể gửi giữ hộ vàng tại tất cả điểm giao dịch của Eximbank và rút vàng gửi giữ hộ tại các điểm giao dịch của Eximbank. Điều này khác với nhiều NHTM khác chỉ cho khách rút vàng nơi chi nhánh đã gửi giữ hộ.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ