Ưu đãi nạp tiền di động qua ngân hàng điện tử

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng nạp tiền VnTopup qua các kênh ngân hàng điện tử Eximbank (Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking) với nhiều giải thưởng hàng tuần và giải thưởng cuối chương trình. Theo đó, có đến 179 giải thưởng dành cho khách hàng nạp tiền VnTopup qua kênh ngân hàng điện tử.

179 giải thưởng hấp dẫn

Chương trình có tên “Nạp tiền liền tay, trúng ngay mỗi tuần”, thời gian khuyến mại từ ngày 27-5-2013 đến 21-7-2013. Theo đó, khách hàng nạp tiền điện thoại di động (VnTopup) có doanh số phát sinh cao trong tuần và trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được trao các giải thưởng của chương trình. Trong đó, giải thưởng hàng tuần gồm 1 giải nhất trị giá 500.000 đồng, 1 giải nhì trị giá 300.000 đồng, 10 giải ba trị giá 100.000 đồng, 10 giải tư trị giá 50.000 đồng.

Giải thưởng cuối chương trình gồm giải nhất iPad mini wifi 32G, giải nhì điện thoại Samsung Galaxy S3 mini, giải ba máy chụp hình Canon Powershot A2400IS. Hiện nay, khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Eximbank có nhu cầu sử dụng dịch vụ VnTopup phải đăng ký và kích hoạt dịch vụ trước khi sử dụng. Mỗi thuê bao di động đăng ký sử dụng dịch vụ tương ứng với duy nhất một tài khoản tiền gửi thanh toán. Khách hàng có thể đăng ký, hủy đăng ký, thay đổi thông tin sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch của Eximbank.

Ưu đãi nạp tiền di động qua ngân hàng điện tử ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Khách hàng có thể sử dụng dịch VnTopup nạp tiền cho thuê bao di động chính mình và/hoặc cho thuê bao của các mạng viễn thông khác. Nạp tiền thuê bao di động trả sau các mạng Viettel, MobiFone. Nạp tiền thuê bao di động trả trước của tất cả các mạng viễn thông. Khách hàng thực hiện dịch vụ VnTopup thông qua tin nhắn SMS hoặc ứng dụng được cài đặt trên điện thoại di động (tải ứng dụng bằng cách soạn tin: SET EIB gửi 8149), hoặc tải phần mềm ứng dụng sử dụng dịch vụ.

Khách hàng thực hiện giao dịch nạp tiền qua tin nhắn theo quy định của nội dung “Cú pháp tin nhắn dịch vụ VnTopup”. Với các giao dịch nạp tiền thành công, Eximbank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán khách hàng đã đăng ký để sử dụng dịch vụ. Hạn mức giao dịch nạp tiền của khách hàng tối đa 2 triệu đồng/ngày. Dịch vụ VnTopup còn áp dụng cho tất cả thuê bao của các mạng viễn thông VinaPhone, MobiFone, Viettel, EVN, S-Fone, Vietnammobile và Beeline.

Khuyến khích thanh toán không tiền mặt

Có thể thấy, luôn cam kết mang đến sự thuận tiện và chất lượng trong dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân, Eximbank không ngừng xây dựng và phát triển các tiện ích cho khách hàng, đặc biệt thông qua kênh giao dịch thuận tiện ngân hàng điện tử. Một trong những tiện tích mới của ngân hàng điện tử tại Eximbank được nhiều khách hàng ưa chuộng là dịch vụ nạp tiền VnTopup.

Eximbank đã gắn kết các tiện ích của dịch vụ công nghệ với nhu cầu sinh hoạt khách hàng. Với dịch vụ VnTopup, thay vì nạp tiền điện thoại hay thanh toán cước điện thoại bên ngoài tại quầy viễn thông vừa mất thời gian đi lại, chờ đợi, khách hàng chỉ cần nhắn tin qua điện thoại di động ở kênh SMS Banking của Eximbank, vừa tiết kiệm thời gian vừa được hưởng chính sách giảm giá cước. Đây là dịch vụ ngân hàng hiện đại nhiều khách hàng hài lòng nhất.

Lãnh đạo Eximbank chia sẻ chương trình ưu đãi này của Eximbank nhằm khuyến khích các khách hàng tiếp cận và tạo lập thói quen thanh toán trên các kênh giao dịch điện tử tiện ích của ngân hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Eximbank cam kết hướng đến những dịch vụ ngân hàng ứng dụng công nghệ cao nhằm đem lại cuộc sống sung túc về tài chính và dễ dàng về cách thức, đặc biệt dịch vụ thân thiện, chu đáo, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của ngân hàng, tạo sự an tâm, tin cậy và gắn bó dài lâu cho khách hàng.

Được biết, trước đó Eximbank vừa phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại cho các khách hàng là chủ thuê bao trả sau MobiFone. Đây là một trong những chính sách hấp dẫn Eximbank đem đến cho khách hàng sử dụng các kênh ngân hàng điện tử của mình.

Theo đó, khách hàng Eximbank là thuê bao trả sau mạng MobiFone khi nạp tiền hoặc thanh toán cước qua các kênh SMS Banking (VnTopup, Bill Payment), Mobile Banking, Internet Banking Eximbank sẽ được giảm giá 5% tổng số tiền thanh toán cước trong 6 tháng liên tiếp.

Để được hưởng khuyến mại, khách hàng đến quầy giao dịch của MobiFone trên toàn quốc để đăng ký hình thức thanh toán hoặc soạn tin nhắn DK TT gửi 9223. Thời gian đăng ký được hưởng khuyến mại từ nay đến hết ngày 30-6-2013. Thời gian khách hàng được hưởng khuyến mại 6 tháng liên tiếp tính từ thời điểm khách hàng đăng ký hình thức thanh toán với MobiFone.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng Eximbank qua số điện thoại 1900.54.54.74.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trào lưu tiền kỹ thuật số của các NHTW

Trào lưu tiền kỹ thuật số của các NHTW

(ĐTTCO)-Việc Ngân hàng Trung ương (NHTW) Nhật Bản (BOJ) đang lên kế hoạch thử nghiệm đồng tiền kỹ thuật số phát hành bởi ngân hàng trung ương (central bank digital currency - CBDC) vào đầu năm tài khóa 2021 đang thu hút mối quan tâm của dư luận và giới đầu tư tiền mã hóa. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ