Ưu đãi lớn chủ tài khoản lương ACB

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình chiến lược mang tên “Tài khoản lương của tôi” cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đặc biệt thiết kế riêng cho doanh nghiệp và nhân viên của doanh nghiệp. Theo đó, với việc thanh toán và nhận lương qua ACB, doanh nghiệp và nhân viên sẽ được nhận thêm “gói ưu đãi” khi sử dụng dịch vụ chi hộ lương, thẻ tín dụng, vay tiêu dùng (tín chấp), thấu chi tài khoản (tín chấp) tại ACB.

Ưu đãi lãi suất và phí

Đối tượng khách hàng tham gia chương trình này gồm cả khách hàng doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó, khách hàng doanh nghiệp có mức thu nhập bình quân của nhân viên từ 4 triệu đồng/tháng trở lên, có tham gia dịch vụ chi hộ lương cho nhân viên qua ACB.

Còn với khách hàng cá nhân là cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp trên hoặc là nhân viên văn phòng (khách hàng cá nhân vãng lai) có thu nhập thực nhận từ 4 triệu đồng/tháng trở lên và có giấy giới thiệu của doanh nghiệp. Theo đó, với chương trình “Tài khoản lương của tôi”, ACB không chỉ giúp khách hàng quản lý nguồn tài chính hiệu quả, hưởng lãi suất hấp dẫn mà còn được ưu đãi về phí và nhiều tiện ích đa dạng khác.

Ưu đãi lớn chủ tài khoản lương ACB ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LÃ ANH

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp tham gia chương trình sẽ được miễn phí đăng ký sử dịch vụ ACB Online - một trong những kênh giao dịch ngân hàng điện tử hiện đại, nhanh chóng và an toàn cho khách hàng; miễn phí 1 Token-CA của BKAV; miễn phí chi hộ lương khi thực hiện trên ACB Online; giảm phí chi hộ lương khi thực hiện tại quầy còn 500 đồng/món (hiện hành: 3.000 đồng/món) trong thời gian 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn được áp dụng chính sách miễn/giảm phí chi hộ lương dành riêng cho tài khoản lương khi hết thời gian miễn giảm trong thời gian 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Riêng khách hàng cá nhân của chương trình sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi lớn như: không yêu cầu số dư ban đầu; không yêu cầu số dư tối thiểu; miễn phí quản lý tài khoản năm đầu, các năm tiếp theo miễn phí nếu số dư bình quân/tháng ≥ 100.000 đồng; được giảm phí dịch vụ tài chính cá nhân từ 20-30%; miễn phí cung cấp sao kê tài khoản tối đa 2 lần/tháng (thời gian sao kê không quá 1 năm kể từ ngày yêu cầu); miễn phí mở thẻ tín dụng năm đầu tiên; miễn phí mở thẻ ACB2GO; miễn phí đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online; miễn phí thanh toán hóa đơn nếu nhà cung cấp dịch vụ có mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại ACB; được dùng tài khoản lương để đăng ký dịch vụ thanh toán thông qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng Call Center 247.

Ngoài ra, khách hàng cá nhân cũng được hưởng các chính sách ưu đãi đối với các sản phẩm vay thiết kế dành riêng cho khách hàng tài khoản lương theo từng thời kỳ.

Quà tặng đặc biệt

Có thể thấy chương trình “Tài khoản lương của tôi” không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân ở phí, lãi suất mà còn giúp doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ gắn kết sâu sắc với nhân viên khi cung cấp cho nhân viên một tài khoản lương với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về tài khoản, thẻ tín dụng, vay tiêu dùng tín chấp…

Nhân dịp triển khai chương trình “Tài khoản lương của tôi” từ ngày 10-9 đến 31-12-2012, ACB triển khai chương trình khuyến mại “Quà tặng đặc biệt” dành cho 500 khách hàng có tài khoản lương tại ACB thực hiện mở thẻ tín dụng. Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 1 bộ ly Ocean sang trọng. Đây được xem là một trong những ưu đãi của ACB nhằm tri ân khách hàng cá nhân đã tin tưởng mở tài khoản và chi trả lương qua ACB.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mại đặc biệt này, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng Call Center 247, ĐT: 08. 38.247.247 hoặc 1.800.577.775 (miễn phí cuộc gọi).

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank phát hành trái phiếu chuyển đổi cho đối tác chiến lược

(ĐTTCO) - HDBank (HDB) vừa ký kết hợp đồng phát hành trái phiếu chuyển đổi và hợp tác chiến lược với DEG, là định chế tài chính phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức, nằm trong nhóm 15 thành viên hàng đầu của của Tổ chức Tài chính Phát triển Châu Âu (EDFI).

Vàng - ngoại tệ