Ưu đãi khách hàng thanh toán ngân hàng điện tử

Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa phối hợp với VNPAY triển khai chương trình khuyến mại các khách hàng là chủ thuê bao trả sau MobiFone. Đây là một trong những chính sách hấp dẫn Eximbank đem đến cho khách hàng sử dụng các kênh ngân hàng điện tử của Eximbank.

Giảm giá, miễn phí

Theo chương trình phối hợp giữa Eximbank, VNPay sẽ dành cho đối tượng khách hàng là các thuê bao trả sau mạng MobiFone khi nạp tiền hoặc thanh toán cước qua các kênh SMS Banking (VnTopup, Bill Payment), Mobile Banking, Internet Banking Eximbank được giảm giá 5% trên tổng số tiền thanh toán cước trong 6 tháng liên tiếp.

Để được hưởng khuyến mại, khách hàng đến quầy giao dịch của MobiFone trên toàn quốc đăng ký hình thức thanh toán hoặc soạn tin nhắn DK TT gửi 9223. Thời gian đăng ký được hưởng khuyến mại từ ngày 1-4 đến hết ngày 30-6-2013. Thời gian khách hàng được hưởng khuyến mại 6 tháng liên tiếp được tính từ thời điểm khách hàng đăng ký hình thức thanh toán với MobiFone.

Ưu đãi khách hàng thanh toán ngân hàng điện tử ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội tiếp cận, sử dụng và cảm nhận sự tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử, Eximbank đã triển khai chương trình miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử đối với khách hàng cá nhân đăng ký mới dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking Eximbank.

Cụ thể, miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Eximbank trước ngày 1-6-2013. Miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking đối với khách hàng cá nhân có tài khoản nhận lương tại Eximbank trước ngày 1-7-2013.

Như vậy, so với các kênh giao dịch truyền thống tại quầy, khách hàng giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử sẽ có cơ hội tiết kiệm chi phí và hưởng được nhiều ưu đãi khi giao dịch. Có thể thấy, trong bối cảnh bận rộn với cuộc sống hiện đại, người dân nên sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Đặc biệt, giao dịch qua kênh ngân hàng điện tử tại Eximbank khách hàng có cơ hội được Eximbank liên tiếp mở rộng thêm tiện ích dịch vụ ngân hàng điện tử giúp thực hiện thêm nhiều giao dịch khác. Với việc tiếp tục tăng cường, mở rộng dịch vụ ngân hàng điện tử ngày càng đa dạng và tiện ích hơn, Eximbank đang nỗ lực rất lớn khẳng định chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng và bắt nhịp được xu thế phát triển chung của công nghệ thông tin trên toàn thế giới.

Đa tiện lợi cùng ngân hàng điện tử

Hiện nay, thông qua dịch vụ Internet Banking tại Eximbank, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải trực tiếp đến các phòng giao dịch.

Đơn cử, khách hàng có thể chuyển tiền giữa các tài khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank, chuyển cho người nhận bằng CMND; chuyển khoản giữa các ngân hàng theo số thẻ; tài khoản tiết kiệm trực tuyến; thanh toán tiền điện cho Công ty Điện lực TPHCM; nạp tiền thuê bao trả trước, trả sau các mạng viễn thông; thanh toán nợ vay.

Ngoài ra, khách hàng có thể xem thông tin số dư tài khoản; liệt kê chi tiết giao dịch; thông tin tỷ giá, giá vàng. Đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa hoặc đăng ký kết chuyển lãi từ tài khoản có kỳ hạn sang tài khoản không kỳ hạn.

Hay với dịch vụ Mobile Banking Eximbank cho phép khách hàng giao dịch qua điện thoại, cũng giúp khách hàng thực hiện tất cả giao dịch trực tuyến 24/7 với ngân hàng dễ dàng, thuận tiện, mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí như dịch vụ Internet Banking. Đơn cử, khách hàng có thể chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Eximbank, chuyển cho người nhận bằng CMND; mở/tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến.

Chuyển khoản sang tài khoản thẻ quốc tế Eximbank; thanh toán hóa đơn tiền điện, nợ gốc vay, cước thuê bao di động (MobiFone, Viettel); nạp tiền thuê bao di động (VnTopup) cho các mạng viễn thông; khóa/mở khóa thẻ quốc tế, đăng ký phát hành thẻ; truy vấn thông tin số dư tài khoản tiền gửi, tiết kiệm, tài khoản vay, hạn mức còn lại thẻ quốc tế, chi tiết lịch sử giao dịch, thông tin lãi suất, tỷ giá, điểm đặt ATM, điểm giao dịch…

Đặc biệt, việc sử dụng dịch vụ này rất đơn giản, dễ sử dụng. Khách hàng không cần nhớ cú pháp, chỉ cần cài đặt ứng dụng và sử dụng theo các menu chức năng trên ứng dụng. Phương thức giao dịch đa dạng: Các giao dịch được thực hiện thông qua kết nối internet (GPRS/Wifi/3G) hoặc qua tin nhắn SMS.

Dịch vụ này của Eximbank hoàn toàn tương thích với nhiều dòng điện thoại có hỗ trợ Java, và/hoặc các dòng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Symbian, Android, iOS, Windows Mobile, RIM.

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Trung tâm Hỗ trợ khách hàng qua số điện thoại 1900.54.54.74.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.