Ưu đãi hấp dẫn vay vốn tín chấp

Hiện nay vay tiêu dùng đang được xem là kênh hữu hiệu giúp các NHTM tăng trưởng tín dụng bền vững. Do vậy, đồng loạt nhiều NHTM đã chạy đua mời chào khách hàng với các mức lãi suất hấp dẫn và điều kiện vay dễ dàng hơn. Đặc biệt, tại Ngân hàng Á Châu (ACB), khách hàng cá nhân không chỉ có thể vay tiêu dùng tín chấp mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Từ ngày 20-6-2013, khi vay tiêu dùng tín chấp tại ACB, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và được tặng bảo hiểm người vay. Theo đó, khách hàng có thể vay số tiền tối đa gấp 15 lần thu nhập, giá trị khoản vay lên đến 500 triệu đồng với thời gian vay linh hoạt từ 12-60 tháng mà không cần thế chấp tài sản.

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của ACB dành cho các khách hàng cá nhân người Việt Nam tuổi từ 22 có thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại TPHCM và Hà Nội, thu nhập 4 triệu đồng trở lên đối với các đối tượng có hộ khẩu tại tỉnh thành khác. Riêng với các khách hàng là giáo viên và bác sĩ chỉ cần có thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng.

Phương thức trả nợ của chương trình này là trả góp (vốn + lãi) cố định. Hàng tháng, ACB tự động trừ tài khoản tiền gửi thanh toán của người vay tại ACB để thu nợ. ACB có phương pháp tính lãi linh hoạt, có thể tính lãi suất theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ ban đầu.

Ưu đãi hấp dẫn vay vốn tín chấp ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh:  LONG THANH 

Vay tín chấp ở ACB đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi thủ tục vay đơn giản, thuận tiện (khách hàng có thể đăng ký vay qua mạng, điện thoại hoặc SMS), nhanh chóng (chỉ trong vòng 48 giờ). Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp tại ACB sẽ đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng nhằm sửa chữa, trang trí nhà, mua sắm vật dụng gia đình, du lịch, cưới hỏi, học tập… một cách hiệu quả, tiết kiệm thời gian với sự tư vấn tận nơi bởi đội ngũ chuyên viên Tư vấn tài chính cá nhân (PFC) chuyên nghiệp của ngân hàng.

Anh Nguyễn Thông, ngụ ở quận 3, TPHCM, cho biết anh làm việc ở công ty thương mại được 3 năm với thu nhập gần 16 triệu đồng/tháng nên được ACB cấp hạn mức cho vay tín chấp khá cao, trên 200 triệu đồng. “Hạn mức tín dụng tín chấp cao với thủ tục đơn giản và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng giúp tôi đáp ứng kịp thời nguồn tài chính thiếu hụt khi có nhu cầu sử dụng vốn đột xuất trong sinh hoạt hàng ngày mà không cần phải mất nhiều thời gian” - anh Thông chia sẻ.

Theo nhiều NHTM, tín dụng tiêu dùng đang được coi là kênh đẩy vốn hiệu quả. Các NHTM đẩy mạnh tín dụng tiêu dùng như vay mua ô tô, xây nhà, sửa chữa nhà, mua bất động sản... với mức lãi suất khá mềm. Điều này phần nào giúp người tiêu dùng mạnh dạn vay vốn tiêu dùng, tăng sức mua trên thị trường, giải phóng hàng tồn kho, giúp các doanh nghiệp phục hồi sản xuất. Như vậy, việc các NHTM đang nới van tín dụng tiêu dùng tín chấp với khách hàng cá nhân sẽ góp phần giải quyết sự nghẽn mạch của dòng tiền trong nền kinh tế.

Thủ tục vay vốn tiêu dùng tín chấp ở ACB:

• Giấy đề nghị kiêm phương án vay tiêu dùng tín chấp theo mẫu của ACB.

• Giấy đề nghị mở tài khoản (đối với khách hàng chưa có tài khoản tại ACB)

• Bản sao CMND (không quá 15 năm kể từ ngày cấp).

• Bản sao Hộ khẩu thường trú/KT3/đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay.

• Bản sao Hợp đồng lao động.

• Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (có con dấu xác nhận của ngân hàng phát hành); hoặc Giấy xác nhận lương theo mẫu của ACB và Phiếu lương/Bản sao bảng lương 3 tháng gần nhất (có đóng dấu treo của công ty).

• Bản sao chứng từ chứng minh thu nhập khác (nếu có).

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ