Ưu đãi đối tác tin cậy, gắn bó dài lâu

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình “Đối tác tin cậy - Gắn bó dài lâu” hướng đến khách hàng doanh nghiệp đang giao dịch tại ACB và các đối tác liên kết của ACB. Đây là một trong chuỗi hoạt động của ACB dành cho khách hàng và đối tác nhân dịp tiến tới kỷ niệm 19 năm thành lập.

Trong 19 năm hoạt động, ACB đã mở rộng và duy trì mối quan hệ bền vững với các đối tác liên kết theo phương châm đôi bên cùng có lợi. Trong đó, ACB luôn đặt mối quan hệ bền chặt của khách hàng doanh nghiệp làm trọng tâm hoạt động và phát triển của mình.

Để tiếp tục tri ân mối quan hệ giá trị với đối tác liên kết và các doanh nghiệp, ACB vừa triển khai chương trình “Đối tác tin cậy - Gắn bó dài lâu” với thông điệp xuyên suốt là xây dựng và phát triển mối quan hệ dài lâu với khách hàng, đối tác.

Chương trình dành nhiều ưu đãi đặc biệt như mức lãi suất thấp và miễn phí thường niên thẻ tín dụng cho: khách hàng cá nhân là thành viên, cổ đông, chủ doanh nghiệp, cấp quản lý, nhân viên và đối tác của doanh nghiệp do doanh nghiệp giới thiệu vay tại ACB; khách hàng là khách hàng của các đối tác liên kết giới thiệu vay tại ACB.

Đặc biệt, ACB còn có chương trình chăm sóc khách hàng dành cho các doanh nghiệp, đối tác liên kết khi giới thiệu khách hàng vay tại ACB.

Ưu đãi đối tác tin cậy, gắn bó dài lâu ảnh 1

ACB luôn đặt quan hệ bền chặt với khách hàng doanh nghiệp làm trọng tâm hoạt động và
phát triển. Ảnh: C.Thăng

Đơn cử, với các đối tác là công ty tư vấn du học ACB dành nhiều chương trình ưu đãi với mong muốn hỗ trợ gắn bó dài lâu, xây dựng và duy trì mối quan hệ giữa khách hàng du học sinh và đối tác tư vấn du học. Đối tượng của chương trình này gồm 2 đối tượng chính: Thứ nhất, công ty tư vấn du học khi giới thiệu khách hàng là du học sinh đến ACB nếu xuất trình được những thông tin giới thiệu sẽ xem xét miễn giảm lãi suất, phí với khách hàng.

Thứ hai, đối với các công ty tư vấn du học có giao dịch qua ACB, những thành viên trong công ty hay cá nhân góp vốn, chủ doanh nghiệp có thể đến ACB để được miễn giảm phí và các dịch vụ liên quan cho tất cả hình thức như vay tiêu dùng, mua nhà, mua ô tô…

Cụ thể, với dòng sản phẩm tín dụng thế chấp, tùy vào số tiền vay của khách hàng là nhân viên hay cá nhân của đối tác tư vấn du học ACB sẽ xem xét miễn giãm lãi suất, phí.

Nếu nhân viên thỏa mãn đủ điều kiện vay tín chấp sẽ được ACB giảm khoản vay tín chấp 0,5%/năm tùy vào giá trị khoản vay của khách hàng. Ngoài ra, ACB sẽ xem xét miễn phí thẻ tín dụng Visa, MasterCard cho đối tác tư vấn du học năm đầu tiên…

Có thể thấy, 2012 là năm bản lề ACB triển khai các chương trình trọng điểm nằm trong chiến lược 5 năm (2011-2015). Trước bối cảnh thị trường còn nhiều khó khăn nhưng ACB đã tăng cường công tác dự báo chủ động điều hành kinh doanh linh hoạt theo diễn biến thị trường.

Ngân hàng ưu tiên đẩy mạnh huy động để củng cố khả năng thanh khoản và tạo nguồn cho hoạt động tín dụng, tìm giải pháp đa dạng hóa nguồn vốn vì nếu chỉ dựa vào tăng trưởng tiền gửi tiết kiệm là điều khó trong bối cảnh trần lãi suất huy động tiếp tục bị khống chế. Đặc biệt, với tín dụng năm nay, ACB tập trung mọi nguồn lực đẩy nhanh dư nợ cho vay trong lĩnh vực bán lẻ, tập trung khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) và khách hàng cá nhân.

Không chỉ có chương trình ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, vừa qua ACB đã triển khai chương trình “Gắn bó dài lâu” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng các bó sản phẩm tín dụng “Hỗ trợ An cư trọn gói” (sản phẩm lõi “vay mua bất động sản thế chấp bằng bất động sản”) hoặc “Hỗ trợ Kinh doanh trọn gói” (sản phẩm lõi “vay bổ sung vốn lưu động”) với mức lãi suất ưu đãi so với lãi suất cho vay thông thường. Cùng với đó, chương trình còn tặng 2.000 phần quà cho khách hàng tham gia đầu tiên.

Ưu đãi chủ thẻ ACB nghỉ mát ở Furama

(ĐTTC) - Từ nay đến ngày 31-8, các chủ thẻ ACB sẽ được ưu đãi: giảm thêm 10% áp dụng cho chương trình khuyến mại mùa hè tại Furama Resort, đường Trường Sa, phường Khuê Mỹ, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng (giá chỉ còn 1,79 triệu đồng/người/ngày đêm).

Loại phòng hướng vườn, bao gồm các dịch vụ: buffet sáng hàng ngày, xe đưa đón sân bay, wifi và internet miễn phí, xe buýt đưa đón tham quan phố cổ Hội An theo lịch trình của resort, miễn phí sử dụng phòng tập thể dục, các hồ bơi, games rooms, nhà giữ trẻ, sauna và tắm hơi, chương trình học bơi an toàn và bơi tự cứu cho trẻ em.

Ngoài ra, chủ thẻ ACB còn được giảm giá 15% buffet tối; giảm giá 15% các môn thể thao trên biển; giảm giá 15% dịch vụ đi tour; giảm giá 10% dịch vụ spa.

M.Thảo

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ