Ưu đãi đẳng cấp chủ thẻ Eximbank Visa

Với tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, thẻ tín dụng quốc tế Eximbank Visa do Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành mang lại nhiều tiện ích cho chủ thẻ trong thanh toán. Chỉ một chiếc thẻ tín dụng quốc tế gọn nhẹ, người tiêu dùng có thể giải quyết được vấn đề một cách đơn giản, nhanh chóng và còn được hưởng nhiều ưu đãi đẳng cấp.

Hiện nay người dân không còn xa lạ với các loại thẻ tín dụng quốc tế do các NHTM phát hành với nhiều tiện ích hiện đại, người tiêu dùng chỉ cần một chiếc thẻ tín dụng, không cần tiền mặt, mọi hóa đơn sẽ được thanh toán nhanh chóng. Thẻ tín dụng được phát hành và được chấp nhận thanh toán toàn cầu, kể cả thanh toán cho các giao dịch tại cửa hàng, siêu thị, qua mạng...

Sử dụng thẻ để quẹt thanh toán các chi phí, hóa đơn mua hàng đã trở thành bình thường đối với người tiêu dùng Việt Nam. Điều đó chứng minh, các NHTM đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển thị trường thẻ trong nước thông qua sự hợp tác, liên kết với các nhà cung ứng dịch vụ thẻ phát hành các loại thẻ tín dụng quốc tế như Visa, MasterCard...

Ưu đãi đẳng cấp chủ thẻ Eximbank Visa ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Đặc biệt, thẻ tín dụng quốc tế ngày càng được chấp nhận tại nhiều điểm mua sắm, sử dụng thẻ tín dụng cũng nhanh hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế chủ thẻ có thể nhận được nhiều ưu đãi cũng như tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể, hiện nay chủ thẻ Eximbank Visa được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt tại các khách sạn hàng đầu ở Australia như Gold Coast, Brisbane, Sydney, Melbourne và Adelaile khi sử dụng thẻ để thanh toán và đặt phòng.

Là một trong những ngân hàng cổ phần có thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh thẻ quốc tế, Eximbank không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ thẻ để làm hài lòng khách hàng, đồng thời năng động trong việc đưa ra nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại dành chủ thẻ quốc tế như lời tri ân dành cho khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế Eximbank Visa. Chính vì vậy, số lượng khách hàng sử dụng thẻ quốc tế của Eximbank không chỉ gia tăng về số lượng mà còn về doanh số giao dịch.

Theo các chuyên gia ngân hàng, thẻ tín dụng trở nên hữu ích khi khách hàng ở vào những trường hợp khẩn cấp hoặc cần một lượng tiền lớn ngay lập tức. Sau đó, khách hàng có thể trả dần. Khi bị mất tiền đồng nghĩa với việc không thể lấy lại được, nhưng khi mất thẻ tín dụng, khách hàng có thể hủy thẻ. Nếu thông báo kịp thời về việc mất thẻ hoặc thẻ bị đánh cắp, khách hàng sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với các khoản thanh toán trái phép. Bảng sao kê thẻ tín dụng là một trong những tài liệu để thống kê chi tiêu hàng tháng và sẽ trở nên hữu ích cho việc lập ngân sách.

Đặc biệt, chủ thẻ Eximbank Visa hiện nay hoàn toàn yên tâm, có thể chủ động kiểm soát được mọi phát sinh giao dịch trên tài khoản thẻ tín dụng bằng dịch vụ thông báo giao dịch qua tin nhắn SMS. Việc Eximbank triển khai những chương trình ưu đãi cho chủ thẻ quốc tế Eximbank Visa là cơ hội để khách hàng có thể tiết kiệm và quản lý được chi tiêu của mình, nhất là ở những kế hoạch tài chính cho những chuyến đi công tác hay du lịch ở nước ngoài.

Thủ tục chuyển, nhận tiền với nước ngoài

Hỏi: - Hiện nay, tôi có nhu cầu chuyển tiền cho người thân ở nước ngoài, tôi có được chuyển tiền từ tài khoản ra nước ngoài? Những thông tin cần thiết để chuyền tiền từ nước ngoài vào tài khoản tại Eximbank như thế nào?

Thanh Hà (quận 5, TPHCM)

Eximbank: - Cá nhân nước ngoài có thể chuyển số tiền có trên tài khoản ngoại tệ ra nước ngoài. Nếu khách hàng có tài khoản VNĐ, Eximbank có thể bán ngoại tệ cho khách hàng để chuyển ra nước ngoài. Cá nhân Việt Nam có thể chuyển tiền ra nước ngoài với các mục đích: du học, định cư, thừa kế, trợ cấp cho thân nhân, công tác, chữa bệnh... Tuy nhiên, khách hàng phải xuất trình giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền.

Để nhận tiền từ nước ngoài chuyển về qua tài khoản tại Eximbank, khách hàng cung cấp cho người chuyển các thông tin sau: Chuyển đến ngân hàng Eximbank có tài khoản. Ngân hàng thụ hưởng: Vietnam Export Import Commercial Joint Stock Bank, Head Office. Mã số SWIFT (SWIFT Code): EBVIVNVX. Tên của người thụ hưởng; Số tài khoản ngoại tệ tại Eximbank (gồm 15 số).

Thanh Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ