Ưu đãi cùng MobiFone khi thanh toán bằng thẻ ACB

Từ ngày 24-9 đến 24-10-2012, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB (365 Styles và ACB2GO) do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành sẽ được nhận ngay chiết khấu 5%, tham gia Ngày vàng khuyến mại và quay số trúng thưởng khi thanh toán trực tuyến tại website www.mobifone.com.vn. Chương trình do ACB phối hợp với Smartlink và MobiFone thực hiện.

Lướt Galaxy SIII với MobiFone

Với chương trình khuyến mại này, từ ngày 24-9 đến 24-10-2012 chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB sẽ được chiết khấu 5% giá trị thanh toán cho các thuê bao bao trả trước và thuê bao trả sau của MobiFone khi thực hiện thanh toán/nạp tiền trực tuyến tại website www.mobifone.com.vn.

Riêng Ngày vàng khuyến mại 30-9, khách hàng được chiết khấu 50% giá trị thanh toán. Đặc biệt, với mỗi 50.000 đồng được nạp/thanh toán thành công trong khoảng thời gian trên, khách hàng sẽ được nhận 1 mã số may mắn tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Dự kiến thời gian quay số vào ngày 1-11-2012 và trao thưởng trước 10-11-2012.

Ưu đãi cùng MobiFone khi thanh toán bằng thẻ ACB ảnh 1 

Khách hàng làm thủ tục mở thẻ tại ACB.  Ảnh: CAO THĂNG 

Chủ thẻ tham gia có cơ hội nhận 1.110 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 309 triệu đồng, gồm: 10 giải nhất mỗi giải 1 điện thoại Samsung Galaxy S3 I9300; 100 giải nhì mỗi giải 1 điện thoại Nokia 110 và 1.000 giải ba với mỗi giải 1 thẻ nạp mệnh giá 50.000 đồng.

Để nạp tiền hoặc thanh toán cước phí điện thoại trực tuyến, khách hàng cần đăng ký dịch vụ ACB Online (tại chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất) và đăng ký Dịch vụ e-commerce thẻ nội địa tại website www.acbonline.com.vn. Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ này một lần duy nhất để truy cập website các nhà cung cấp dịch vụ MobiFone www.mobifone.com.vn để thực hiện thanh toán.

Cất cánh dễ dàng cùng thẻ nội địa

Ngoài chương trình ưu đãi của MobiFone, từ ngày 1-9 đến 31-10-2012, chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB còn có cơ hội tham gia chương trình Cất cánh dễ dàng cùng thẻ nội địa khi mua vé trực tuyến tại website Vietnam Airlines www.vietnamairlines.com với các giải thưởng hấp dẫn: Cơ hội mua vé máy bay giá rẻ trong ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật cuối tháng 9, tháng 10; tặng 300.000 đồng cho 100 chủ thẻ ghi nợ nội địa ACB tham gia có doanh số tối thiểu là 5 triệu đồng/giao dịch; cơ hội hoàn tiền 5% doanh số giao dịch cùng cặp vé khứ hồi cho các khách hàng có doanh số giao dịch cao...

 Thẻ ghi nợ nội địa ACB: nhiều tiện ích

Thẻ ghi nợ nội địa 365 Styles và ACB2GO của ACB là thẻ ghi nợ nội địa kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán. Ngoài việc thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản/vấn tin số dư/sao kê giao dịch... trực tiếp trên máy ATM của ACB và rút tiền mặt tại tất cả ATM trên toàn quốc, chủ thẻ còn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán tại các cửa hàng, siêu thị... và các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng Banknet, Smartlink và VNBC trên toàn quốc.

Đặc biệt, chức năng thanh toán online không chỉ áp dụng cho thẻ quốc tế mà đã trở thành chức năng nổi bật của thẻ ghi nợ nội địa ACB. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán qua mạng tại các website thuộc các đơn vị chấp nhận thẻ có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của ACB và/hoặc đối tác của ACB với Dịch vụ e-commerce thẻ nội địa.

Có thể thấy, việc triển khai các tiện ích và các chương trình ưu đãi tại các đối tác lớn như MobiFone và Vietnam Airlines đã thúc đẩy giao dịch thanh toán trực tuyến, giúp chủ thẻ ghi nợ nội địa của ACB nói riêng và ngành ngân hàng nói chung tiếp cận với các phương tiện thanh toán hiện đại, giảm thiểu tối đa chi phí đi lại và thời gian giao dịch cũng như có thêm nhiều niềm vui khi sử dụng thẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thẻ cũng như các chương trình khuyến mại trên, khách hàng có thể liên hệ CallCenter 247 của ACB tại số: (08) 38 247247 / 1800 577775 (miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập website: www.acb.com.vn / www.acbcard.com.vn.

Khánh thành trụ sở mới chi nhánh ACB Vũng Tàu

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa khánh thành trụ sở mới chi nhánh ACB Vũng Tàu tại Lô A3-A8, 111 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP Vũng Tàu. Nhân dịp này, ACB đã trao tặng 100 triệu đồng cho UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu vào quỹ khuyến học của tỉnh nhằm trao học bổng giúp các em học sinh khó khăn có điều kiện vượt khó, vươn lên trong cuộc sống. Chi nhánh ACB Vũng Tàu ra đời vào ngày 14-7-2005, sau 7 năm hoạt động, đã trở thành một trong những chi nhánh phát triển mạnh trong hệ thống ACB. Đến nay, chi nhánh ACB Vũng Tàu đã phát triển với 8 phòng giao dịch, quy mô tổng tài sản trên 3.000 tỷ đồng và gần 200 nhân viên. Trụ sở mới của chi nhánh ACB Vũng Tàu có tổng diện tích 5.000m2, gồm 10 tầng lầu, các phòng làm việc được trang bị đầy đủ thiết bị làm việc hiện đại, sẵn sàng đáp ứng nhịp độ làm việc hối hả và xu hướng phát triển ngày càng mạnh của ACB.

Ông Đỗ Đình Điệp, Giám đốc Chi nhánh ACB Vũng Tàu, cho biết: “Sự thay da đổi thịt của chi nhánh ACB tại TP Vũng Tàu minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của một ngân hàng hiện đại, năng động và hiệu quả trên toàn hệ thống, đang trên đà phát triển và hướng tới các chuẩn mực quốc tế. Chi nhánh ACB Vũng Tàu sẽ thực hiện các hoạt động nghiệp vụ, dịch vụ tài chính ngân hàng, góp phần phục vụ cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân tại địa bàn TP Vũng Tàu”.

Thủy Dương

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

NHNN "tuýt còi" vốn vào lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro

NHNN "tuýt còi" vốn vào lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro

(ĐTTCO) - Đó là một trong các nội dung nằm trong Công văn số 3029/NHNN-TTGSNH gửi các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (TCTD) yêu cầu thực hiện nghiêm một số nội dung trong hoạt động được NHNN ban hành mới đây.

Ngân hàng

SCB bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(ĐTTCO) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra. 

Vàng - ngoại tệ

Mỗi ngày hơn 3.000 lượng vàng bán ra ở TPHCM

(ĐTTCO) -Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM vừa công bố số liệu gây bất ngờ: đã có 15.792 tỷ đồng đổ vào vàng miếng trong ba tháng đầu năm nay, tương đương số lượng 281.710 lượng vàng được trao tay.