Ưu đãi chủ thẻ quốc tế Eximbank

Các chủ thẻ quốc tế do Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành tiếp tục có được nhiều niềm vui trong một loạt chương trình ưu đãi lớn khi thanh toán bằng thẻ. Đặc biệt, các chủ thẻ có thể mua sắm, ăn uống và du lịch thỏa thích trong và ngoài nước với giá cực kỳ ưu đãi.

Ẩm thực cao cấp giá ưu đãi

Các chủ thẻ quốc tế Eximbank khi thanh toán hóa đơn ăn uống bằng thẻ quốc tế Eximbank tại POS Eximbank đặt tại hệ thống nhà hàng sẽ được giảm 25%, trong đó được giảm ngay 15% khi thanh toán tại nhà hàng. Eximbank hoàn trả 10% khi chương trình kết thúc (ưu tiên cho chủ thẻ có giao dịch sớm, tổng giá trị hoàn trả tối đa 100 triệu đồng). Thời gian và địa điểm triển khai chương trình này từ ngày 12-7-2013 đến hết 12-8-2013 tại tất cả nhà hàng khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Ưu đãi chủ thẻ quốc tế Eximbank ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Trong đó thứ hai, thứ ba hàng tuần tại nhà hàng Ashima - Lẩu nấm thiên nhiên, Kokekokko - Gà quay Teriyaki sẽ được giảm 25% trên hóa đơn. Từ ngày thứ tư, thứ năm hàng tuần tại nhà hàng SumoBBQ - Buffet nướng và Lẩu Nhật Bản Kichi Kichi - Lẩu băng chuyền được giảm 25% trên giá Buffet, tại nhà hàng Ba Con Cừu - Lẩu cừu non Mông Cổ được giảm 25% trên hóa đơn.

Thứ bảy, chủ nhật hàng tuần tại nhà hàng Vuvuzela - Beer Club được giảm 25% cho bia. Bên cạnh chương trình hợp tác này, Eximbank hiện đang có 160 điểm ưu đãi trên toàn quốc với mức giảm 5-35% cho chủ thẻ Eximbank. Đơn cử, từ tháng 6 đến 31-8-2013, các chủ thẻ Eximbank Visa được ưu đãi đặc biệt tại Pizza Hut. Theo đó, được giảm 20% khi mua Pizza crap Claw, scallop & Shrimp, Seafood Pesto và Shrimp Scampi trong thực đơn hải sản tại Pizza Hut và thanh toán bằng thẻ Eximbank Visa…

Có thể thấy những nhà hàng ăn uống trên đều rất nổi tiếng về sự cao cấp với những món ăn đặc thù ngon, mới và hấp dẫn. Để thưởng thức những món ăn này, khách hàng thường phải chi trả hóa đơn không phải là thấp, nhưng nếu sở hữu thẻ quốc tế do Eximbank phát hành, thực khách có cơ hội thưởng thức những món ăn tươi ngon hấp dẫn với giá cực kỳ ưu đãi. Đây là cơ hội cho khách hàng có thể cùng gia đình, bạn bè người thân thưởng thức những bữa tiệc sang trọng, cao cấp mà không phải bận tâm nhiều đến chi phí.

Du lịch mua sắm giá rẻ

Tại chương trình “Hòa mình vào mùa sale lớn cùng Visa” thời gian diễn ra từ 15-6 đến 15-8-2013, tất cả sản phẩm thẻ Eximbank Visa khi đi du lịch ở Thái Lan sẽ được thỏa sức mua sắm và vui chơi khi được giảm giá đến 80% với thẻ Visa. Hơn nữa, với mỗi 500 baht khi thanh toán bằng thẻ Visa, chủ thẻ có cơ hội nhận được chuyến du lịch miễn phí “30 ngày tuyệt vời tại Thái Lan” có giá trị tương đương 3,5 triệu baht.

Các điểm tham gia là hàng loạt khu mua sắm hàng đầu tại Thái Lan như Central, Central World, The Mall, Paragon, Emporium, Robinson, Gaysorn Plaza, Siam Diacover, Erawa. Những ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ Visa tại gần 500 điểm chấp nhận thẻ trên toàn Thái Lan.

Ngoài ra, các chủ thẻ Eximbank Visa có thể tận hưởng mùa hè tuyệt vời tại Hồng Công và nhận được nhiều ưu đãi. Trong đó, khi thanh toán bằng thẻ Visa trong chương trình khuyến mại mùa hè tuyệt vời tại Hồng Công (từ 21-6 đến 31-8-2013) tại hơn 600 điểm chấp nhận thẻ được công nhận bởi Cục Du lịch Hồng Công (có bảng hiệu QTS) chủ thẻ sẽ nhận được nhiều đặc quyền mua sắm và ẩm thực. Khi đến thăm quan tại các điểm chấp nhận thẻ được công nhận bởi Cục Du lịch Hồng Công, chủ thẻ có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ, sản phẩm giá cả được niêm yết, có đầy đủ thông tin.

Như vậy, với vô số phần thưởng và những ưu đãi hấp dẫn từ Visa, chủ thẻ Eximbank Visa sẽ có chuyến du lịch Hồng Công đáng nhớ. Địa điểm áp dụng chương trình này là hơn 600 điểm chấp nhận thẻ từ hơn 80 thương hiệu nổi tiếng ở Hồng Công.

Khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài, khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ thay thế tiền mặt an toàn và nhanh chóng, không phải lo lắng phải đem theo nhiều tiền ngoại tệ mặt, đồng thời hưởng những chính sách ưu đãi giá hấp dẫn để có cơ hội mua những hàng hóa, dịch vụ có giá trị.

Sử dụng thẻ quốc tế Eximbank trong thanh toán dịch vụ, mua sắm hay ẩm thực trong và ngoài nước ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi tiện lợi và an toàn hơn thanh toán bằng tiền mặt và còn nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ