Ưu đãi chủ thẻ ghi nợ nội địa

Thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt. Hiện tại, các chủ thẻ của ngân hàng có nhiều cơ hội hưởng hàng loạt ưu đãi mới khi sử dụng thẻ thanh toán cho các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Chủ thẻ sử dụng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank V-TOP (và các sản phẩm thẻ đồng thương hiệu) thực hiện thanh toán tiền mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng thành công từ ngày 1-4 đến hết 30-6-2013 sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng: tặng 300.000 đồng/chủ thẻ cho 100 chủ thẻ thanh toán tiền mua vé máy bay Vietnam Airlines qua mạng bằng thẻ ghi nợ nội địa Eximbank V-TOP thành công và sớm nhất với giá trị từ 1 triệu đồng/giao dịch trở lên.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tặng 5% trên tổng doanh số mua vé máy bay cho chủ thẻ có doanh số phát sinh trong tháng bất kỳ trong thời gian khuyến mại đạt từ 10 triệu đồng trở lên nhưng tối đa 2 triệu đồng/1 chủ thẻ.

Chi tiết thể lệ chương trình này chủ thẻ có thể liên hệ các điểm giao dịch Eximbank gần nhất. Để thực hiện việc thanh toán vé máy bay qua website, khách hàng cần đăng ký sử dụng thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa. Không chỉ thế, hiện nay các chủ thẻ Eximbank sẽ được giảm 20% khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm mỹ phẩm OHUI Beauty Center từ nay đến ngày 10-4-2013.

Ưu đãi chủ thẻ ghi nợ nội địa ảnh 1 

 Khách hàng giao dịch tại ATM của Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG

Trong cuộc sống bận rộn thời nay, các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đã giúp mọi người không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn có thể hưởng được nhiều lợi ích về mặt tài chính. Có thể thấy, chiếc thẻ ghi nợ nội địa của Eximbank V-TOP không chỉ là một chiếc ví đựng tiền an toàn, nhỏ gọn mà còn là công cụ giúp khách hàng hưởng được nhiều quyền lợi đặc biệt.

Chương trình “Cất cánh dễ dàng với thẻ nội địa Eximbank V-TOP” phù hợp với những chủ thẻ nội địa Eximbank thường xuyên di chuyển đi công tác nhưng lại bận rộn không thể đến tận sân bay hoặc các đại lý để mua vé, có thể tiết kiệm thời gian đăng ký mua vé máy bay qua mạng đồng thời hưởng được nhiều lợi ích và khuyến mại hấp dẫn. Chương trình này được nhiều chủ thẻ tham gia trước đây đánh giá ngày càng gia tăng quyền lợi và tiện ích cho khách hàng. Đây là một trong những thế mạnh Eximbank đem đến cho khách hàng của mình. 

Eximbank dành 200 tỷ đồng vay bình ổn

(ĐTTC) - Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có điều kiện tiếp cận vốn ưu đãi. Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa triển khai chương trình cho vay bình ổn thị trường trong năm 2013 và Tết Giáp Ngọ 2014 trên địa bàn TPHCM. Theo đó, Eximbank sẽ dành 200 tỷ đồng cho vay ưu đãi các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn thị trường. Lãi suất ưu đãi áp dụng cho các khoản vay ngắn hạn tối đa 12 tháng là 6%/năm, áp dụng cố định trong suốt thời gian vay và các khỏan vay trung, dài hạn tối đa 5 năm là 10%/năm (trong năm đầu tiên). Đối tượng Eximbank xem xét cho vay ưu đãi là các doanh nghiệp có ngành nghề thuộc các nhóm hàng lương thực, thực phẩm, sữa, mặt hàng phục vụ mùa khai trường, dược phẩm thiết yếu… đáp ứng được yêu cầu của chương trình bình ổn giá do Sở Công Thương TPHCM quy định. Eximbank mong muốn các hình thức hỗ trợ trên giúp tháo những khó khăn về nguồn vốn cho doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm bình ổn giá thị trường trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

M.Thảo

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ