Ưu đãi cho chủ thẻ ACB MasterCard

Từ cuối tháng 5 là thời điểm bắt đầu mùa du lịch Singapore kết hợp mua sắm hàng giảm giá. Du khách mọi nơi đến đây để thỏa mãn nhu cầu mua sắm với giá ưu đãi của các thương hiệu, cửa hàng. Chủ thẻ thanh toán bằng thẻ ACB MasterCard còn được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi tham gia chương trình "ưu đãi tuyệt vời tại singapore".

Vui bất tận với ACB MasterCard

Trung tâm Thẻ của Ngân hàng Á Châu (ACB) cho biết từ ngày 27-5 đến 24-7, chủ thẻ ACB MasterCard khi du lịch Singapore sẽ có cơ hội khám phá thế giới mua sắm, ẩm thực và tham gia những hoạt động giải trí tuyệt vời trong chương trình “Ưu đãi tuyệt vời tại Singapore”.

Tại resort WorldTM Sentosa, thanh toán với thẻ ACB MasterCard, chủ thẻ sẽ được tận hưởng niềm vui bất tận cùng hàng loạt dịch vụ giải trí, mua sắm. Chắc chắn đây sẽ là một kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ. Chủ thẻ sẽ được ưu đãi về giá như gói Tropical Special 3 ngày 2 đêm giá 589SGD, trong đó 2 đêm tại một trong các khách sạn: Festive HotelTM Family Room, Hard Rock Hotel® Singapore Deluxe Room hoặc Hotel MichaelTM Deluxe Room.

Ưu đãi cho chủ thẻ ACB MasterCard ảnh 1

Dịch vụ thẻ ACB hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ. Ảnh: LÃ ANH

Chủ thẻ sẽ được tặng 2 vé đến Universal Studios Singapore®; 2 Category 5 vé đến Voyage de la VieTM. Ngoài ra, khi đi mua sắm tại Singapore, chủ thẻ ACB MasterCard được ưu đãi giảm từ 7-10% giá hiện hành tại các cửa hàng tham gia chương trình “Ưu đãi tuyệt vời tại Singapore”.

Các “tín đồ” shopping khó có thể bỏ qua việc mua sắm khi hàng loạt chương trình giảm giá của các cửa hàng diễn ra tại đảo quốc sư tử. Qua đó nắm bắt các xu hướng thời trang mới nhất đi kèm với những phụ kiện độc đáo và những loại đá quý sang trọng.

Không chỉ được ưu đãi khi ở khách sạn và mua sắm, chủ thẻ ACB MasterCard sẽ được giảm từ 10-60% giá hiện hành tại các wellness (dịch vụ chăm sóc sức khỏe) và spa. Tại đây chủ thẻ có thể thư giãn, tận hưởng sự thoải mái từ các dịch vụ spa cao cấp và những ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu spa nổi tiếng. Ngoài ra, tại các nhà hàng sang trọng với các bữa ăn ngon miệng, chủ thẻ còn được giảm giá 15-30%.

Chỉ cần lướt thẻ MasterCard, chủ thẻ ACB sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại các khách sạn sang trọng với mức giá giảm từ 10-20% trên giá hiện hành và những ưu đãi đặc biệt khác. Đây là cơ hội để chủ thẻ ACB MasterCard tận hưởng ưu đãi của đợt khuyến mại lớn nhất trong năm.

An toàn, nhiều tiện ích và ưu đãi

Hiện nay khách du lịch Việt Nam đã quen dùng thẻ quốc tế khi thanh toán đặt vé máy bay, khách sạn cũng như thanh toán mua hàng hóa khi đi du lịch. Bởi lẽ, chủ thẻ không chỉ được ưu đãi giảm giá, chi tiêu trước - trả tiền sau, miễn lãi đến 45 ngày, mà còn không sợ rủi ro do mang nhiều tiền mặt khi ở nước ngoài.

Với thẻ MasterCard có tính an toàn cao do ACB phát hành, khi mất thẻ chủ thẻ không lo mất tiền nếu thông báo kịp thời cho ACB.  Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng ACB MasterCard vàng của ACB sẽ được tặng đến 7 dịch vụ bảo hiểm thiết thực. Nếu khách hàng gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến việc sử dụng thẻ, đã có tổng đài CallCenter 247 trợ giúp.

ACB được mở chi nhánh Phú Yên và Kon Tum

(ĐTTC) - Thống đốc NHNN vừa có công văn chấp thuận đề nghị của Ngân hàng Á Châu (ACB) mở chi nhánh tại 2 tỉnh Phú Yên và Kon Tum. Theo đó, ACB được mở chi nhánh tỉnh Phú Yên tại địa chỉ 206A Trần Hưng Đạo, phường 4, TP Tuy Hòa; chi nhánh tỉnh Kon Tum tại địa chỉ 94 Trần Phú, TP Kon Tum. ACB có trách nhiệm thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định về mạng lưới hoạt động của ngân hàng thương mại hiện hành, chuẩn bị đủ điều kiện để khai trương hoạt động 2 chi nhánh này trong thời hạn 6 tháng. M.Thảo

Chị Nguyễn Ngọc Giang, ở quận 7, TPHCM, cho biết rất hài lòng khi sử dụng thẻ ACB MasterCard vì có thể dễ dàng đặt hàng qua thư hay điện thoại và thực hiện các dịch vụ thanh toán trên internet, đồng thời có thể sử dụng thẻ này thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới và thanh toán lại cho ACB chỉ bằng VNĐ.

Khác với các ngân hàng phát hành thẻ khác, ACB có dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 giờ. Ngoài ra, chủ thẻ ACB MasterCard có thể thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại cố định và di động, truyền hình cáp, internet, phí bảo hiểm... thông qua dịch vụ CallCenter 247 của ACB.

Khách hàng có thể thanh toán định kỳ hàng tháng không cần tiền mặt cho ACB bằng cách đăng ký tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB, hoặc thông qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247.

Khách hàng có nhu cầu mua sắm nhiều, giá trị giao dịch lớn có thể đăng ký chế độ VIP khi sử dụng thẻ để có thể sử dụng tối đa số tiền hoặc hạn mức có trong thẻ mà không cần quan tâm đến hạn mức giao dịch. Với các tiện ích và ưu đãi mới nhất từ dịch vụ thẻ, ACB đã giúp khách hàng có nhiều niềm vui trong việc sử dụng thẻ, đúng như slogan “Lướt thẻ và vui sống”.

THẾ TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ