Ưu đãi bất ngờ với hàng ngàn quà tặng

Sở hữu chiếc thẻ do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành không chỉ giúp tiện lợi và an toàn hơn so với sử dụng tiền mặt mà khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng và các chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 75%.

Nhận phiếu quà tặng tại Vincom Center

Tưng bừng chào mừng khai trương trung tâm thương mại Vincom Center A, các chủ thẻ ACB Master Card khi đến mua sắm tại đây không chỉ được tận hưởng những ưu đãi đẳng cấp của trung tâm mua sắm ở TPHCM cùng các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế mà còn được tham gia chương trình “Mua sắm rộn ràng - Ngập tràn quà tặng” với hàng chục ngàn phiếu quà tặng trị giá hơn 10 tỷ đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các gian hàng.

Theo đó, khách hàng thanh toán bằng thẻ ACB Master Card tại Vincom Center A sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng với mỗi hóa đơn trị giá 3 triệu đồng (chương trình áp dụng đến hết ngày 11-11-2012 hoặc hết số lượng phiếu). Tại Trung tâm thương mại Vincom Center A và B khách hàng sẽ được tặng phiếu quà tặng trị giá 150.000 đồng với mỗi hóa đơn thanh toán trị giá 2 triệu đồng (đến hết 20-10-2012). Chủ thẻ Master Card được áp dụng cả 2 chương trình khuyến mại.

Giảm giá 75% tại 55.000 khách sạn quốc tế

Các chủ thẻ do ACB phát hành có nhiều cơ hội được hưởng vô vàn ưu đãi và giảm giá hấp dẫn khi muốn đặt phòng tại những nơi sắp đến cho chuyến công tác hay du lịch. Chỉ bằng một “click” chuột tại các website đặt phòng khách sạn online, chủ thẻ ACB có thể khám phá và trải nghiệm ưu đãi với thẻ ACB. Cụ thể, chủ thẻ có thể được giảm đến 75% khi đặt phòng và thanh toán online tại hơn 55.000 khách sạn trên toàn thế giới tại website www.hotelclub.com/visa từ nay đến ngày 31-12-2013.

HotelClub.com là hệ thống đăng ký phòng khách sạn trực tuyến giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm tại các khách sạn tuyệt vời với mức ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn suốt 365 ngày trong năm tại 130 quốc gia trên toàn thế giới. Loại thẻ áp dụng cho chương trình ưu đãi này dành riêng cho chủ thẻ tín dụng và ghi nợ ACB Visa.

Ưu đãi bất ngờ với hàng ngàn quà tặng ảnh 1 

Chủ thẻ ACB được nhận nhiều ưu đãi khi giao dịch. Ảnh: CAO THĂNG 

Nếu chủ thẻ ACB Visa có nhu cầu du lịch hay công tác tại Trung Quốc sẽ được hưởng ưu đãi 25% giá phòng khách sạn cao cấp Hilton HHornor tại Trung Quốc tốt nhất được công bố; miễn phí nâng cấp phòng (tùy tình trạng phòng sẵn có). Chủ thẻ có thể đăng ký tại http://www.hhonors.com để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. (Mã đặt phòng: PR42VG). Thời gian áp dụng cho chương trình này từ nay đến ngày 31-3-2013. Không chỉ vậy, từ nay đến ngày 30-6-2013 tất cả chủ thẻ ACB sẽ được khuyến mại đặt phòng tại website www.iVIVU.com/acb.

Trong đó, chủ thẻ sẽ được giảm 200.000 đồng cho lần đầu tiên đặt phòng khách sạn với giá trị giao dịch trên 1,5 triệu đồng; được giảm 5% cho các lần đặt phòng tiếp theo, được áp dụng thêm trên các khuyến mại sẵn có. Tổng giá trị tiết kiệm lên tới 50-80% so với mức giá công bố của khách sạn, được tặng miễn phí 2 đêm tại khu nghỉ dưỡng Victoria Hotels & Spa (Phan Thiết, Hội An, Sapa, Cần Thơ, Châu Đốc) cho 2 chủ thẻ ACB đạt tổng doanh số giao dịch trực tuyến cao nhất trên iVIVU.com, tính đến ngày 31-12-2012, tối thiểu doanh số phải đạt 20 triệu đồng (áp dụng với cả khách sạn trong nước và nước ngoài).

iVIVU.com - dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất cho người Việt Nam - là liên doanh giữa Tập đoàn Thiên Minh (Việt Nam) và Tập đoàn Wotif (Autralia), chính thức ra mắt cuối năm 2011. Tại Việt Nam, iVIVU là hệ thống duy nhất cho phép thanh toán trực tuyến và xác nhận phòng ngay bằng SMS, email. Hiện nay iVIVU đã có hơn 1.200 khách sạn tại Việt Nam và 24.000 khách sạn ở 70 quốc gia trên thế giới.

Hãy khám phá và tận hưởng ưu đãi thẻ ACB mang đến cho bạn nhé.

V.Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SCB bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

(ĐTTCO) - Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Việc bổ nhiệm này nhằm góp phần củng cố thêm nguồn nhân lực giúp ngân hàng tiến xa hơn với chiến lược đã đề ra. 

Vàng - ngoại tệ