Triển lãm du học các trường đại học hạng nhất Australia

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc tế StudyLink International tổ chức “Triển lãm du học các trường đại học hạng nhất Australia và thế giới” tại TPHCM. Trong triển lãm, bà Catherine Schmitz, Phó Lãnh sự phụ trách visa du học thuộc Tổng lãnh sự quán Australia tại TPHCM, có phần trình bày và giải đáp thắc mắc về thủ tục cấp visa mới nhất.

Tại triển lãm, phụ huynh và các bạn học sinh đã được tư vấn dịch vụ hỗ trợ tài chính du học trọn gói từ các chuyên viên của ACB với nhiều ưu đãi hấp dẫn, được thảo luận trực tiếp với đại diện từ các trường danh tiếng hàng đầu ở Australia về chương trình học, chi phí và điều kiện sinh sống, học tập, thông tin về những thay đổi tích cực trong việc xét visa du học Australia dành cho du học sinh Việt Nam như không phải thi IELTS/TOEFL, xét visa trong 4-6 tuần và được cấp visa làm việc dài hạn 2-4 năm sau khi tốt nghiệp; thông tin về các chương trình học bổng của Group of Eight - nhóm 8 trường đại học hạng nhất của Australia và top 100 thế giới.

Triển lãm du học các trường đại học hạng nhất Australia ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Đặc biệt, tham gia triển lãm, các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được: Gói bảo hiểm du học do Công ty AIG tài trợ, voucher giảm phí chuyển tiền lên đến 30%, miễn phí phát hành và phí thường niên (trong năm đầu tiên) mở thẻ tín dụng ACB khi tham gia chương trình “Du học thành công cùng ACB”; học bổng bán phần và toàn phần, với tổng trị giá học bổng lên đến 1,2 triệu đôla Australia (AUD) của các đại học hạng nhất Australia; tặng 3 triệu đồng tiền vé máy bay khi đăng ký du học với StudyLink.

Ngoài ra, trong chương trình, các bạn học sinh, sinh viên được rút thăm may mắn (1 suất học bổng luyện thi IELTS trị giá 6 triệu đồng), voucher giảm 40% học phí cho lớp giao tiếp quốc tế, voucher 1 triệu đồng cho các khóa học Anh ngữ khác tại Trung tâm Anh ngữ StudyLink; miễn phí dịch vụ và hoàn tất thủ tục du học Australia; tặng sim điện thoại di động Australia cho tất cả học sinh du học Australia.

Có thể thấy, ACB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính du học và đã trở thành địa chỉ tin cậy của cả phụ huynh, du học sinh. Dịch vụ hỗ trợ tài chính du học bao gồm các dịch vụ: hỗ trợ tài chính để làm thủ tục xin xét cấp visa và/hoặc thanh toán chi phí du học cùng các chi phí phát sinh trong thời gian du học, mở thẻ tiết kiệm/tài khoản và xác nhận số dư thẻ tiết kiệm/tài khoản, phát hành giấy chứng nhận định giá bất động sản, dịch vụ chuyển tiền thanh toán chi phí du học, mở thẻ tín dụng và thẻ thanh toán.

Là một ngân hàng có thế mạnh ở mảng tài chính du học từ trước đến nay, ACB không chỉ triển khai các chương trình khuyến mại dành cho du học sinh mà còn xây dựng các chính sách ưu đãi cho đối tác là các công ty tư vấn du học.

Đặc biệt, ngân hàng cũng thường xuyên tham gia tài trợ nhiều chương trình hội thảo du học trên cả nước tạo cơ hội cho đông đảo phụ huynh, học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu những thông tin bổ ích về du học tại nhiều nước như Australia, Thụy Sĩ, Canada, Hoa Kỳ, Singapore… Điều đó đã khẳng định suốt thời gian qua, ACB luôn là lựa chọn đầu tiên cho các du học sinh có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ tài chính du học.

ACB ưu đãi lãi suất vay

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình tín dụng đặc biệt “Tiếp cận nhanh, Lãi suất thấp”, mức lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 9,99%/năm, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và thủ tục đơn giản. Theo đó, các khách hàng có nhu cầu vay vốn từ 300 triệu đồng để phục vụ sản xuất kinh doanh, mua nhà ở, tiêu dùng, xây dựng hoặc sửa chữa nhà sẽ có nhiều sự lựa chọn linh hoạt cố định lãi suất trong 3, 6, 9, 12 tháng với các mức ưu đãi lãi suất đặc biệt thấp nhất 9,99%/năm.

Chương trình “Tiếp cận nhanh, Lãi suất thấp” áp dụng cho các sản phẩm vay cá nhân phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh như sản phẩm vay bổ sung vốn lưu động, vay đầu tư tài sản cố định, vay hỗ trợ vốn kinh doanh…. Trong đó, sản phẩm vay hỗ trợ vốn kinh doanh cho khách hàng có nhu cầu vốn kinh doanh trung, dài hạn tối đa 84 tháng; không cần trả vốn trong thời gian đầu tối đa 24 tháng, khách hàng còn linh hoạt chọn các mức góp bậc thang hàng năm tăng dần từ 10-20%/năm phù hợp với tốc độ chu kỳ tăng trưởng kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ các chi nhánh và phòng giao dịch ACB trên toàn quốc; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi)

M.Thảo

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh toán không dùng tiền mặt vẫn còn nhiều trở ngại. (Ảnh: KT)

Thanh toán không dùng tiền mặt vẫn còn nhiều lo lắng?

(ĐTTCO)-Mục tiêu đến năm 2025 thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử sẽ đạt 50%. Tuy nhiên, theo thống kê mới đây, gần 40% số dân Việt Nam có tài khoản ngân hàng, nhưng vẫn còn 80% chi tiêu sử dụng tiền mặt.

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ