Tri ân khách hang nhân kỷ niệm 20 năm

Hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng Á Châu (ACB), từ ngày 30-5 đến 31-7-2013, ACB triển khai tháng khuyến mại giảm phí “20 năm - vững niềm tin” dành cho khách hàng cá nhân thực hiện dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước tại ACB. Đây là một trong những chương trình ưu đãi của ACB nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và gắn bó với ACB thời gian qua.

Rầm rộ ưu đãi tất cả dịch vụ

Tri ân khách hang nhân kỷ niệm 20 năm ảnh 1 

Tư vấn cho khách hàng tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

Theo chương trình khuyến mại giảm phí này, khách hàng khi đến giao dịch hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào của ACB như: Gửi tiết kiệm, thực hiện hồ sơ vay, mở thẻ tín dụng, chuyển khoản hay chuyển tiền… sẽ được tặng ngay phiếu giảm 20% phí chuyển tiền trong và ngoài nước.

Không chỉ thế, ACB đồng loạt đưa ra các chương trình hấp dẫn khác nhằm đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng như triển khai sản phẩm mới “Tiền gửi tích lũy tuần USD”, “Du học thành công cùng ACB” và “Triễn lãm du học các trường đại học hạng nhất Australia và thế giới”.

Trong đó, nổi trội là sản phẩm mới “Tiền gửi tích lũy tuần USD” của ACB giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn về thời gian gửi tiền và linh hoạt sử dụng nguồn vốn USD. Cụ thể, khách hàng gửi tiền tiết kiệm USD kỳ hạn 1 tuần hoặc có tài khoản thanh toán không kỳ hạn USD sẽ thực hiện chuyển sang tiền gửi có kỳ hạn 1 tuần tại quầy hoặc trên ACB Online với số tiền gửi tối thiểu 500USD hưởng mức lãi suất 1%/năm.

Bên cạnh tiện ích nhận lãi suất hàng tuần hấp dẫn, ACB còn tặng khách hàng thêm 0,8%/năm lãi suất khi duy trì đủ 5 tuần liên tục và trên số vốn gốc ban đầu mở tài khoản.

Ngoài ra, với chương trình ưu đãi “Du học thành công cùng ACB”, khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ tài chính du học của ACB sẽ được hưởng các ưu đãi: chương trình đặc biệt cào trúng thưởng gói bảo hiểm du học của Công ty AIG, voucher giảm phí chuyển tiền lên đến 30%, miễn phí phát hành và phí thường niên (trong năm đầu tiên) khi mở thẻ tín dụng ACB. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn hồ sơ tận nơi khi nhận được cuộc gọi trong vòng 2 giờ.

Gắn kết bền lâu với khách hàng

Có thể thấy, những chương trình ưu đãi trên của ACB đều gắn kết với sản phẩm dịch vụ vốn là thế mạnh ACB trong 20 năm qua. Đơn cử, ACB là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính du học và đã trở thành địa chỉ tin cậy của cả phụ huynh, du học sinh.

Đặc biệt, có thế mạnh ở mảng công nghệ ngân hàng điện tử (ACB Online), nên ACB có thể tích hợp được thế mạnh ấy tạo ra tiện ích cho khách hàng tiền gửi ở sản phẩm “Tiền gửi tích lũy tuần USD”.

Được thành lập từ năm 1993, trong suốt 20 năm tồn tại và phát triển, ACB luôn giữ vững vị thế là ngân hàng mạnh của ngành ngân hàng Việt Nam, tiếp tục duy trì tốt hiệu quả hoạt động, với mạng lưới tối ưu tại các khu vực kinh tế trọng điểm gắn bó chặt chẽ với khách hàng và cộng đồng.

Nhiều khách hàng đánh giá trải qua bao nhiêu năm thăng trầm, ACB vẫn mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện theo phương châm tăng trưởng nhanh, khác biệt, bền vững và hiệu quả. Điều này giúp ACB có được niềm tin của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. 

ACB đã nhận danh hiệu “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp 2009, 2010, 2011, 2012” do các tạp chí quốc tế uy tín: Euromoney, Global Finance, AsiaMoney, FinanceAsia, The Asset bình chọn; “Ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam năm 2010” và giải thưởng “Lãnh đạo Ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2010” do tạp chí The Asian Banker trao tặng, cùng nhiều giải thưởng khác.

Lãnh đạo ACB chia sẻ, giá trị của ACB không chỉ nằm ở tài sản mà còn ở những giá trị tinh thần của mỗi thành viên ACB cùng sự gắn kết bền vững của khách hàng trong nhiều năm qua. Điều này giúp ACB có thể vượt qua nhiều khó khăn khách quan, luôn định vị trong lòng khách hàng là “Ngân hàng của mọi nhà” với đội ngũ nhân viên thân thiện, sản phẩm dịch vụ sáng tạo linh hoạt và các kênh giao dịch hiện đại và thuận lợi.

Thanh Thiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

Ngăn chặn tín dụng đen từ gốc

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, các lực lượng chức năng đang đồng loạt ra quân triệt phá, ngăn chặn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê hay còn gọi là tín dụng đen. Tuy nhiên, đó chỉ mới là giải quyết phần ngọn, chưa giải quyết tận gốc. 

Ngân hàng

Đồng hành cùng DNNVV vượt khó

(ĐTTCO) – Đó là chia sẻ của ông Trần Minh Bình, Tổng giám đốc Vietinbank tại hội thảo “VietinBank SME Stronger – Cùng doanh nghiệp vững vàng vượt sóng” diễn ra ngày 7-7 tại TPHCM.

Vàng - ngoại tệ