Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB)

Tri ân khách hàng cùng “Hợp nhất triệu lộc xuân”

Xuân Nhâm Thìn 2012 cũng là thời điểm Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) - ngân hàng hợp nhất - chính thức đi vào hoạt động. Bên cạnh những hoạt động sôi nổi khác, SCB đã triển khai chương trình tiền gửi dự thưởng “Hợp nhất triệu lộc xuân” như lời tri ân gửi đến tất cả khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng ngân hàng. Đây là cơ hội tốt nhất để khách hàng dễ dàng sở hữu những giải thưởng có giá trị lớn trong những ngày đầu năm.

Chia vui cùng khách hàng

Sau hợp nhất, SCB tự hào là một trong những ngân hàng có tiềm lực mạnh, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tài chính bằng năng lực tài chính vững mạnh, mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước, nguồn nhân lực chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và nền tảng công nghệ hiện đại.

Với cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng, SCB đã và đang triển khai các chương trình với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, trong đó chương trình tiền gửi dự thưởng “Hợp nhất triệu lộc xuân” là một trong những món quà đầu năm SCB gửi đến khách hàng trong thời điểm đặc biệt này.

Tri ân khách hàng cùng “Hợp nhất triệu lộc xuân” ảnh 1 

 Khách hàng giao dịch tại SCB Cống Quỳnh.

Chương trình khuyến mại “Hợp nhất triệu lộc xuân” được SCB triển khai tại tất cả điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc với nhiều phần quà và khuyến mại hấp dẫn.

Chương trình bắt đầu từ ngày 6-1 và kết thúc dự kiến vào ngày 31-3-2012. Đối tượng của chương trình rất rộng rãi, từ khách hàng cá nhân tới khách hàng tổ chức, gửi tiền bằng VNĐ, USD, EUR, AUD, kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng.

Với “Hợp nhất triệu lộc xuân”, chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng trở lên khách hàng có cơ hội tham gia bốc thăm xác định trúng thưởng tại thời điểm gửi tiền bao gồm 1.575.000 giải thưởng. Trong đó có 150 giải nhất, mỗi giải trị giá 1 lượng vàng SJC; 450 giải nhì, mỗi giải trị giá 1 chỉ vàng SJC; 450 giải ba, mỗi giải phiếu mua hàng siêu thị trị giá 1 triệu đồng và hơn 1.500.000 giải có giá trị khác.

Tham gia chương trình “Hợp nhất triệu lộc xuân”, ngoài ưu đãi bốc thăm trúng thưởng tại thời điểm gửi tiền, khách hàng còn được tham gia bốc thăm điện tử trúng thưởng cuối chương trình với 366 giải thưởng có tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Trong đó, 3 giải Hợp Nhất, mỗi giải có giá trị lên đến 1 ký vàng SJC; 3 giải Quý, mỗi giải trị giá 1 lượng vàng SJC; 30 giải Phú, trị giá mỗi giải 3 chỉ vàng SJC; 30 giải Lộc, mỗi giải tương đương 1 chỉ vàng SJC và 300 giải Tài, mỗi giải 1 bao lì xì trị giá 1 triệu đồng. Như vậy, với chương trình này, hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn đang chờ đợi khách hàng. Gửi càng nhiều, số tiền gửi càng lớn, kỳ hạn gửi càng dài, cơ hội sở hữu những giải thường có giá trị của khách hàng càng cao.

Hàng ngàn giải thưởng đã có chủ nhân

Khác với những chương trình khuyến mại khác, trong chương trình “Hợp nhất triệu lộc xuân”, khách hàng còn được tính lãi theo số ngày duy trì thực tế và đặc biệt, khách hàng thỏa mãn điều kiện còn được ưu đãi nhân đôi, nhân ba số dự thưởng hoặc số phiếu bốc thăm.

Đây là một trong những điểm cộng rất lớn SCB cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của mình thông qua chương trình này. Tính đến thời điểm hiện nay, sau tuần triển khai chương trình, đã có hơn 100 khách hàng trúng giải Nhất (mỗi giải trị giá 1 lượng vàng SJC) và hàng ngàn khách hàng trúng các giải thưởng giá trị khác.

Chị N.T.M.Hiền (khách hàng của SCB Nhà Rồng) cho biết: “Tôi đã giao dịch tại SCB gần 3 năm nay, các sản phẩm cũng như dịch vụ của SCB đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chính điều này đã làm cho tôi thật sự hài lòng mỗi khi đến với ngân hàng”.

Chương trình dự thưởng “Hợp nhất triệu lộc xuân” là một món quà đầy ý nghĩa SCB mang đến cho khách hàng sau khi ngân hàng thực hiện hợp nhất cũng như trong dịp xuân về và một lần nữa khẳng định mục tiêu kinh doanh của ngân hàng “Hoàn thiện vì khách hàng”.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Hotline: (08) 3920 2222

Website: http://www.scb.com.vn

Và các điểm giao dịch SCB gần nhất trên toàn quốc.

Thanh Trúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

Hệ thống chuyển tiền nhanh 24/7 của Agribank bị tê liệt?

(ĐTTCO) – Từ hôm qua 6-8, rất nhiều bạn đọc đã liên tục gọi điện thoại và gửi vào hộp thư điện tử, cung cấp cho ĐTTC nhiều dữ liệu của nhiều tài khoản giao dịch chuyển khoản từ NH khác sang Agribank thông qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 không thể thực hiện được, nếu thực hiện được thì tiền chuyển đã đi, nhưng tiền nhận không tới.

Ngân hàng

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ