BacABank lên sàn vẫn khó tăng vốn

(ĐTTCO)-Mặc dù đã niêm yết cổ phiếu trên sàn và có quy mô vốn cỡ vừa, song với  đặc điểm không có cổ đông lớn và chưa có thương hiệu, nên cổ phiếu ngân hàng Bắc Á (BacABank) khó thu hút nhà đầu tư. 

NHNN: Tăng cường cung ứng vốn các dự án trọng điểm

(ĐTTCO) - NHNN vừa ra Thông báo 309/TB-NHNN kết luận cuộc họp về vốn cho các dự án trọng điểm giữa lãnh đạo các vụ, cơ quan có liên quan của NHNN và lãnh đạo các ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Agribank, SHB, VPBank, VIB, MB.
Chiều 26-8: Giá vàng nhảy múa liên tục

Chiều 26-8: Giá vàng nhảy múa liên tục

Giá vàng trong nước sáng nay 26-8 lấy lại đà tăng rồi bứt phá lên trên 47,2 triệu đồng/lượng. Nhưng đến đầu giờ chiều giá vàng miếng SJC bất ngờ giảm 500.000 đồng về 46,7 triệu đồng/lượng dù thị trường quốc tế đang phát tín hiệu đi lên cao.
Nước mắt rớt cùng giá vàng

Nước mắt rớt cùng giá vàng

Mức giảm giá kỷ lục của vàng thế giới đã gây ra cú sốc thực sự trên thị trường vàng Việt Nam khi chỉ qua 1 đêm vàng đã mất hơn 2 triệu đồng/lượng vào ngày 25-8.
Kích hoạt thị trường cho thuê tài chính

Kích hoạt thị trường cho thuê tài chính

Báo ĐTTC số 446 có đăng bài Chủ điểm - Sự kiện: “Tái cấu trúc NHTM - Khơi thông kênh dẫn vốn dài hạn”, phân tích cho thuê tài chính (CTTC) được xem là công cụ hữu hiệu để bổ sung vốn trung, dài hạn cho doanh nghiệp, nhưng đến nay vẫn chưa phát triển như mong đợi. Để làm rõ hơn những giải pháp kích hoạt thị trường này trong thời gian tới, ĐTTC trích đăng ý kiến của ông ĐÀM ĐỨC LONG, Tổng thư ký Hiệp Hội CTTC Việt Nam.
Lo vàng đổ sang USD

Lo vàng đổ sang USD

Sau cơn co giật của giá vàng với biên độ mạnh, giá USD trong nước đã tăng bật trở lại sau một thời gian duy trì ở mức thấp. Điều đáng nói, sự sụt giảm mạnh trở lại của giá vàng thế giới và trong nước 2 ngày qua cũng lại là cơ hội cho giá USD tiếp theo đà tăng.
Chiều 24-8: Vàng ít biến động

Chiều 24-8: Vàng ít biến động

(ĐTTC) - Khoảng 16 giờ ngày 24-8 vàng SJC giao dịch ở mức 47,15 triệu đồng/lượng mua vào và 47,45 triệu đồng/lượng bán ra, chỉ sau đó 1 giờ vàng có chiều hướng tăng nhẹ ở mức 47,3 triệu đồng/lượng mua vào và 47,6 triệu đồng/lượng bán ra.
Bong bóng vàng "không bao giờ kết thúc"

Bong bóng vàng "không bao giờ kết thúc"

Giá vàng tiếp tục nóng lên trong tuần này, sau khi lập kỷ lục trên 1.900USD/ounce, giá hiện giao dịch quanh 1.880USD/ounce. Trong vòng 1 tháng qua, giá đã tăng tới 16% và chủ đề về bong bóng giá vàng đang lan khắp các thị trường.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019