Trải nghiệm tiện ích từ dịch vụ thu hộ

Cuộc sống hiện đại, bận rộn kéo theo nhiều nhu cầu phát triển của các dịch vụ tiện ích để tiết kiệm thời gian như thu hộ tiền điện, tiền nước, cước viễn thông… Do vậy, ngoài các dịch vụ truyền thống là huy động và cho vay, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã đẩy mạnh triển khai các dịch vụ này để khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích thiết thực với cuộc sống.

Thanh toán tiền nước qua Eximbank

Sự phát triển của mảng dịch vụ mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống. Có thể kể ra một vài thí dụ chứng minh cho điều này, như 10 năm trước, muốn dùng một món ăn nào đó, mọi người phải đến tận quán, nhưng hiện nay chỉ cần nhấc điện thoại gọi sẽ có người giao hàng tận nơi sau 15 phút.

Hay trước đây, muốn mua một món hàng yêu thích phải tốn thời gian đi khắp các chợ, siêu thị tìm kiếm, nhưng giờ đây chỉ cần vào máy tính gõ tên món hàng, tiến hành đặt hàng, không những bạn sẽ nhanh chóng mua được món hàng yêu thích từ các nhà cung cấp trong nước mà còn có thể mua hàng từ nước ngoài và sản phẩm mang đến giao tận tay.

Nhờ dịch vụ cuộc sống nhẹ nhàng thoải mái hơn, đồng thời, khi cuộc sống ngày càng hiện đại, dịch vụ giúp nhiều người có thời gian cống hiến cho công việc và chăm sóc gia đình hơn. Hiểu được mức độ cần thiết của dịch vụ đối với đời sống hàng ngày, các ngân hàng cũng nhanh chóng triển khai nhiều dịch vụ tiện ích phù hợp nhu cầu của khách hàng và đặc thù kinh doanh của mình.

Trong đó, Eximbank là một trong những ngân hàng được đánh giá cao khi liên tục triển khai nhiều dịch vụ tiện ích tối ưu, thiết thực với cuộc sống. Như với những người phải làm việc trong giờ hành chính hay những người quá bận rộn trong công việc thường nhật phải đi đến địa chỉ công ty cấp nước ở xa và xếp hàng dài chờ thanh toán hóa đơn là cả một vấn đề. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ đơn giản hóa khi khách hàng đăng ký dịch vụ thu hộ tiền nước của Eximbank.

Trải nghiệm tiện ích từ dịch vụ thu hộ ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH

Hiện Eximbank đã kết hợp với CTCP cấp nước Gia Định cung cấp dịch vụ thu hộ tiền nước tại các điểm giao dịch cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Thay vì phải đi đến công ty cấp nước, khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch của Eximbank gần nhất yêu cầu được thực hiện dịch vụ.

Điểm hấp dẫn của dịch vụ này là Eximbank không thu phí thanh toán hộ mà còn hỗ trợ khách hàng thông qua việc đơn giản hóa thủ tục, khách hàng chỉ cần cung cấp số danh bộ, Eximbank sẽ thu hộ và thanh toán cho công ty cấp nước.

Các giao dịch diễn ra nhanh chóng và được xóa nợ ngay trong ngày, hóa đơn được gửi tận nơi, giúp khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian vừa yên tâm không bị cắt nước nếu không kịp đến công ty cấp nước thanh toán hóa đơn. Eximbank đã có hệ thống phòng giao dịch trải đều khắp các quận, huyện tại TPHCM nên rất thuận tiện, khách hàng có thể giao dịch tại điểm giao dịch gần nhất để giảm thiểu thời gian đi lại.

Thoải mái nhờ dịch vụ thu hộ

Sự phát triển hàng loạt dịch vụ thu hộ cho thấy Eximbank không ngừng hiện đại hóa mang đến những tiện ích tối ưu nhằm tạo sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách hàng.

Là khách hàng thường xuyên giao dịch tại Eximbank, chị Hồng Thủy, kế toán một công ty xây dựng tại quận 1, TPHCM, rất hồ hởi chia sẻ về dịch vụ thu hộ Eximbank triển khai. Với dịch vụ thu hộ tiền nước, chị không phải mất nhiều thời gian đến công ty cấp nước mà chỉ mất 5 phút đến Eximbank và 5 phút giao dịch đã có thể thanh toán ngay hóa đơn tiền nước cho công ty lẫn gia đình chị hàng tháng.

Ngoài dịch vụ tiện lợi này, Eximbank còn kết hợp với một số công ty, đơn vị khác triển khai các dịch vụ tiện ích toàn diện dành cho khách hàng. Cụ thể, Eximbank phối hợp với Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVN HCMC) cung cấp đến dịch vụ thu hộ tiền điện tại các điểm giao dịch của Eximbank trên địa bàn TPHCM. Các khách hàng đang sử dụng thuê bao điện thoại cố định, dịch vụ internet ADSL của VNPT có thể đăng ký sử dụng dịch vụ thu hộ cước viễn thông để thanh toán cước hàng tháng.

Khi giao dịch thu hộ, khách hàng của EVN HCMC chỉ cần cung cấp mã khách hàng sử dụng dịch vụ và khách hàng của VNPT cung cấp số thuê bao cố định sử dụng dịch vụ, nhân viên Eximbank tiến hành thực hiện giao dịch và được xóa nợ ngay trong ngày sau khi thực hiện thanh toán.

Với dịch vụ thu hộ tiền điện và cước viễn thông, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán linh hoạt gồm: thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tại quầy, thanh toán tự động từ tài khoản của khách hàng mở tại Eximbank, thanh toán bằng thẻ quốc tế qua website Eximbank, thanh toán bằng thẻ nội địa qua hệ thống máy ATM. Thời gian giao dịch chỉ diễn ra trong 5-10 phút và hoàn toàn miễn phí.

BẢO TRÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.