Tiết kiệm thời gian với thanh toán tự động

Thanh toán hóa đơn tiền điện, điện thoại một cách tiết kiệm thời gian và tránh việc bị cắt dịch vụ khi thanh toán trễ là mong muốn của rất nhiều người. Nhu cầu này sẽ được giải quyết khi khách hàng kích hoạt dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của Ngân hàng Á Châu (ACB).

 

Tiết kiệm thời gian với thanh toán tự động ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH

Tận hưởng tiện ích mang lại

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người vô cùng khó khăn khi sắp xếp thời gian để đi đến các công ty điện lực, viễn thông thực hiện thanh toán hóa đơn, tệ hơn nữa nếu lỡ quên thanh toán sẽ bị cắt dịch vụ. Do đó, nhu cầu sử dụng những “trợ thủ” hỗ trợ việc thanh toán hóa đơn hàng tháng tăng cao và được nhiều người dân quan tâm.

Nhiều khách hàng cho biết với dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của ACB, thay vì lo lắng về các hóa đơn đến hạn không kịp thanh toán sẽ bị cắt dịch vụ, họ hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào công việc và hưởng thụ cuộc sống.

Chỉ cần kích hoạt một lần duy nhất dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của ACB, khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích do dịch vụ mang lại, bởi ACB đã thay khách hàng thanh toán kịp thời các hóa đơn tiền điện và điện thoại di động đúng hạn.

Dễ dàng kích hoạt dịch vụ

Kích hoạt dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động của ACB, khách hàng sẽ chủ động trong việc thanh toán hàng tháng như:

• Không mất bất kỳ khoản phí nào khi kích hoạt dịch vụ và thanh toán hóa đơn.

• Không mất thời gian đi lại.

• Không phải xếp hàng chờ thanh toán.

• Không bị cắt dịch vụ khi quên thanh toán hóa đơn mỗi tháng.

• Không phải thao tác phức tạp để thanh toán hóa đơn.

Và có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống.

Khách hàng sử dụng điện của Công ty Điện lực TPHCM và các thuê bao điện thoại di động của MobiFone khu vực II và khu vực VI (bao gồm TPHCM và 9 tỉnh-thành phố như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng, Bình Phước), có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động nhờ mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch ACB khắp toàn quốc. Khách hàng chỉ cần mang theo giấy thông báo hoặc hóa đơn thanh toán dịch vụ kỳ gần nhất đến các chi nhánh, phòng giao dịch ACB để kích hoạt dịch vụ.

Dịch vụ thanh toán tự động của ACB được áp dụng cho các khách hàng cá nhân, tổ chức và hoàn toàn miễn phí khi kích hoạt dịch vụ. Khách hàng cũng không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện thanh toán hóa đơn hàng tháng. Việc thanh toán sẽ được thực hiện an toàn, hiệu quả với cơ chế thanh toán hiện đại căn cứ trên mã khách hàng. Đây là hệ thống được kết nối trực tuyến với Công ty Điện lực TPHCM và MobiFone cho phép xóa nợ ngay sau khi khách hàng đóng tiền.

Ngoài dịch vụ thanh toán hóa đơn tự động, ACB còn cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn như thanh toán thông qua điện thoại với CallCenter247, thanh toán hóa đơn thông qua ACB Online (dịch vụ ngân hàng điện tử) và trực tiếp tại các quầy giao dịch của ACB.

ACB cho vay ưu đãi mua căn hộ The Eastern

 (ĐTTC) - ACB đang triển khai chương trình ưu đãi cho vay mua căn hộ dự án liên kết The Eastern dành cho các khách hàng cá nhân, hộ gia đình với mức lãi suất ưu đãi 0%, áp dụng tối đa trong 2 năm đầu tiên (tương đương 8% giá trị nhà mua). Đặc biệt khách hàng thân thiết của ACB sẽ được tặng thêm tivi 42 inche khi ký hợp đồng mua nhà. Bên cạnh đó, ACB thực hiện quy trình cho vay nhanh gọn để hỗ trợ khách hàng.

Cụ thể, khi khách hàng nộp đầy đủ hồ sơ gồm giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ACB, CMND, hộ khẩu/KT3, chứng từ chứng minh nguồn thu nhập, bảng báo giá căn hộ mua, ACB sẽ tiến hành thẩm định, duyệt hồ sơ, thông báo kết quả và cùng chủ đầu tư, khách hàng ký thỏa thuận 3 bên, đồng thời ký hợp đồng thế chấp riêng với khách hàng. Khi hợp đồng tín dụng được ký kết, ACB sẽ giải ngân bằng cách chuyển khoản trực tiếp cho chủ đầu tư để khách hàng nhận căn hộ.

Tại thời điểm khách hàng được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, chủ đầu tư thông báo và bàn giao trực tiếp bản gốc chủ quyền nhà và các giấy tờ có liên quan cho ACB. ACB sẽ cùng khách hàng thực hiện thủ tục thế chấp bất động sản theo quy định của pháp luật.

Yên Lam

Thu Thủy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ

Vàng tăng nóng, liên tục lập đỉnh mới

(ĐTTCO) - Giá vàng thế giới đã tăng mạnh, vượt ngưỡng tâm lý quan trọng 2.000USD/ounce và có thời điểm tăng lên mức kỷ lục 2.039USD/ounce trong phiên giao dịch ngày 4-8 tại Mỹ. Đà tăng này tiếp diễn trong ngày 5-8 khi giá vàng thế giới lên mức 2.043USD/ounce.