Tiết kiệm, linh hoạt ACB-Citimart Visa Prepaid

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa chính thức phát hành thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu ACB-Citimart Visa Prepaid, được nâng cấp từ thẻ trả trước quốc tế ACB-Citimart Visa Electron trước đây. Đây là sản phẩm thẻ trả trước quốc tế kết hợp giữa ACB và Citimart, có khả năng thanh toán tại tất cả điểm chấp nhận thẻ mang biểu tượng Visa.

Ưu đãi nhiều

Thẻ đồng thương hiệu ACB-Citimart là thẻ thuộc dòng sản phẩm thẻ trả trước quốc tế Visa Prepaid có các tính năng và ưu điểm vượt trội hơn, vừa là thẻ thành viên của Citimart, đồng thời cũng được sử dụng làm phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và được chấp nhận toàn cầu. Cụ thể, khách hàng sử dụng thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid sẽ được tận hưởng các chương trình ưu đãi cho chủ thẻ như được giảm 5% trên các hóa đơn mua sắm tại hệ thống Citimart trên toàn quốc và đặc biệt giảm đến 10% vào các dịp giảm giá đặc biệt như ngày 8 hàng tháng tại Citimart. Chủ thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid còn được tận hưởng ưu đãi giảm giá dành cho chủ thẻ Visa với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm… tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Chủ thẻ còn được tận hưởng lãi suất không kỳ hạn của ACB đối với số dư trong thẻ và không cần duy trì số dư tài khoản thẻ.

Tiết kiệm, linh hoạt ACB-Citimart Visa Prepaid ảnh 1 

ACB cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ. Ảnh: LÃ ANH 

Ngoài các ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm trong thanh toán trên, thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid có tất cả ưu đãi và tiện ích tương tự thẻ Visa Prepaid hiện hành, bao gồm: Tặng bảo hiểm rút tiền mặt tại các máy ATM trên toàn thế giới; phát hành nhanh trong vòng 15 phút(*); rút tiền đơn giản tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn cầu; thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm có biểu tượng Visa; thanh toán hàng hóa, dịch vụ thuận tiện qua mạng internet; thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp... thông qua Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247 của ACB.

Tối đa tiện ích

Hạn mức giao dịch của thẻ ACB Citimart Visa Prepaid cũng rất linh hoạt phù hợp với từng kênh giao dịch của khách hàng. Chẳng hạn, hạn mức giao dịch tối đa là 50 triệu đồng/ngày (bao gồm thanh toán, rút tiền mặt); nếu giao dịch thanh toán qua mạng tối đa 25 triệu đồng/ngày. Số lần giao dịch tối đa 1 ngày là 20 lần; hạn mức giao dịch tối đa/lần từ 5 triệu đến 50 triệu đồng/lần tùy vào việc khách hàng giao dịch thanh toán, rút tiền tại ATM hay thanh toán qua mạng… Có thể thấy việc ACB nâng cấp thẻ trả trước quốc tế ACB-Citimart Visa Electron thành thẻ trả trước quốc tế ACB-Citimart Visa Prepaid là một trong những nỗ lực của ngân hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và cung cấp thêm sự lựa chọn cho khách hàng khi sử dụng thẻ. Thẻ này phù hợp với những khách hàng năng động thường xuyên mua sắm trong và ngoài nước sẽ được tiết kiệm số tiền tiêu dùng qua sử dụng thẻ. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính an toàn và bảo mật khi dùng thẻ thanh toán trong và ngoài nước. Khi bị mất thẻ, nếu chủ thẻ thông báo kịp thời cho ACB sẽ không bị mất tiền trong tài khoản.

Thủ tục cấp thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid khá đơn giản: Khách hàng chỉ cần CMND (công dân Việt Nam) hoặc hộ chiếu (đối với người nước ngoài); giấy đề nghị cấp thẻ trả trước quốc tế (theo mẫu ACB). Khách hàng có thể đăng ký tại Trung tâm Thẻ, Sở giao dịch hoặc bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc; qua website: www.acbcard.com.vn; qua CallCenter 247 của ACB số điện thoại: 08.8 247 247-1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi).

-----------

 (*) Riêng đối với thẻ ACB-Citimart Visa Prepaid, cấp thẻ nhanh chỉ áp dụng tại 7 chi nhánh/phòng giao dịch sau ở TPHCM:

- Chi nhánh Cộng Hòa: 463-465 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình

- PGD Nam Sài Gòn: CR1-01, lô CR1, 103 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7

- ACB Bình Hòa: 130 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh

- PGD Thị Nghè: 2 Bis-04 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1

- PGD Lê Đại Hành: 331 Lê Đại Hành, phường 13, quận 11

- PGD Citi Plaza: 230 Nguyễn Trãi, quận 1

- PGD Phú Mỹ: 1405 đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tăng an toàn,  lãi suất càng khó giảm

Tăng an toàn, lãi suất càng khó giảm

(ĐTTCO) - Từ lâu NHNN đã muốn giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn về mức 30%, nhằm hạn chế tình trạng NHTM cho vay các lĩnh vực rủi ro, nâng cao an toàn chung của hệ thống. 

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ