Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp cận nhanh với nguồn vốn giá rẻ phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong dịp cuối năm, Ngân hàng ACB đang triển khai chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp từ 10%/năm”.

Cuối năm, thời điểm nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh cũng là lúc các hoạt động sản xuất kinh doanh trở nên sôi động hơn. Lúc này, hầu hết các chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đều cần có một khoản vốn không nhỏ phục vụ cho các hoạt động dự trữ nguyên liệu, sản xuất hàng phục vụ tết, quảng bá, tiếp thị…

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay không phải khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được nguồn vốn với lãi suất ưu đãi để nắm cơ hội kinh doanh mùa cao điểm. Hiểu và chia sẻ với những lo lắng của khách hàng, Ngân hàng ACB hiện đang triển khai chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp”.

Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 31-12-2013. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay thế chấp bất động sản từ 100 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi từ 10%/năm.

Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ACB. Ảnh: LONG THANH 

“Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” là chương trình ưu đãi tín dụng hướng đến đối tượng khách hàng là hội viên thân thiết của ACB “Blue Diamond” vay thế chấp bất động sản, có nhu cầu vay trả vốn cuối kỳ ngắn hạn hoặc vay trả góp trung, dài hạn, tài trợ đa dạng cho tất cả các mục đích vay sản xuất kinh doanh như bổ sung vốn lưu động, hỗ trợ vốn kinh doanh, đầu tư tài sản cố định…

Chương trình gồm 2 gói ưu đãi. Thứ nhất, nếu khách hàng vay số tiền tối thiểu 500 triệu đồng, tùy từng khu vực sẽ được hưởng gói ưu đãi vàng với lãi suất từ 10%/năm, cố định trong 3 tháng. Thứ hai, nếu khách hàng vay số tiền tối thiểu từ 100 triệu đồng sẽ được hưởng gói ưu đãi bạc với lãi suất từ 11%/năm, cố định trong 3 tháng hoặc lãi suất ưu đãi từ 12%/năm cố định 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc giảm lãi suất cho vay, Ngân hàng ACB đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi lãi suất và cung cấp nhiều giải pháp tài chính nhằm mở rộng cơ hội kinh doanh cho quý khách hàng ACB. Và với chương trình “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” lần này, Ngân hàng ACB mong muốn mang đến cho khách hàng nguồn vốn giá rẻ phục vụ tốt hoạt động sản xuất kinh doanh trong dịp cuối năm, tạo tiền đề phát triển thắng lợi cho những năm kế tiếp.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi tín dụng “Tiếp cận nhanh, lãi suất thấp” vui lòng liên hệ giám đốc, chuyên viên quan hệ khách hàng tại chi nhánh/phòng giao dịch của Ngân hàng ACB trên toàn quốc. Hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi) - (08) 38 247 247.

Ưu đãi 20% từ zalora.vn dành riêng chủ thẻ ACB

(ĐTTC) - Ngân hàng ACB hiện đang triển khai chương trình “Ưu đãi 20% từ zalora.vn dành riêng cho chủ thẻ ACB”. Theo đó, khi khách hàng trải nghiệm mua sắm online tại Zalora - website mua sắm thời trang hàng đầu Việt Nam, và thanh toán bằng thẻ ACB sẽ được giảm giá 20% cho tất cả các mặt hàng, bao gồm cả những mặt hàng đã giảm giá. Chương trình kéo dài đến hết ngày 31-12-2013. Áp dụng cho tất cả các thẻ ACB. Đối tác cung cấp ưu đãi không được tăng giá hoặc phân biệt giá cả hoặc yêu cầu chủ thẻ ACB trả thêm phụ phí đối với các giao dịch thanh toán bằng thẻ. Ngân hàng ACB không chịu trách nhiệm về chất lượng cung cấp dịch vụ và các tranh chấp phát sinh giữa chủ thẻ và đối tác cung cấp ưu đãi. Chủ thẻ phải thanh toán bằng thẻ ACB để được hưởng các ưu đãi trên.

T.Dung

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ