Tiện lợi thẻ tín dụng ACB

Trong cuộc sống hàng ngày, những nhu cầu mua sắm phát sinh đến trước các khoản thu nhập cố định hàng tháng, du lịch hay công tác nước ngoài phải lo quy đổi ngoại tệ... Mọi người có thể giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng, đơn giản thông qua chiếc thẻ tín dụng do Ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành. Không chỉ thế, các chủ thẻ tín dụng ACB có thể thường xuyên được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt thông qua chính sách khuyến mại trong và ngoài nước.

Quản lý chi tiêu thông minh

Từ nhiều năm nay, ACB là NHTMCP có thế mạnh ở mảng thẻ tín dụng quốc tế thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng sở hữu bởi sự tiện ích, an toàn và tiện lợi cho chủ thẻ. Đến nay, ACB có đa dạng nhiều loại thẻ tín dụng quốc tế với nhiều tiện ích đặc thù đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như thẻ tín dụng chuẩn, thẻ tín dụng vàng, thẻ tín dụng Visa Business, thẻ tín dụng World MasterCard, thẻ tín dụng Visa Platinum…

Với những thẻ này, khách hàng không phải tạm hoãn các nhu cầu mua sắm của mình với lý do khoản thu nhập cố định chưa đáp ứng. Chủ thẻ có thể thanh toán, rút tiền mặt hay thanh toán trực tuyến tại các website trên toàn thế giới. Thanh toán bằng thẻ, chủ thẻ có thể chi tiêu trước, trả tiền sau và được miễn lãi tối đa đến 45 ngày. Hãy hỏi ACB về ngày lập sao kê để có kế hoạch chi tiêu một cách thông minh nhất: Dùng tiền của ngân hàng mà không phải trả lãi.

Tiện lợi thẻ tín dụng ACB ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại ATM của ACB. Ảnh:  CAO THĂNG 

Theo các chuyên gia, thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín sẽ được chấp nhận thanh toán toàn cầu, kể cả thanh toán cho các giao dịch tại cửa hàng, siêu thị… lẫn trên mạng. Nếu cần tiền mặt, chủ thẻ cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở khắp mọi nơi. ACB được đánh giá là ngân hàng uy tín trên thị trường tiền tệ với tiềm lực tài chính mạnh và hệ thống kết nối rộng khắp, tiện lợi cho việc thanh toán cho chủ thẻ và tận dụng ưu thế phí dịch vụ.

Đặc biệt chủ thẻ do ACB phát hành có thể quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… với dịch vụ CallCenter 247, ACB Online, SMS Banking… Mỗi tháng ACB sẽ gửi sao kê phát sinh giao dịch như số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu... Ngoài ra, chủ thẻ hoàn toàn yên tâm khi có thể chủ động kiểm soát được mọi phát sinh giao dịch trên tài khoản thẻ bằng dịch vụ thông báo giao dịch qua tin nhắn SMS.

Những giá trị cộng thêm

Để khuyến khích người sử dụng thẻ, ACB đưa ra các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng trên doanh số thanh toán qua thẻ để quy đổi thành quà tặng/tiền thưởng hấp dẫn, chương trình khuyến mại với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho chủ thẻ khi đăng ký và sử dụng dịch vụ thẻ lần đầu. Với thẻ tín dụng, các chủ thẻ có thể mua hàng trên mạng, đặt phòng khách sạn, vé máy bay trực tuyến... trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt.

Chủ thẻ được tận hưởng những chương trình khuyến mại vé máy bay giá chỉ một vài USD hay những chương trình ưu đãi giảm đến 70% chi phí khi mua sắm toàn cầu, không chỉ từ ACB mà còn từ các chương trình hợp tác cung cấp bởi các tổ chức thẻ Visa/MasterCard. Đó chính là những lợi ích thẻ tín dụng quốc tế ACB mang lại cho khách hàng.

Có thể thấy, sử dụng thẻ tín dụng quốc tế ACB, chủ thẻ có thể tận hưởng những tính năng, tiện ích hàng đầu cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn, thỏa sức mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Thậm chí, ACB là ngân hàng tiên phong trong kết hợp giữa chính sách bảo hiểm với dịch vụ thẻ, với 9 loại bảo hiểm miễn phí dành cho chủ thẻ tín dụng: thẻ tín dụng chuẩn nhận được 3 loại bảo hiểm, gồm: bảo hiểm rút tiền ATM, bảo hiểm tư trang chuyến đi, bảo hiểm giao dịch gian lận.

Chủ thẻ tín dụng vàng và Visa Business được tặng thêm bảo hiểm thất lạc ví, bảo hiểm mua sắm, bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi, bảo hiểm gia sản khi vắng nhà. Riêng với thẻ tín dụng Visa Platinum và World MasterCard, chủ thẻ được hưởng đầy đủ 9 loại bảo hiểm, tức ngoài các quyền lợi như thẻ khác, các chủ thẻ này còn được hưởng bảo hiểm hoãn các chuyến đi và bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Không chỉ bảo hiểm cho chủ thẻ, để bảo đảm sự bảo mật và an toàn khi giao dịch mua sắm qua mạng bằng thẻ quốc tế, ACB cũng đã triển khai dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến quốc tế (dịch vụ 3D Secure). Dịch vụ thẻ này sẽ xác thực chủ thẻ trong quá trình chủ thẻ thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến thông qua mật khẩu do chủ thẻ tự tạo hay ACB cung cấp.

Hiện nay, tất cả thẻ quốc tế do ACB phát hành, bao gồm thẻ tín dụng, đều được cung cấp dịch vụ này. Riêng thẻ MasterCard của ACB còn được cung cấp miễn phí dịch vụ quản lý chi tiêu thông minh MasterCard inControl, giúp chủ thẻ kiểm soát được số tiền, thời gian, địa điểm chi tiêu của mình cũng như các thẻ phụ liên quan.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

SCB ra mắt “S-Payroll Gói chi lương - Trọn đời miễn phí”

(ĐTTCO) - Trong bối cảnh tình hình kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chi phí giao dịch là một trong những mối quan tâm lớn của các tổ chức. Đặc biệt, các tổ chức có phạm vi hoạt động rộng và quy mô lớn, tổng mức phí cho dịch vụ ngân hàng lại càng cao. 

Vàng - ngoại tệ