Tiện ích vượt trội từ ACB Online

Với những ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, dịch vụ ngân hàng điện tử đang trở thành lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai dịch vụ này, ACB đang nỗ lực không ngừng để mang đến nhiều tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của bạn.

Mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng trong cuộc sống bận rộn ngày nay của nhiều người, đặc biệt là với giới trẻ. Bởi chỉ cần một cái click chuột cả thế giới hàng hóa sẽ hiện ngay ra trước mắt. Và hầu hết các website bán hàng trực tuyến đều khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, nếu chỉ có trong tay thẻ ghi nợ nội địa khách hàng có thể không thực hiện được dịch vụ này.

Hiểu được điều đó, Ngân hàng ACB đã mang đến dịch vụ thanh toán trực tuyến với thẻ nội địa trên ACB Online. Dịch vụ thanh toán trực tuyến (E-commerce) dành cho thẻ ghi nợ nội địa là một trong những tiện ích nổi trội của dịch vụ ACB Online. Đây là dịch vụ cho phép chủ thẻ sử dụng thẻ ghi nợ nội địa do ACB phát hành để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ trực tiếp trên các website của các đơn vị chấp nhận thẻ có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của ACB và đối tác của ACB.

Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng phải là chủ thẻ ghi nợ nội địa do ACB phát hành có 6 số đầu của thẻ là 970416. Trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ E-commerce thẻ nội địa trên trang ACB Online https://www.acbonline.com.vn. Đặc biệt khách sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ này. Hạn mức giao dịch tối đa/ngày là 50 triệu đồng.

Tiện ích vượt trội từ ACB Online ảnh 1 

Khách hàng sử dụng dịch vụ ACB Online. Ảnh: LONG THANH 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ ACB Online bạn còn được hưởng nhiều tiện ích khác. Một trong số đó là dịch vụ đóng học phí qua ACB Online. Từ trước đến nay, cách đóng học phí đại học truyền thống là đóng trực tiếp tại trường. Cách này thường không thuận tiện cho phụ huynh, nhất là những phụ huynh ở các tỉnh/thành phố xa trường đại học của con.

Nhằm hỗ trợ giải quyết một phần những bất tiện ấy, ACB đã tích hợp và cung cấp dịch vụ đóng học phí online dành cho sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin. Phụ huynh và sinh viên có thể thực hiện nộp học phí cho trường tại bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào thông qua các thiết bị máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có kết nối internet tại trang web: https://www.acbonline.com.vn.

Chỉ vài cú nhấp chuột, việc nộp học phí đã được hoàn thiện. Cụ thể, khách hàng đăng nhập vào dịch vụ ACB Online và chọn tiện ích nộp học phí trong mục thanh toán dịch vụ. Nhập và chọn các thông tin cơ bản. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp chọn đồng ý để hoàn tất bước tiếp theo của quy trình thanh toán học phí.

Không chỉ mang đến nhiều tiện ích, Ngân hàng ACB còn mang đến nhiều cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn cho khách hàng thông qua chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết có tên gọi Kim cương xanh - Blue Diamond. Theo đó, các khách hàng cá nhân đang giao dịch tại ACB và có đăng ký hội viên của chương trình này sẽ được tích lũy điểm và đăng ký đổi quà từ ngày 1-9-2013.

Khách hàng có thể dùng dịch vụ ACB Online để giao dịch và xem điểm tích lũy của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. ACB Online là dịch vụ giúp khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ tại ACB thực hiện giao dịch với ACB mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối internet tại địa chỉ https://www.acbonline.com.vn.

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: 08-38 247 247 hoặc 1800 577 775 (miễn phí cuộc gọi).

Thái Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng trong bóng tối

Ngân hàng trong bóng tối

(ĐTTCO)-Theo số liệu của NHNN, đến cuối tháng 7-2020, tiền gửi của khách hàng tại các tổ chức tín dụng (TCTD) đạt gần 9,22 triệu tỷ đồng. Trong đó số dư tiền gửi của các tổ chức kinh tế (TCKT) đạt hơn 4,138 triệu tỷ đồng, tăng 4,4% so với cuối năm 2019; Tiền gửi của dân cư đạt hơn 5,08 triệu tỷ đồng, tăng 5,2% so với cuối năm 2019. 

Ngân hàng

HDBank phát hành trái phiếu chuyển đổi cho đối tác chiến lược

(ĐTTCO) - HDBank (HDB) vừa ký kết hợp đồng phát hành trái phiếu chuyển đổi và hợp tác chiến lược với DEG, là định chế tài chính phát triển thuộc Ngân hàng Tái thiết KFW của Đức, nằm trong nhóm 15 thành viên hàng đầu của của Tổ chức Tài chính Phát triển Châu Âu (EDFI).

Vàng - ngoại tệ