Tiện ích gửi tiền Online

Bên cạnh kênh gửi tiền tại quầy, trước xu thế phát triển mạnh mẽ của internet, nhiều NHTM đang phát triển mạnh dịch vụ tiết kiệm online. Trong đó, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã triển khai sản phẩm tiền gửi Dynamic Online. Đây là sản phẩm mở ra kênh tiết kiệm mới mang lại nhiều tiện ích vượt trội so với kênh gửi tiền truyền thống.

Tiện ích gửi tiền Online ảnh 1

Khách hàng có thể sử dụng sản phẩm
Dynamic Online thông qua dịch vụ
ACB Online. Ảnh: L.ANH 

Dynamic Online là sản phẩm tiền gửi thanh toán có kỳ hạn 36 tháng, mức tiền gửi tối thiểu 1 triệu đồng, lãi suất thả nổi vào đầu mỗi kỳ có thời hạn tương ứng với kỳ thông báo.

Tiện ích sản phẩm này là khách hàng có thể mở tài khoản qua dịch vụ ACB Online, thực hiện giao dịch bất cứ khi nào thông qua dịch vụ này, gửi và rút tiền từ tài khoản nhiều lần nhưng vẫn được hưởng lãi suất cao.

Trong trường hợp rút tiền, khách hàng được hưởng lãi suất cao nếu thực hiện đăng ký trước với ACB. Điều kiện để tham gia sản phẩm tiền gửi Dynamic Online là khách hàng phải có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn VNĐ tại ACB và đã đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online.

Thông qua dịch vụ ACB Online, khách hàng có thể trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ của mình để mở và gửi tiền vào tài khoản tiền gửi Dynamic Online. Mỗi khách hàng chỉ được mở 1 tài khoản tiền gửi Dynamic Online có kỳ thông báo tương ứng. Khách hàng có thể đăng ký rút tiền để được hưởng lãi suất sản phẩm Dynamic Online, ngày rút tiền phải chọn sau ngày đăng ký ít nhất một kỳ thông báo.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể gửi, đăng ký rút tiền, rút tiền ngay trên tài khoản nhiều lần. Tất cả giao dịch liên quan đến tài khoản Dynamic Online chỉ có thể thực hiện thông qua dịch vụ ACB Online. Ngoài gửi tiết kiệm online linh hoạt, thông qua ACB Online khách hàng có thể sử dụng nhiều dịch vụ gia tăng như chuyển tiền, thanh toán bất cứ lúc nào một cách an toàn và nhanh chóng.

Gửi tiền luôn được xem là kênh đầu tư hấp dẫn, nếu khách hàng chọn lựa được ngân hàng và sản phẩm tiền gửi phù hợp. Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển và áp lực cuộc sống gia tăng, phần đông không đủ thời gian đến ngân hàng, dù có nhu cầu gửi tiền.

Cho nên việc chọn sản phẩm tiền gửi online tại ACB là quyết định phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là CBCNV. Với các phương thức gửi tiền tiết kiệm truyền thống khách hàng phải trực tiếp đến ngân hàng, gây trở ngại về không gian và thời gian đối với người bận rộn. Tiết kiệm online ra đời đã giúp giải quyết những trở ngại này.

Với phương thức gửi tiền trực tuyến, chỉ cần vài cú nhấp chuột máy tính và trong khoảng 5 phút khách hàng đã có thể giao dịch với ngân hàng bất cứ thời điểm nào.

Việc gửi tiền online được thực hiện thông qua vài thao tác đơn giản nhưng có tính bảo mật cao, được chứng thực bằng các sao kê điện tử. Sản phẩm tiền gửi Dynamic Online được tích hợp các dịch vụ hỗ trợ giúp khách hàng kiểm soát tài sản của mình và tất toán tự động khi đáo hạn.

Nhiều chuyên gia cho rằng khách hàng gửi tiết kiệm online thường duy trì số dư tiền gửi cao hơn so với số dư tiền gửi tiết kiệm truyền thống. Vì thế, việc tiết kiệm online sẽ là xu hướng phát triển trọng tâm của các ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại nước ta trong thời gian tới.

ACB khai trương PGD Bảo Lộc

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa đưa vào hoạt động phòng giao dịch (PGD) Bảo Lộc tại 921 Trần Phú, phường B'lao, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đến nay, ACB có 320 chi nhánh và PGD trên toàn quốc, trong đó có 5 chi nhánh-PGD tại tỉnh Lâm Đồng.

Nhân dịp khai trương PGD Bảo Lộc, ACB đã trao tặng TP Bảo Lộc 100 triệu đồng xây dựng nhà tình thương. Bên cạnh mục tiêu kinh doanh, ACB luôn quan tâm đến trách nhiệm xã hội, sẵn sàng góp sức cùng các địa phương trong hoạt động xã hội vì cộng đồng. 

ACB ưu đãi giá mua vàng

(ĐTTC) - Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa triển khai chương trình “Ngày vàng ACB” dành cho khách hàng mua chứng chỉ huy động. Cụ thể: khách hàng mua vàng SJC, vàng ACB từ 10 lượng trở lên và gửi tiết kiệm tại ACB sẽ được ưu đãi giá mua vàng (theo thông báo của ACB theo từng thời điểm).

Khách hàng mua vàng có thể gửi tiết kiệm vàng qua tài khoản chứng chỉ huy động vàng truyền thống mở mới kỳ hạn từ 1-3 tháng, hoặc tài khoản chứng chỉ huy động - kèm quyền chọn mở mới kỳ hạn quyền chọn từ 1-3 tháng (chỉ áp dụng cho kỳ hạn quyền chọn đầu tiên).

Ngoài ra, tài khoản tham gia chương trình “Ngày vàng ACB” được tham gia chương trình “Đón Giáng sinh, mừng năm mới cùng ACB”. Lãi suất chứng chỉ huy động vàng kỳ hạn 1-3 tháng đều là 2%/năm. Khách hàng tham gia chương trình không được rút trước hạn.

Thế Tường

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đang bị cường điệu quá mức.

Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số đang bị cường điệu quá mức

(ĐTTCO) - Đồng tiền kỹ thuật số do ngân hàng trung ương phát hành, vì vậy, thu hút sự chú ý của dư luận thời gian gần đây. Đã có nhiều ca tụng về khả năng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc sẽ là tác nhân làm thay đổi cuộc chơi toàn cầu, và thay thế vai trò thống trị của USD. Liệu viễn cảnh này có xảy ra?

Ngân hàng

PVcomBank nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép”

(ĐTTCO)-Đại dịch toàn cầu mang đến những tác động tiêu cực cho mọi lĩnh vực trong đời sống kinh tế xã hội. Nhưng, bối cảnh đó cũng cho thấy sự thích ứng linh hoạt của nhiều doanh nghiệp để vượt qua khó khăn, trong đó có Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank).

Vàng - ngoại tệ