Tích lũy tương lai cùng Eximbank

Gửi tiết kiệm để dành cho tương lai, cho con cái hay đề phòng những rủi ro trong cuộc sống là nhu cầu của nhiều người. Hiểu được nhu cầu này, Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm dành riêng cho nhu cầu này để khách hàng có thể dành dụm dự phòng cho tương lai.

Là một NHTMCP lớn, có uy tín trong hệ thống ngân hàng trong nước nên Eximbank luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự tin tưởng đó, Eximbank không ngừng triển khai nhiều sản phẩm đặc biệt như một sự tri ân đối với những khách hàng thân thiết của mình. Trong đó, các sản phẩm tiết kiệm dành cho tương lai được khách hàng đánh giá rất cao.

Cụ thể, các bậc cha mẹ có mong muốn gửi tiền tích lũy cho con cái có thể chọn sản phẩm “Tiết kiệm cho con yêu”. Với sản phẩm đặc thù này, khách hàng có thể gửi tiền và cho con sở hữu sổ tiết kiệm. Sản phẩm này có rất nhiều lợi ích như tạo nền tảng tài chính vững chắc cho tương lai của con, dạy con đức tính tiết kiệm, giúp con hiểu được giá trị của đồng tiền, khuyến khích con học giỏi. Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký sản phẩm, Eximbank còn gửi nhiều quà tặng, phần thưởng đặc biệt cho con của khách hàng.

Điều kiện để tham gia gửi “Tiết kiệm cho con yêu” là con sở hữu thẻ tiết kiệm có độ tuổi dưới 18, cha hoặc mẹ mang chứng minh nhân dân và bản sao giấy khai sinh của con để đăng ký. Khách hàng có thể gửi góp tối thiểu hàng tháng 1 triệu đồng hoặc 50USD; hoặc gửi tiền gửi, tiết kiệm thường tối thiểu 10 triệu đồng hoặc 500USD.

Tích lũy tương lai cùng Eximbank ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm tích lũy cho tương lai, đem đến sự an tâm cho khách hàng, đồng thời mang lại giải pháp tài chính cho khách hàng và gia đình khi gặp rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, Eximbank triển khai sản phẩm Tiết kiệm Phúc Bảo An dành cho khách hàng cá nhân gửi tiền tại ngân hàng. Tiết kiệm Phúc Bảo An là sản phẩm tiết kiệm đặc biệt của Eximbank cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền.

Sản phẩm này dành cho khách hàng cá nhân từ 0-75 tuổi gửi tiết kiệm VNĐ 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18-60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp VNĐ.

Theo đó, khách hàng được bảo hiểm 24/24 trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân. Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp).

Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp). Khi có nhu cầu về vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm hoặc vay cầm cố tại Eximbank.

Phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Thủ tục tham gia đơn giản, không yêu cầu thẩm định bảo hiểm, khách hàng vừa được bảo hiểm, vừa được hưởng lãi suất gửi tiền hấp dẫn và còn được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam.

Ngoài những sản phẩm tiền gửi tiết kiệm tích lũy cho tương lai, Eximbank còn triển khai nhiều sản phẩm hấp dẫn khác như tiết kiệm tích lũy tiền lương, tiết kiệm gửi góp. Đặc biệt, những khách hàng quá bận rộn với công việc, không có thời gian đi đến ngân hàng gửi tiền có thể tham gia sản phẩm tiết kiệm online.

Với hàng loạt sản phẩm tiền gửi tiết kiệm linh hoạt đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, khách hàng có thể yên tâm đến Eximbank để tìm cho mình một sản phẩm tiết kiệm phù hợp nhất nhằm thực hiện kế hoạch tài chính cho tương lai.

BẢO TRÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

2020 -  Nợ xấu sẽ tăng nhanh

2020 - Nợ xấu sẽ tăng nhanh

(ĐTTCO)-Báo cáo tài chính quý II của các NHTM cho thấy tỷ lệ nợ xấu vẫn nằm trong ngưỡng an toàn theo quy định của NHNN. Tuy nhiên, con số tuyệt đối về nợ xấu đã có xu hướng tăng, kèm theo đó nhiều dự báo không mấy sáng sủa về nợ xấu trong 2 quý tới, khi dịch bệnh vẫn diễn biến khó lường. ĐTTC đã trao đổi với TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, xung quanh vấn đề này.

Ngân hàng

Vàng - ngoại tệ