Tích lũy tài chính tương lai

Những biến động bất ngờ không lường trước trong cuộc sống luôn có thể xảy ra với bất cứ ai. Vì vậy, nhiều bậc phụ huynh luôn ấp ủ mục tiêu tích lũy tài chính lâu dài để thực hiện kế hoạch cho tương lai học vấn của con trẻ. Nắm bắt nhu cầu này, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai sản phẩm tiết kiệm kết hợp bảo hiểm Phúc Bảo An, được xem là giải pháp hiệu quả giúp bạn an tâm khi nguồn tài chính của gia đình được bảo vệ, bên cạnh kế hoạch tích lũy trong tương lai được đảm bảo.

Bảo hiểm miễn phí đến 800 triệu đồng

Với chương trình tiết kiệm bảo hiểm Phúc Bảo An của Eximbank, khách hàng có được sự an tâm khi nguồn tài chính cho gia đình trong tương lai luôn được bảo vệ an toàn. Mang lại giá trị gia tăng về quyền lợi, vừa đạt được mục đích tích lũy đồng thời mang lại sự an tâm cho khách hàng, đảm bảo thực hiện nhu cầu tài chính trong tương lai trong mọi trường hợp.

Đây là sản phẩm tiết kiệm đặc biệt của Eximbank cung cấp miễn phí cho khách hàng tiện ích bảo hiểm nhân thọ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng trong suốt thời gian gửi tiền. Sản phẩm dành cho cá nhân từ 0-75 tuổi gửi tiết kiệm bằng VNĐ kỳ hạn 3, 6, 12 tháng, tối thiểu 10 triệu đồng; hoặc khách hàng cá nhân từ 18-60 tuổi gửi tiết kiệm gửi góp bằng VNĐ.

Tích lũy tài chính tương lai ảnh 1 

Khách hàng giao dịch tại Eximbank. Ảnh: CAO THĂNG 

Sản phẩm này có nhiều tính năng tiện ích như khách hàng được bảo hiểm 24/24 giờ trên phạm vi toàn quốc, trong suốt thời gian gửi tiền tại Eximbank, đối với các rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do mọi nguyên nhân.

Khi có rủi ro xảy ra, khách hàng được nhận số tiền bảo hiểm tối đa lên đến 800 triệu đồng, bằng 100% số tiền vốn gốc gửi tiết kiệm tại thời điểm mở sổ (đối với tiết kiệm thường), hoặc bằng 100% tổng số tiền đăng ký gửi góp còn lại (đối với tiết kiệm gửi góp). Thời hạn bảo hiểm bằng thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm (tối đa khi khách hàng 76 tuổi đối với tiết kiệm thường) hoặc thời gian đăng ký gửi góp (tối đa khi khách hàng 61 tuổi đối với tiết kiệm gửi góp).

Anh Ngô Văn Tá, ngụ ở quận 3. TPHCM, cho biết thường xuyên nhận được nhiều lời mời tham gia mua sản phẩm của các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước bảo hiểm cho gia đình. Tuy nhiên, sau nhiều lần đắn đo lựa chọn anh quyết định tham gia sản phẩm tiết kiệm Phúc Bảo An, bởi sản phẩm này không chỉ giúp anh có thể tích lũy và hưởng lợi từ nguồn vốn tích lũy cho gia đình, mà còn được tặng bảo hiểm miễn phí thay vì mua bảo hiểm riêng lẻ.

“Với số tiền gửi góp hàng tháng định kỳ, tôi hy vọng mình có thể tích lũy được số tiền lớn để lo cho tương lai con trẻ. Đặc biệt, nếu chẳng may xảy ra rủi ro tôi vẫn có thể yên tâm vì được chia sẻ bớt gánh nặng tài chính bằng chương trình bảo hiểm miễn phí của sản phẩm Phúc Bảo An” - anh Tá chia sẻ.

Chăm sóc khách hàng tiền gửi

Thủ tục tham gia sản phẩm Phúc Bảo An rất đơn giản, không yêu cầu thẩm định bảo hiểm và phí bảo hiểm do Eximbank tài trợ hoàn toàn. Khi có nhu cầu vốn, khách hàng có thể tất toán thẻ tiết kiệm và không phải hoàn lại phí bảo hiểm, hoặc vay cầm cố tại Eximbank. Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bồi thường bảo hiểm nhanh chóng và tiện lợi từ Công ty Bảo hiểm Prevoir Việt Nam.

Theo lãnh đạo Eximbank, việc Eximbank hợp tác với Prevoir Việt Nam triển khai tặng bảo hiểm cho khách hàng tiền gửi giúp khách hàng có thể được hưởng thêm nhiều dịch vụ gia tăng khác, có thể quản lý rủi ro tốt hơn và hoạch định tài chính có hiệu quả hơn.

 Có thể thấy, mở rộng xu thế phát triển dịch vụ ngân hàng gắn kết với bảo hiểm, Eximbank hướng đến việc chăm sóc khách hàng thuận lợi và hiệu quả hơn. Ngoài mục tiêu tạo cơ hội phát triển khách hàng cho các bên, sự liên kết kinh doanh giữa Eximbank và công ty bảo hiểm sẽ giúp đáp ứng trọn gói nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn, hiệu quả và gia tăng tính trung thành sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Hơn nữa, trong điều kiện lãi suất thị trường đang giảm, Eximbank tặng thêm sản phẩm bảo hiểm đã gia tăng tối đa giá trị dịch vụ cho khách hàng. Đây cũng là cơ hội để Eximbank thu hút gia tăng thị phần ở mảng khách hàng tiền gửi trong bối cảnh nhiều khách hàng có vốn nhàn rỗi vừa muốn tối đa hóa nguồn vốn bằng lãi suất vừa muốn được bảo vệ an toàn cho mình và gia đình.

Thiên Ngân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cổ đông phát biểu gay gắt tại ĐHCĐ Eximbank.

Eximbank lại bất ổn

(ĐTTCO)-Ngày 25-6, Eximbank bất ngờ thông báo thay Chủ tịch HĐQT. Cụ thể, ông Cao Xuân Ninh đã gửi đơn từ nhiệm Chủ tịch HĐQT và được chấp thuận. Ông Yasuhiro Saitoh, Phó Chủ tịch HĐQT, đã được bổ nhiệm thay ông Ninh đảm nhiệm chức danh chủ tịch. Việc thay đổi chủ tịch HĐQT đã một lần nữa làm nóng lại những vấn đề bất ổn trong nội bộ và trong vấn đề quản trị điều hành của NH này.

Ngân hàng

HDBank 3 năm liên tiếp là “nơi làm việc tốt nhất châu Á”

(ĐTTCO) - Tối ngày 1-7, tại lễ trao giải HR Asia Awards 2020 tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam, 66 thương hiệu lớn đã được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trong đó, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất 03 năm vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.  

Vàng - ngoại tệ