Thẻ tín dụng quốc tế dành cho VIP

Cùng với sự phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế cũng gia tăng đáng kể. Các NHTM không ngừng tạo ra các sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mới với nhiều ưu đãi, mang nhiều tiện ích hướng đến nhu cầu tiêu dùng thực của người sử dụng. Đặc biệt, nắm bắt nhu cầu chi tiêu và thu nhập của khách hàng, các NHTM đã chú trọng hơn trong việc phát triển những dòng thẻ tín dụng cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng VIP.

Tín chấp đến 1 tỷ đồng

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay, hầu hết NHTM nội địa lẫn nước ngoài đều nhắm vào đối tượng khách hàng VIP, khách hàng cao cấp. Do vậy, đòi hỏi ngân hàng không chỉ phục vụ tận nơi với nhiều sản phẩm trọn gói, mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Khách hàng VIP là đối tượng khách hàng khó tính, khó tiếp cận và có những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Nhưng khi đã tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng VIP, mọi chuyện sẽ dễ dàng và đây chính là khách hàng trung thành của ngân hàng. Nắm bắt được điều này, ngoài việc từ lâu đã có một chính sách khách hàng VIP trọn gói tạo sự khác biệt so với các ngân hàng khác trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ khách hàng cao cấp, thời gian qua Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã tạo đột phá khi phát triển dòng sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp Eximbank Visa Platinum phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với các đặc quyền đẳng cấp, dịch vụ sang trọng cùng những tiện ích nổi trội.

 Thẻ tín dụng quốc tế dành cho VIP ảnh 1

 Eximbank phát triển dòng sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp Eximbank Visa Platinum
cho khách hàng VIP. Ảnh: C.THĂNG

Vì là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp, nên Eximbank Visa Platinum đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng là người sang trọng và thành đạt. Chủ thẻ có thể sử dụng nguồn tiền do ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa.

Khi có nhu cầu, chủ thẻ cũng có thể dùng thẻ Eximbank Visa Platinum đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua internet; rút tiền mặt tại các ATM, các ngân hàng chấp nhận thẻ Visa hoặc thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, internet… tại website www.eximbank.com.vn.

Ngoài những tính năng thông dụng, chủ thẻ Eximbank Visa Platinum còn được cấp hạn mức tín dụng tối đa 1 tỷ đồng mà không cần tài sản đảm bảo. Khách hàng có thể sử dụng thẻ ở trong nước (hơn 20.000 điểm chấp nhận thẻ và hơn 11.000 máy ATM tại Việt Nam) và toàn cầu (hơn 30 triệu điểm chấp nhận thẻ và hơn 1 triệu ATM trên toàn cầu)…

Ưu đãi đẳng cấp

Sử dụng thẻ Eximbank Visa Paltinum khách hàng dễ dàng trong việc quản lý tài khoản. Cụ thể, khách hàng có thể quản lý và truy cập tài khoản thẻ Eximbank Visa Platinum thông qua dịch vụ Internet Banking (https://ebanking.eximbank.com.vn/internetbanking) để xem số dư và kiểm tra chi tiết các giao dịch gần nhất của thẻ và các tài khoản khác của Eximbank (nếu có), tải về và in bảng sao kê tài khoản hàng ngày/hàng tháng, xem thông tin tỷ giá, chuyển khoản trong cùng hệ thống, theo dõi tài khoản thẻ đã tham gia các chương trình chăm sóc khách hàng của Eximbank theo từng thời kỳ.

Ngoài ra, khách có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để xem hạn mức chi tiêu còn lại hoặc mở/khóa thẻ, ngân hàng tự động thông báo đến khách hàng qua tin nhắn SMS các giao dịch đã sử dụng, bao gồm giao dịch thanh toán hoặc rút tiền mặt tại POS, ATM, thanh toán qua internet…

Theo một lãnh đạo của Eximbank, sử dụng thẻ tín dụng Eximbank Visa Platium, khách hàng hoàn toàn yên tâm đi công tác, du lịch khi được đặc quyền bảo hiểm tai nạn toàn cầu với mức bồi thường tối đa lên đến 500.000USD và được hỗ trợ bất cứ thời điểm nào bằng dịch vụ trợ giúp toàn cầu Travel Guard như tư vấn, chỉ dẫn về dịch vụ y tế, trợ giúp dịch vụ hành lý, dịch vụ pháp lý, thu xếp vé khẩn cấp…

Khách có thể liên hệ Công ty Bảo hiểm Chartis: Phòng Bồi thường - số điện thoại (84-8) 3914 2856 (TPHCM) hoặc (84-4) 3936 1455 (Hà Nội) hoặc email vninfo@chartisinsurance.com để được tư vấn các thông tin liên quan đến bảo hiểm, bồi thường...

Bên cạnh đó, hiện nay chủ thẻ Eximbank Visa Platium còn được những ưu đãi đẳng cấp khác, như từ nay đến ngày 31-12-2012, chủ thẻ được tham gia chương trình ưu đãi giảm giá tại hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort của 11 quốc gia châu Á - Thái Bình Dương trong chương trình GlobePass; được miễn phí chơi golf tại 5 câu lạc bộ golf ở Việt Nam và được ưu đãi 30% tại 10 câu lạc bộ golf ở Việt Nam…

Eximbank nhận giải “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2012”

 (ĐTTC) - Hôm qua 1-8, tại TPHCM, Eximbank được Tạp chí Asia Money trao giải thưởng "Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2012". Theo đại diện của Tạp chí AsiaMoney, trong năm 2011 dù kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng Eximbank luôn hoạt động tốt, được đánh giá là một trong các ngân hàng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Giải thưởng trên được Tạp chí AsianMoney thực hiện từ năm 1990 và được công bố hàng năm vào tháng 6. Giải thưởng do các chuyên gia, nhà phân tích, nhà quản lý quỹ có uy tín bình chọn, dựa theo các tiêu chí như tốc độ tăng trưởng, các sáng kiến kinh doanh mới, tỷ lệ sinh lợi, phát triển mạng lưới giao dịch… Nhiều năm qua, giải thưởng Ngân hàng tốt nhất của AsiaMoney được doanh nghiệp và các nhà phê bình xem như một nhân tố quan trọng để xác định ngân hàng nào thật sự là hàng đầu châu Á. Việc được bình chọn “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam 2012” sẽ là động lực để Eximbank phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Cụ thể Eximbank phấn đấu đến năm 2015 sẽ đưa tổng tài sản đạt 500.000 tỷ đồng, tương đương trên 20 tỷ USD. Eximbank cũng có kế hoạch mở rộng mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh, thành cả nước cũng như mở các văn phòng đại diện tại khu vực và thế giới.

Mai Thảo

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.