Thẻ tín dụng quốc tế cao cấp ACB World MasterCard

Ngày 7-1-2013, Ngân hàng Á Châu (ACB) đã chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế cao cấp ACB World MasterCard. Đây là dòng sản phẩm thẻ World cao cấp của MasterCard được phát hành bởi ACB theo chuẩn công nghệ thẻ Chip EMV đem lại nhiều tiện ích và ưu đãi đặc quyền hơn trong giao dịch thẻ dành cho khách hàng.

Lướt thẻ “phong cách thượng đỉnh”

Thẻ ACB World MasterCard dành riêng cho những khách hàng có thu nhập cao với hạn mức tín dụng không giới hạn từ 200 triệu đồng trở lên, giúp chủ thẻ thoải mái trong chi tiêu và được tận hưởng những ưu đãi đặc quyền từ tổ chức thẻ MasterCard và ACB như: cơ hội thưởng thức ẩm thực từ những đầu bếp danh tiếng, nghỉ ngơi tại các khách sạn sang trọng bậc nhất, thư giãn tại không gian spa tinh tế hay hứng thú tranh tài tại những sân golf hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới với mức ưu đãi lên đến 50% vô cùng hấp dẫn.

Thẻ tín dụng quốc tế cao cấp ACB World MasterCard ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại ATM của  ACB. Ảnh: CAO THĂNG 

Bên cạnh các tính năng thông thường của thẻ tín dụng, chủ thẻ ACB World MasterCard sẽ được hưởng những tiện ích vượt trội hoàn toàn phục vụ cho nhu cầu mua sắm như: với mỗi 1.000 đồng thanh toán bằng thẻ ACB World MasterCard, chủ thẻ sẽ được 3 điểm thưởng, gấp 3 lần so với thẻ tín dụng thông thường.

Thanh toán càng nhiều, điểm tích lũy càng cao và có thể quy đổi điểm thành tiền mặt hay các món quà giá trị tương ứng của chương trình “Lướt thẻ - Tích điểm - Đổi quà”.

Hạn mức chi tiêu lớn nhưng chủ thẻ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ mà không sợ bị rủi ro khi thẻ bị mất cắp, thất lạc. Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ ACB World MasterCard được tặng đến 9 dịch vụ bảo hiểm hoàn toàn miễn phí, giúp chủ thẻ thể hiện đẳng cấp trên toàn thế giới và hoàn toàn an tâm trong mọi giao dịch rút tiền, thanh toán, du lịch, mua sắm…

9 dịch vụ bảo hiểm miễn phí, bao gồm: bảo hiểm rút tiền ATM; bảo hiểm giao dịch thẻ; bảo hiểm tư trang chuyến đi; bảo hiểm thất lạc ví; bảo hiểm mua sắm; bảo hiểm trách nhiệm chuyến đi; bảo hiểm gia sản khi vắng nhà; bảo hiểm việc hoãn chuyến bay và bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến 10,5 tỷ đồng (tương đương 500.000USD). Đây là một ưu đãi đặc biệt chỉ có tại ACB.

Hỗ trợ toàn cầu

Ngoài ra, chủ thẻ ACB World MasterCard còn dễ dàng quản lý chi tiêu với dịch vụ MasterCard® inControl™; rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới; chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán MasterCard trên toàn thế giới; thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận MasterCard trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, chủ thẻ có thể quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi, thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại… với dịch vụ CallCenter 247, ACB Online, SMS Banking… Giao dịch qua mạng an toàn với dịch vụ MasterCard® SecureCode™… đồng thời các dịch vụ khác của thẻ tín dụng.

Đặc biệt, khi gặp trục trặc trong giao dịch hay mất thẻ, chủ thẻ có thể liên hệ Dịch vụ Hỗ trợ toàn cầu (Concierge service), là dịch vụ 24/7 dành riêng cho chủ thẻ ACB World MasterCard ở trong và ngoài nước.

Vốn có thế mạnh trong lĩnh vực thẻ quốc tế, ACB không ngừng tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm tài chính cao cấp phục vụ những khách hàng thượng lưu. Với dịch vụ mới này, ACB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên phát hành thẻ tín dụng quốc tế cao cấp ACB World MasterCard “phong cách thượng đỉnh”.

Để tìm hiểu về thẻ ACB World MasterCard cũng như các tiện ích và ưu đãi đặc quyền, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch ACB trên toàn quốc để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ hoặc Bộ phận Dịch vụ khách hàng Trung tâm thẻ: (08) 38 222 022; Trung tâm Dịch vụ khách hàng CallCenter 247: (08) 38 247 247/ 1800 577 775 (phục vụ 24/24 giờ, miễn phí cuộc gọi) hoặc truy cập www.acbcard.com.vn.

Thế Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.