Thanh toán vé máy bay trên ACB online

Từ ngày 17-9-2012, Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai dịch vụ “Thanh toán vé máy bay trả sau của Vietnam Airlines trên ACB Online” dành cho tất cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online. Theo đó, khách hàng có thể mua vé máy bay và thanh toán mọi lúc mọi nơi qua các kênh ngân hàng điện tử hiện đại của ACB Online.

Tiết kiệm thời gian

Hiện nay, khách khàng cá nhân và doanh nghiệp có đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online có thể đặt vé máy bay trên web của Vietnam Airlines và thực hiện thanh toán qua mạng của ACB Online (www.acbonline.com.vn), với thời gian thanh toán được kéo dài trong vòng 12 giờ kể từ khi đặt vé và hoàn toàn miễn phí dịch vụ. ACB Online là dịch vụ ngân hàng điện tử của ACB, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch với ACB một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Các dịch vụ sử dụng đơn giản, an toàn, bảo mật, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng khi không phải trực tiếp đến giao dịch tại quầy. Sau khi đặt vé máy bay qua mạng thay vì phải đến đại lý bán vé máy bay hay đến quầy ngân hàng thanh toán tiền vé, khách hàng có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ nơi nào sử dụng các dịch vụ của ACB Online.

Thanh toán vé máy bay trên ACB online ảnh 1 

Thanh toán vé máy bay trên ACB Online. Ảnh: VIỆT DŨNG 

Hiện nay, các dịch vụ ACB Online bao gồm Internet Service, Mobile Service, SMS Service và Phone Service… Cụ thể, với dịch vụ Internet Service, khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ACB thực hiện giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay có kết nối internet. Với dịch vụ Mobile Service, khách hàng có thể giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi thông qua các thiết bị ngoại vi cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng có kết nối Wifi, GPRS, 3G.

Với dịch vụ SMS Service, những khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại ACB có thể thực hiện giao dịch với ngân hàng thông qua hình thức dùng điện thoại di động nhắn tin theo cú pháp mẫu của ngân hàng và gửi đến đầu số 997 để thực hiện. Ngoài ra, với dịch vụ Phone Service, hệ thống trả lời tự động 24/24 giờ thông tin về các sản phẩm dịch vụ ngân hàng, thông qua tài khoản cá nhân, khách hàng nhấn các phím trên bàn phím điện thoại cố định hoặc di động theo mã do ngân hàng quy định để yêu cầu hệ thống trả lời.

Dễ dàng thanh toán với ACB Online

Khách hàng thường xuyên đi công tác bằng phương tiện máy bay hiện nay có nhu cầu thanh toán nhanh có thể dễ dàng đăng ký sử dụng dịch vụ ACB Online của ACB. Cụ thể, để thực hiện được giao dịch trên Internet Service, khách hàng đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của ACB để được nhân viên dịch vụ khách hàng hướng dẫn thủ tục.

Theo đó, bước 1 khách hàng mở tài khoản tiền gửi thanh toán (nếu là khách hàng mới, chưa có tài khoản tại ACB); bước 2 khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ Internet Service. Sau khi đăng ký, ACB sẽ có nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn tận tình khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Service.

Là một trong những ngân hàng mạnh dạn đầu tư công nghệ từ rất sớm, ACB hiện là một trong số ít ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, hoàn thiện và bảo mật đảm bảo an toàn cho khách hàng trong giao dịch.

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư công nghệ, ACB đặt ra mục tiêu luôn mang lại tiện ích cho khách hàng thông qua việc liên tục phát triển mới nhiều tính năng thanh toán trên kênh ngân hàng điện tử, đồng thời thường xuyên liên kết với nhiều đối tác cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thanh toán của khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử ACB. Đây là một thế mạnh của ACB khiến cho số lượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ ACB Online của ACB ngày càng tăng mạnh.

Thủy Dương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ