Tết hội ngộ, Xuân sum vầy

Gần tết là mùa cao điểm của dòng kiều hối chuyển về Việt Nam. Với thế mạnh là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam trở thành đại lý cấp 1 của Western Union, ACB đã triển khai nhiều chương trình hút dòng vốn ngoại tệ này, trong đó có chương trình “Tết hội ngộ, Xuân sum vầy”.

Gửi nhiều trúng lớn

Thời điểm này lượng kiều hối chuyển về Việt Nam cho người thân, gia đình ngày càng nhiều. Các ngân hàng đang phát huy thế mạnh riêng của mình trong lĩnh vực chuyển tiền nhanh để hút dòng vốn ngoại tệ này. Hiện nay Western Union là một trong những hệ thống chuyển tiền nhanh lớn nhất toàn cầu. Tại nước ta Western Union có hàng ngàn điểm giao dịch tại các ngân hàng.

Ngân hàng Á Châu (ACB) là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam trở thành đại lý cấp 1 của Western Union. Sau gần 19 năm tham gia, hiện nay ACB có tổng số 1.016 điểm giao dịch của Western Union, bao gồm hệ thống 341 chi nhánh-phòng giao dịch và các đại lý phụ của ACB trên toàn quốc.

Việc tham gia Western Union cung cấp cho khách hàng cá nhân của ACB những cách thức gửi và nhận tiền nhanh, tiện lợi, an toàn, chính xác và đáng tin cậy.

Tết hội ngộ, Xuân sum vầy ảnh 1 

Khách hàng nhận tiền tại quầy giao dịch ACB. Ảnh: CAO THĂNG 

Với thế mạnh đó, vào mùa kiều hối năm nay ACB giới thiệu chương trình khuyến mại “Tết hội ngộ, Xuân sum vầy”, các khách hàng nhận kiều hối qua kênh Western Union có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng có giá trị.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên đến 1,04 tỷ đồng, thời gian khuyến mại đến 20 giờ 30 phút ngày 28-2-2013. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng nhận tiền tại quầy giao dịch của ACB Western Union sẽ được tặng thẻ cào trúng thưởng cho 1 giao dịch với hơn 30.000 cơ hội trúng các giải thưởng may mắn đầu năm, bao gồm: 3 giải nhất mỗi giải chuyến du lịch Hàn Quốc trị giá 25 triệu đồng; 15 giải nhì mỗi giải chuyến du lịch Malaysia/Singapore trị giá 16 triệu đồng; 1.000 giải ba bao lì xì mệnh giá 200.000 đồng; 1.500 giải tư bao lì xì mệnh giá 150.000 đồng; 2.500 giải năm bao lì xì mệnh giá 50.000 đồng; 25.000 giải sáu bao lì xì mệnh giá 10.000 đồng.

Điểm đặc biệt của chương trình này là giao dịch càng nhiều, khách hàng càng nhận được nhiều thẻ cào và có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau. Mỗi khách hàng không bị giới hạn số lần tham gia để nhận thẻ cào trong thời gian triển khai chương trình, không giới hạn số lần trúng giải, mỗi khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng khác nhau.

Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng cá nhân người Việt Nam hoặc nước ngoài có đủ năng lực pháp luật, hành vi dân sự đến nhận tiền của dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tại tất cả các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch, các đại lý dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union của ACB.

Nhanh chóng, an toàn

ACB kết nối trực tuyến với Western Union nên việc chuyển - nhận tiền diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút, khách hàng có thể nhận được tiền tại bất kỳ điểm chi trả nào của ACB Western Union. Với dịch vụ này, khách hàng nhận tiền không cần mở tài khoản, không giới hạn số tiền nhận, không chịu áp thuế thu nhập và đặc biệt không cần khai báo nguồn gốc tiền nhận.

Hiện nay, hồ sơ và thủ tục chuyển tiền khá đơn giản, người gửi có thể đến bất cứ điểm giao dịch nào của Western Union tại nước gửi, điền đẩy đủ các thông tin chính xác trên phiếu gửi tiền. Thông báo cho người nhận mã số chuyển tiền, người nhận có thể đến điểm chi trả ACB Western Union gần nhất tại Việt Nam để nhận tiền.

Người nhận tiền điền phiếu nhận tiền (tên người nhận, người gửi, nước gửi, số tiền nhận, mã số), giao phiếu nhận tiền và giấy CMND hoặc hộ chiếu cho nhân viên giao dịch để nhận tiền và biên nhận. ACB với mạng lưới hơn 1.000 điểm chi trả phủ đều trên toàn quốc, gồm các chi nhánh-phòng giao dịch và hệ thống đại lý phụ Western Union sẽ giúp khách hàng nhận tiền một cách nhanh chóng và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ và hướng dẫn khách hàng nhận kiều hối một cách tận tình, ACB là một trong những ngân hàng đứng đầu về dịch vụ chi trả kiều hối trong thời điểm cận tết.

Vĩnh Nghi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

SeABank và Tập đoàn BRG ra mắt thẻ BRG Elite đặc quyền ưu đãi 25%

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) phối hợp với Tập đoàn BRG (BRG Group) vừa ra mắt thẻ quốc tế BRG Elite với nhiều tính năng nổi bật, bảo mật chuẩn EMV và ưu đãi giảm giá lên đến 25% khi sử dụng thẻ để thanh toán tại hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn BRG trong các lĩnh vực như siêu thị, khách sạn nghỉ dưỡng, dịch vụ sửa chữa ô tô, Gốm Chu Đậu… 

Vàng - ngoại tệ