Techcombank tài trợ 1.900 học bổng học sinh nghèo

Techcombank tài trợ 1.900 học bổng học sinh nghèo ảnh 1

(ĐTTC) - Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh cho biết: Nhân dịp năm học mới 2012-2013 và kỷ niệm 19 năm thành lập Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank), ngày 26-8, tại Hà Nội, chương trình khuyến học “Khăn đỏ đến trường” đã được Techcombank chính thức khởi động kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống quyên góp kinh phí, chia sẻ khó khăn cho học sinh nghèo hiếu học trên toàn quốc.

Chương trình “Khăn đỏ đến trường” được Techcombank phối hợp các đơn vị tổ chức từ năm 2011 và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ xã hội.

Năm qua, Techcombank và các đối tác đã trao 500 suất học bổng với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học từ 9-14 tuổi tại 6 tỉnh, thành: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TPHCM và Cần Thơ.

Theo ông Hồ Hùng Anh, để mọi ước mơ đến trường của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trở thành hiện thực sẽ cần đến tấm lòng nhân hậu và những nghĩa cử cao đẹp của cả cộng đồng.

Chuẩn bị cho năm học mới và nhân dịp kỷ niệm 19 năm thành lập, Techcombank sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Khăn đỏ đến trường” với mục tiêu: trao 1.900 học bổng cho các em học sinh nghèo tại 44 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng giá trị là 1,9 tỷ đồng trong năm học 2012-2013.

Ngoài ra, Techcombank cũng kêu gọi sự ủng hộ của công đoàn và hơn 8.000 cán bộ, nhân viên trong toàn hệ thống để tặng thêm cặp sách cho các em học sinh.

Hôm nay 27-8, chương trình sẽ được chính thức phát động trên toàn hệ thống công đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Techcombank.

Dự kiến đến ngày 17-9, cùng với sự kiện khai trương Trụ sở mới, Techcombank sẽ trao 19 suất học bổng đầu tiên cho học sinh nghèo vượt khó tại khu vực Hà Nội.

Bảo Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.