Techcombank nhận giải chất lượng thanh toán quốc tế

(ĐTTC) - Techcombank vừa được Ngân hàng HSBC, một trong những định chế tài chính lớn nhất trên thế giới, trao giải thưởng Tỷ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight-Through-Processing) nhằm ghi nhận những thành công xuất sắc trong lĩnh vực thanh toán quốc tế.

Techcombank nhận giải chất lượng thanh toán quốc tế ảnh 1
Tỷ lệ điện đạt chuẩn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng việc thực hiện thanh toán tự động của các ngân hàng.

Với tỷ lệ điện đạt chuẩn cao, các giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng Techcombank sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chính xác; đồng thời, ngân hàng cũng tiết kiệm được thời gian, chi phí và giảm thiểu rủi ro...

Đây là sự khẳng định và minh chứng cho chất lượng của nền tảng công nghệ cũng như sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Techcombank.

Hiện tại, Techcombank có quan hệ đại lý với gần 900 ngân hàng trên thế giới. Năm 2012, doanh thu về thanh toán quốc tế của Techcombank đạt 5,3 tỷ USD, đứng đầu trong các ngân hàng TMCP.

Ngoài HSBC, chất lượng thanh toán quốc tế của Techcombank còn được nhiều ngân hàng đại lý có uy tín khác như Bank of NewYork, Wells Fargo, Standard Chartered Bank, Citibank và JP Morgan Chase ghi nhận và trao giải thưởng.

Năm 2012, Techcombank còn nhận được nhiều giải thưởng về các lĩnh vực khác từ các tổ chức quốc tế  uy tín như Tạp chí Finance Asia, Tạp chí Asian Banking & Finance, Tạp chí Alpha Southest Asia, Global Trade Review Magazine, Global Finance...

T.Văn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng

HDBank và MISA triển khai dịch vụ kế toán online

(ĐTTCO)-Đẩy mạnh hoạt động thanh toán điện tử và đem đến nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp, HDBank kết hợp cùng MISA triển khai dịch vụ ngân hàng số trên phần mềm kế toán cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp.

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.